Lựa chọn chén dĩa cho nhà hàng tiết kiệm nhất!

Có phải bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng, quán ăn hay đang muốn thay đổi chén dĩa cũ của nhà hàng của mình, muốn tìm một nhà cung cấp chén dĩa uy tín, chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất mà không qua trung gian.

Lựa chọn chén dĩa nào cho nhà hàng

Trước tiên bạn nên xác định nhà hàng mình chuyên kinh doanh những món ăn gì, rồi mới lựa chọn chén dĩa cho nhà hàng của mình cho đồng bộ không gian hay món ăn của nhà hàng của bạn.

chén dĩa nhà hàng cao cấp

Như nhà hàng bạn mở kiểu ý hay mexico thì có lẽ màu sắc đâm hơn là sự lựa chọn hợp lý, còn với những nhà hàng cung cấp nhiều món ăn cũng như những quán ăn nhỏ thì bộ đồ sản phẩm sứ trắng sẽ thích hợp hơn, đồ dùng cho nhà hàng phải phản ánh được điều mà nhà hàng bạn muốn hướng đến, tôn lên tổng thể của nhà hàng, và có thể in logo thương hiệu của nhà hàng bạn lên sản phẩm để đồng bộ, và tăng sự ghi nhớ của khách hàng với nhà hàng của bạn hơn.

Nên dùng chén dĩa nhựa, giấy, thủy tinh hay đồ sứ

Có nhiều quan ăn phong cách có thể lựa chọn những sản phẩm chén dĩa phù hợp, với những nhà hàng có món ăn nhanh hay có thể mang về nhà thì có thế sản phẩm giấy dùng một lần hay nhựa sẽ thích hợp hơn, và tiết kiệm chi phí cho nhà hàng của bạn.

Lựa chọn chén dĩa cho nhà hàng tiết kiệm nhất!

Chén dĩa nhựa, tuy có bền hơn và có thể sử dụng lại, nhưng vẫn không thể bằng chén dĩa làm bằng sứ. Vì vậy, cho dù bạn có mở một quán ăn phục vụ bánh mì hay súp bình thường và đơn giản thì đồ sứ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Chén dĩa sứ cũng có nhiều loại và màu sắc khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu chén dĩa nhà hàng của chúng tôi cung cấp

Bộ chén dĩa sứ trắng Minh Châu Bộ chén dĩa sứ trắng Minh Châu

Có đầy đủ bộ sản phẩm cho nhà hàng của bạn, chúng tôi hỗ trợ in ấn logo nhà hàng lên sản phẩm bát đĩa, hơn nữa sản phẩm chén dĩa sứ Minh Châu không chỉ tôn thêm cho món ăn, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho nhà hàng của bạn so với những sản phẩm sứ khác.

Xem thêm Bộ chén dĩa sứ trắng cao cấp giá rẻ của Sứ Minh Châu

Dòng sản phẩm chén dĩa sứ Minh Châu dành cho nhà hàng có đặc tính bền, cứng, khó vỡ trắng hoặc hoa văn được nhiều đầu bếp và chủ nhà hàng lựa chọn.

Chén đĩa nhà hàng sứ minh châu

Chén đĩa nhà hàng sứ minh châu

bát đĩa nhà hàng - quà tặng gốm sứ - bộ bàn ăn đẹp

Để được rõ hơn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hiểu rõ yêu cầu của bạn, và cung cấp cho bạn những thông tin rõ hơn.

Sản xuất chén dĩa nhà hàng theo yêu cầu

Với số lượng lớn, chúng tôi sản xuất chén dĩa sứ cho nhà hàng theo yêu cầu màu sắc, thiết kế ý tưởng của riêng bạn.

Với quy trình tiếp nhận ý tưởng hay làm theo sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ thiết kế hình ảnh, làm mẫu, cho đến lúc nào vừa ý mới bắt đầu ký kết hợp đồng, sản xuất sản phẩm hàng loạt, đảm báo chất lượng sản phẩm, thời gian cũng như giá thành tốt nhất cho bên bạn.

Bạn muốn tìm nhà cung cấp chén dĩa nhà hàng nào để có thể tiết kiệm kinh phí hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi gửi bảng giá cho bạn tham khảo và hy vọng hợp tác cùng nhau phát triển.

 

Sứ Minh Châu
0961030885