Khuyến mãi 20% đồ gốm sứ ngày gia đình Việt Nam

Khuyến mại 20% đồ gốm sứ tại showroom Sứ Việt nhân ngày gia đình Việt Nam. Công ty cổ phần Sứ Việt

-Sản xuất sứ thủ công cao cấp Bát Tràng

-Phân phối sứ cao cấp Minh Châu

-Sản xuất đồ gốm sứ theo yêu cầu

-Cung cấp các giải pháp quà tặng gốm sứ
Đặc biệt với sản phẩm sứ minh châu, Sứ Việt là nhà phân phối chính thức sứ minh châu tại Hà Nội. Cung cấp sản phẩm đồ gốm sứ với chất sứ trong, tuyệt đẹp không chứa chì và kim loại nặng khác, cùng với độ bền cao, kiểu dáng đa dạng phong phú với nhiều mẫu mã hiện đại sang trọng và lịch sự. Sản phẩm Sứ Minh Châu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình, các nhà hàng khách sạn, và là món quà tặng gốm sứ tuyệt vời trong mỗi sự kiện của các tập thể, doanh nghiệp .
Nhân dịp ngày gia đình Việt Nam, Showroom Sứ Việt tưng bừng khuyến mại 20% các đồ sản phẩm gốm sứ tại 66 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

cửa hàng gốm sứ - sứ minh châu - gốm sứ cao cấp sứ minh châu
Bát đĩa nhà hàng với sản phẩm sứ trắng, sứ họa tiết hoa văn đẹp sang trọng :

tô bán phở - sứ minh châu - bát đĩa sứ minh châu

bát cơm sứ minh châu, bát cơm đẹp, bộ bát đĩa đẹp

Bộ bàn ăn dành cho gia đình hay nhà hàng :

Bộ bàn ăn 12 sản phẩm sứ trắng minh châu- bát đĩa sứ minh châu - bát đĩa nhà hàng

Bộ bàn ăn 12 sản phẩm hoa đậm sứ minh châu- bộ bàn ăn cao cấp sứ minh châu

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi khách hàng được giảm giá 20% khi mua bất kì đồ gốm sứ cao cấp Minh Châu của Showroom Sứ Việt. Với nhiều đồ gốm sứ đẹp đa dạng cho khách hàng lựa chọn.Đặc biệt đối với bộ 10 sản phẩm bát đĩa được giảm tới 30%.

bát đĩa nhà hàng - bát đĩa sứ - bát đĩa sứ cao cấp minh châu - bát đĩa nhà hàng cao cấp Showroom Sứ Việt-Sứ Minh Châu miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000 VND. Quả thật vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Ngoài những sản phẩm đồ gốm sứ gia dụng như bát đĩa nhà hàng, bát đĩa gia đình, tại showroom Sứ Việt còn nhiều sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn gồm bộ ấm chén sứ minh châu, bộ ấm chén, ấm trà sứ bát tràng, lọ hoa .
bộ ấm chén - bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ
quà tặng gốm sứ - quà tặng đại hội - quà tặng hội nghị

Đồ gốm sứ tại showroom Sứ Việt được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn nhiều đó là bát đĩa dành cho gia đình với bộ bàn ăn dành cho sấu người ăn như bộ bàn ăn 10 sản phẩm, bộ bàn ăn 18 sản phẩm và bát đĩa nhà hàng.
bộ bàn ăn - bộ bàn ăn sứ minh châu - bát đĩa nhà hàng - bộ bát đĩa đẹp

 

 

Sứ Minh Châu
0961030885