Ly, cốc sứ in logo – Giải pháp quà tặng khuyến mãi lý tưởng cho doanh nghiệp 

Tặng quà khuyến mãi là một trong những phương thức marketing hiệu quả của doanh nghiệp hiện nay, vừa giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng, vừa làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nhờ các phần quà được in logo. Trong đó, những sản phẩm ly, cốc sứ in logo được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng khuyến mãi nhiều hơn cả. 

1. Tiêu chí khi lựa chọn quà tặng khuyến mãi của doanh nghiệp

Trên thị trường, với cùng một loại mặt hàng nhưng một sản phẩm được đính kèm thêm quà tặng và một sản phẩm không có quà nhưng được giảm giá, thì người tiêu dùng dễ dàng bị thu hút bởi những sản phẩm có tặng kèm quà tặng. Nắm bắt được tâm lý này nên các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn các món quà phù hợp và ý nghĩa để tặng kèm theo sản phẩm của doanh nghiệp. Đây được đánh giá là phương thức marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp thường sử dụng.

Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi là phương thức marketing hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay

Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi là phương thức marketing hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay

Quà tặng khuyến mãi được nhìn nhận như là một cách để doanh nghiệp dễ dàng tạo dựng ấn tượng và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn được một món quà tặng khuyến mãi phù hợp không phải là một việc đơn giản, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư, cân nhắc kỹ càng và phải đảm bảo một số tiêu chí như sau: 

– Tính hữu ích: Những món quà tặng khuyến mãi cần được chọn lọc kỹ và phải mang tính hữu ích cao, khách hàng có khả năng sử dụng thường xuyên và lâu dài, vì đây sẽ là cách gián tiếp giúp khách hàng có ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp. 

– Chi phí phù hợp: Quà tặng khuyến mãi là vật phẩm tặng kèm sản phẩm chính của doanh nghiệp, vì vậy yêu cầu chi phí phải phù hợp, có giá thành rẻ, phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp. 

Quà tặng khuyến mãi cần phải đảm bảo có tính hữu dụng cao

Quà tặng khuyến mãi cần phải đảm bảo có tính hữu dụng cao

– Thiết kế đẹp: Một món quà tặng có thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, góp phần làm tăng khả năng mua sắm của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Thường những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, bắt mắt sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi.

– Độ bền và độ an toàn cao: Hiện nay, quà tặng khuyến mãi rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã. Tuy nhiên xu thế hiện nay các doanh nghiệp đều ưa chuộng những món quà có độ bền cao, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Quà tặng khuyến mãi đảm bảo in ấn logo, thương hiệu sao cho nổi bật nhất

Quà tặng khuyến mãi đảm bảo in ấn logo, thương hiệu sao cho nổi bật nhất

– Dễ dàng in logo và làm thương hiệu doanh nghiệp nổi bật nhất: Mục đích chính của quà tặng khuyến mãi là quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng. Chính vì vậy món quà tặng phải làm nổi bật logo, thương hiệu của doanh nghiệp một cách rõ ràng nhất, giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất.

2. Ly, cốc sứ in logo – Giải pháp quà tặng khuyến mãi lý tưởng cho doanh nghiệp

Đáp ứng nhu cầu về quà tặng khuyến mãi của các doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường các công ty quà tặng đã tung ra hàng loạt các giải pháp quà tặng với đa dạng thiết kế, chất liệu, kiểu dáng khác nhau, trong đó các sản phẩm ly, cốc sứ in logo được đánh giá là giải pháp quà tặng khuyến mãi hữu hiệu và được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

Các sản phẩm ly, cốc sứ in ấn logo là giải pháp quà tặng khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Các sản phẩm ly, cốc sứ in ấn logo là giải pháp quà tặng khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay

Sản phẩm ly, cốc sứ in logo đáp ứng đầy đủ tiêu chí cần có để làm quà tặng khuyến mãi như đã đề cập ở trên, cụ thể: 

– Mỗi chiếc ly, cốc sứ đều được đánh giá cao về sự tiện dụng và công năng sử dụng. Bên cạnh công năng chính để đựng thức uống như bình thường, các sản phẩm ly, cốc sứ còn có thể được sử dụng để làm bình cắm hoa, hộp đựng bút trang trí trên bàn làm việc,… Đây là sản phẩm xuất hiện trong hầu hết gia đình, cơ quan, văn phòng, được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Vì vậy sản phẩm này mang tính hữu ích cao.

– Hầu hết các sản phẩm ly, cốc sứ hiện nay trên thị trường đều có kích thước nhỏ gọn với dung tích từ 150ml – 400ml, với đa dạng thiết kế, kiểu dáng, chất men, màu men, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn. Dòng sản phẩm ly, cốc sứ đều có giá thành rẻ, dao động từ 8.000 đồng – 30.000 đồng, mức giá thay đổi theo dung tích, chất liệu men, logo in ấn và số lượng sản phẩm đặt hàng. 

