Ly sứ in logo – giải pháp hoàn hảo cho quà tặng thiếu nhi 1/6

Đáp ứng nhu cầu chọn lựa quà tặng thiếu nhi, những bộ giải pháp được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã. Trong đó, ly sứ in logo được xem là giải pháp độc đáo và ý nghĩa cho dịp Tết thiếu nhi 1/6.

1. Tìm hiểu nhu cầu quà tặng thiếu nhi của công ty, đơn vị, tổ chức

Những năm gần đây , tặng quà cho thiếu nhi được rất nhiều tổ chức, công ty và các đơn vị quan tâm. Một món quà nhỏ, ý nghĩa trong dịp 1/6 sẽ mang giá trị tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm cũng như tình cảm của người tặng quà.

Món quà cũng có tác dụng cổ vũ, động viên và khích lệ tinh thần các em nhỏ, giúp các em cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương và quan tâm, từ đó cố gắng và phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức và rèn luyện bản thân một cách tốt hơn. Chính vì thế, hoạt động tặng quà cho các em nhỏ được rất nhiều công ty, tổ chức và đơn vị chú tâm. Nhu cầu đặt sản phẩm quà tặng thiếu nhi, vì thế, cũng ngày càng tăng cao.

Ly sứ in logo - giải pháp hoàn hảo cho quà tặng thiếu nhi 1/6

Quà tặng cho thiếu nhi được rất nhiều công ty và đơn vị quan tâm

Quà cho thiếu nhi thường được trao tặng tại những chương tình, sự kiện kỉ niệm của trường, xã, huyện hay các tổ chức Đội. Thông thường, vào dịp 1/6, các đơn vị này thường tổ chức các chương trình kỉ niệm, lễ mít tinh hay chương trình trào mừng. Trong những dịp này, các món quà sẽ được trao tặng cho các bé để cổ vũ và động viên, khích lệ tinh thần.

Một món quà nhỏ mang giá trị tinh thần lớn

Bên cạnh đó, các công ty, đơn vị cũng ngày càng quan tâm đến đời sống của cán bộ, công nhân viên. Vào những dịp này, rất nhiều đơn vị cũng làm quà tặng 1/6 cho các bé, thể hiện sự quan tâm của công ty đến các bé cũng như cán bộ công nhân viên.

2. Ly sứ in logo – món quà độc đáo và ý nghĩa cho các bé dịp 1/6

Hiện nay, những mẫu quà tặng cho bé được cung cấp rất đa dạng, trong đó, ly cốc sứ in logo đang là giải pháp độc đáo và ý nghĩa được nhiều đơn vị quan tâm và chọn lựa.

Ly sứ có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có tính hữu ích cao, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: đựng đồ uống, làm chậu cây, làm vật trang trí trên bàn, làm hộp bút…rất phù hợp với sở thích của các bé.

Các sản phẩm được thiết kế và in họa tiết ngộ nghĩnh

Sản phẩm có giá thành rẻ, chỉ khoảng dưới 50.000 đồng là đã có môt phần quà đẹp đã được in ấn logo và đóng gói bắt mắt. Mức giá phù hợp với kinh phí của nhiều đơn vị khác nhau.

Nguyên liệu sản xuất sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, trong quá trình sản xuất lại được nung ở nhiệt độ rất cao nên đã khử được hầu hết tạp chất và kim loại độc hại như chì, vì vậy sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng

Đây cũng là mẫu quà tặng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ với bề mặt nhẵn mịn, trơn bóng, màu sắc, hoa văn trang trí đa dạng, bắt mắt, dòng sản phẩm cũng có mẫu mã phong phú, diện tích bề mặt lớn cũng rất dễ dàng cho việc in ấn logo, thông tin kỉ niệm hay những họa tiết sinh động.

Với những “điểm cộng” trên, ly cốc sứ in logo là chọn lựa hoàn hảo cho những đơn vị có nhu cầu đặt quà tặng thiếu nhi.

3. Đặt hàng ly sứ quà tặng thiếu nhi giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp ly sứ, cốc sứ in logo uy tín, hãy tham khảo dịch vụ tại Sứ Việt. Là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ, Sứ Việt đem đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về mẫu mã cũng như tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Ly sứ in logo - giải pháp hoàn hảo cho quà tặng thiếu nhi 1/6

Sứ Việt – chuyên cung cấp ly sứ in ấn logo theo yêu cầu

Đây là đơn vị sản xuất và cung ứng trực tiếp nên giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị phân phối trên thị trường.

Xưởng áp dụng công nghệ sản xuất vừa kết hợp thủ công và vừa áp dụng máy móc hiện đại, nên sản phẩm hoàn thành có sự đồng đều cao về kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm. Công năng sản xuất lớn đáp ứng cho những đơn hàng cần số lượng nhiều và có tiến độ gấp.

Ly sứ in logo - giải pháp hoàn hảo cho quà tặng thiếu nhi 1/6

Sản phẩm được sản xuất thủ công, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của khách hàng, xưởng cung cấp các mẫu ly sứ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu men. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như ca sứ quai C, ca sứ dáng vát, ca sứ dáng bầu, ca sứ nắp ngọn lửa, ca sứ đế vuông, ca sứ trụ quai C,…

Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế, sản phẩm còn đảm bảo về chất lượng. Được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên những chi tiết được gia công tốt. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Để tham khảo các mẫu ly sứ hay tìm hiểu thông tin về dịch vụ sản xuất ly sứ in logo, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885