Tổng hợp mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho dịp kỉ niệm 30/4

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa quà tặng kỉ niệm Giải phóng miền Nam 30/4, hãy tham khảo một số mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Nhu cầu sử dụng quà tặng kỉ niệm 30/4

Là một trong những ngày lễ lớn, trọng đại của dân tộc, ngày 30/4 được hầu hết các công ty, đơn vị và tổ chức quan tâm. Cũng như những dịp lễ, ngày kỉ niệm khác, ngày Giải phóng miền nam 30/4 cũng là dịp nhu cầu sử dụng quà tặng tăng cao.

Hòa chung với không khí kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, rất nhiều công ty, đơn vị tổ chức những hoạt động kỉ niệm. Đi liền với những hoạt động kỉ niệm thiết thực đó là những món quà tặng cho nhân viên, cán bộ và cá nhân tham dự. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn, biểu dương cá nhân đã có đóng góp, phấn đấu cho sự phát triển chung của tập thể. Đồng thời, cổ vũ, động viên họ cố gắng để hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tổng hợp mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho dịp kỉ niệm 30/4

Quà tặng kỉ niệm 30/4 là món quà mang ý nghĩa và giá trị tinh thần lớn

Bên cạnh đó, rất nhiều đơn vị, tổ chức trực thuộc xã, phường, huyện, tỉnh…tổ chức hoạt động kỉ niệm, tặng quà cho thương binh, liệt sĩ, những người có đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tổng hợp mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho dịp kỉ niệm 30/4

30/4 cũng là dịp nhiều nhãn hãng triển khai chương trình khuyến mại

Đây cũng là dịp nhiều công ty, nhãn hàng tổ chức hoạt động khuyến mại, chương trình giảm giá để kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Đi liền với những hình thức khuyến mại như bốc thăm trúng thưởng, chiết khấu đơn hàng…thì sử dụng quà tặng khuyến mại vẫn là chiến lược kích thích nhu cầu mua của người tiêu dùng được nhiều đơn vị áp dụng.

2. Tổng hợp mẫu quà tặng kỉ niệm 30/4

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng quà tặng 30/4 rất lớn, đến từ nhiều nguồn khác nhau, từ các công ty, nhãn hàng cho đến các đơn vị tổ chức hành chính cấp huyện, tỉnh…Đáp ứng nhu cầu này, địa chỉ cung cấp quà tặng kỉ niệm 30/4 cũng ngày càng được mở rộng, cung cấp các sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành…đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của công ty, đơn vị.

Dưới đây là một số mẫu quà tặng kỉ niệm 30/4 được chọn lựa phổ biến. Cụ thể:

2.1 Bộ bát đĩa Bát Tràng 10 sản phẩm

Là sản phẩm gốm sứ gia dụng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, bát đĩa Bát Tràng cũng được chọn lựa nhiều làm quà tặng kỉ niệm. Đây là mẫu quà tặng sang trọng, mang tính tiện dụng cao.

Đặc trưng của sản phẩm là thiết kế theo phong cách truyền thống, mang giá trị nghệ thuật cao với những sản phẩm vẽ tay họa tiết sen, chuồn, hoa dây, lá trúc… Bên cạnh đó cũng có mẫu sản phẩm đơn giản và tinh tế theo phong cách hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Tổng hợp mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho dịp kỉ niệm 30/4

Bộ bát đĩa quà tặng Bát Tràng đơn giản và tinh tế

Các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng cũng được đánh giá cao về tiêu chí an toàn. Do được sản xuất thủ công nên sản phẩm có chi tiết gia công tốt, lại được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C, giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng.

2.2 Bộ ấm chén trắng kẻ vàng

Đơn giản và tinh tế, tạo điểm nhấn bằng họa tiết kẻ vàng sang trọng, ấm chén trắng kẻ vàng là mẫu quà tặng trang nhã, lịch sự, được chọn lựa nhiều cho những dịp kỉ niệm trong năm. Đây là mẫu quà tặng kỉ niệm 30/4 được chọn lựa phổ biến.

Ấm chén in logo là sự kết hợp hài hòa kiểu dáng tinh tế và chất liệu gốm sứ Bát Tràng. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều mẫu mã như bộ ấm chén dáng bưởi, bộ ấm chén hoa dây, bộ ấm chén trăng khuyết, bộ ấm chén nắp ngọn lửa, bộ ấm chén dáng Minh Long…

Ấm chén trắng kẻ chỉ vàng được thiết kế mẫu mã đa dạng

Không những đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng, sản phẩm còn được đánh giá cao về chất lượng. Ấm chén được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng nên chi tiết sản phẩm được gia công tốt, nhiệt độ nung cao giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Đây là mẫu quà tặng được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng.

2.3 Bộ ly tách sứ quà tặng

Bộ ly tách sứ cũng là giải pháp quà tặng được nhiều đơn vị chọn lựa hiện nay. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và chất men như men trắng, men màu, men hỏa biến, men rạn…với nhiều kiểu dáng như ly sứ có nắp, ly sứ quai vuông, ly sứ dáng trụ, dáng vát…giúp khách hàng chọn lựa được bộ giải pháp quà tặng.

Tổng hợp mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho dịp kỉ niệm 30/4

Ly tách sứ là mẫu quà tặng giá rẻ được ưa chuộng sử dụng

Thông thường, ly sứ quà tặng thường được chọn lựa theo bô 6 ly hay 8 ly, phù hợp với nhu cầu sử dụng, là mẫu quà tặng giá rẻ đem đến công năng sử dụng cao.

2.4 Tranh gốm Bát Tràng

Là sự kết hợp hài hòa của giá trị thẩm mỹ, tranh gốm Bát Tràng là ý tưởng quà tặng độc đáo, thể hiện sự tinh tế của người chọn lựa.

Dòng sản phẩm tranh gốm được thiết kế theo nhiều đề tài, chủ đề và kích cỡ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Từ những mẫu tranh mang phong cách truyền thống như Làng quê, Cánh đồng lúa chín…đến những mẫu tranh mang đậm giá trị nhân văn như Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Hồ Gươm hay Đền Ngọc Sơn…

Tổng hợp mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho dịp kỉ niệm 30/4

Tranh gốm là ý tưởng quà tặng mới lạ và độc đáo

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có giá thành đa dạng, từ những sản phẩm giá rẻ đến các dòng tranh cao cấp, phù hợp với nhu cầu của các đơn vị khác nhau.

Trên đây là tổng hợp các mẫu quà tặng kỉ niệm 30/4 được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp khách hàng chọn được mẫu quà tặng phù hợp nhất.

Để tham khảo thêm các mẫu quà tặng kỉ niệm ý nghĩa và độc đáo, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885