Các sản phẩm ly, cốc sứ được đánh giá cao về sự tiện dụng và kích thước nhỏ gọn, phù hợp

Các sản phẩm ly, cốc sứ được đánh giá cao về sự tiện dụng và kích thước nhỏ gọn, phù hợp

– Mỗi sản phẩm ly, cốc sứ hiện nay đều được sản xuất từ chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao, sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, trong quá trình sản xuất lại được nung ở nhiệt độ rất cao nên đã khử được hầu hết tạp chất và kim loại độc hại như chì, vì vậy sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

– Ly, cốc sứ có bề mặt nhẵn mịn, trơn bóng, hầu hết sản phẩm được lựa chọn để làm quà tặng khuyến mãi đều là ly sứ trắng, vì vậy dễ dàng cho việc in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm, vì khi in trên nền men trắng thì logo của doanh nghiệp rất dễ nổi bật, giúp mục đích của việc tặng quà khuyến mãi của doanh nghiệp được thực hiện triệt để. 

Ly, cốc sứ có bề mặt trơn mịn, nhẵn bóng, mang tính thẩm mỹ cao

Ly, cốc sứ có bề mặt trơn mịn, nhẵn bóng, mang tính thẩm mỹ cao

Với những ưu điểm vượt trội như đã đề cập ở trên, có thể khẳng định ly, cốc sứ in logo là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm, lựa chọn quà tặng khuyến mãi cho các chương trình marketing, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình. 

3. Mua ly, cốc sứ in logo làm quà tặng khuyến mãi ở đâu?

Hiểu được những lợi ích của ly, cốc sứ in logo nên hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm và lựa chọn dòng sản phẩm này để làm quà tặng khuyến mãi cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, kéo theo đó là rất nhiều đơn vị mở ra cung cấp mặt hàng này. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng về số lượng nhà cung cấp cũng gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp khi muốn lựa chọn được một đơn vị uy tín và cung cấp sản phẩm có chất lượng.

Sứ Việt được đánh giá là đơn vị cung cấp ly sứ trắng Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi uy tín, chất lượng

Sứ Việt được đánh giá là đơn vị cung cấp ly sứ trắng Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi uy tín, chất lượng

Trong số các đơn vị cung cấp ly, cốc sứ in logo thì Sứ Việt nổi bật lên là một đơn vị cung cấp ly, cốc sứ in logo làm quà tặng khuyến mãi uy tín, chất lượng nhất. 

Các sản phẩm ly, cốc sứ tại Sứ Việt hoàn toàn đều được sản xuất tại Việt Nam, có nguồn gốc tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình và mang thương hiệu gốm sứ Minh Châu. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy theo dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy sản lượng sản xuất ra rất lớn, có thể đáp ứng được tiến độ của nhiều đơn hàng gấp. 

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Hơn nữa, sản phẩm hoàn thành có sự đồng đều cao về kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm. Vì được sản xuất dựa trên máy móc công nghệ hiện đại nên tiết kiệm rất nhiều sức lao động của con người, cũng như nhiều chi phí khác, vì vậy giá thành các sản phẩm ly, cốc sứ Minh Châu rất rẻ và đáp ứng được kinh phí dành cho quà tặng khuyến mãi của hầu hết doanh nghiệp. 

Mỗi sản phẩm đều được chỉnh sửa, vuốt nặn đến trơn tru, đảm bảo tính mỹ quan cao

Mỗi sản phẩm đều được chỉnh sửa, vuốt nặn đến trơn tru, đảm bảo tính mỹ quan cao

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao, từ 1300 độ C trở lên, vì vậy sản phẩm hoàn thành có độ bền chắc lý tưởng, rất khó nứt vỡ nếu chỉ va đập ở mức độ bình thường, hơn nữa sản phẩm đảm bảo có hàm lượng chì rất thấp, đạt mức tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm đồ uống, vì vậy sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 

Sản phẩm ly sứ Minh Châu được sản xuất bằng chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao

Sản phẩm ly sứ Minh Châu được sản xuất bằng chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao

Bên cạnh sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in ấn lên trên sản phẩm. Với kinh nghiệm in ấn trên chất liệu gốm sứ lâu năm, áp dụng công nghệ in logo trượt nước hiện đại an toàn, vì vậy sản phẩm được in ấn logo sắc nét, có độ bền màu cao, đảm bảo không bị phai màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng. 

Sản phẩm được in ấn logo tại Sứ Việt

Sản phẩm được in ấn logo tại Sứ Việt

Với những mặt tích cực như trên nên trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Sứ Việt đã trở thành nhà cung cấp ly, cốc sứ làm quà tặng khuyến mãi cho nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu làm đặt hàng ly, cốc sứ in logo làm quà tặng khuyến mãi vui lòng liên hệ với Sứ Việt qua hotline: 

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885