Mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa cho Ngân hàng

Được xem là giải pháp thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ, quà tặng khách hàng là chiến lược được hầu hết các Ngân hàng áp dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quà tặng khuyến mại cho Ngân hàng, hãy tham khảo một số mẫu sản phẩm chúng tôi gợi ý dưới đây.

1. Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng cho Ngân hàng

Những năm gần đây, tặng quà tri ân khách hàng đang là hình thức được nhiều công ty và doanh nghiệp áp dụng. Đây là giải pháp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ hiệu quả, giữ vai trò quan trọng trong đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Quà tặng khách hàng là lời tri ân chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà mang giá trị tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của công ty, đơn vị với khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa cho Ngân hàng

Sứ Việt – địa chỉ xưởng cung cấp quà tặng khách hàng uy tín

Đây cũng là cơ hội để công ty thu hút những khách hàng mới. Sản phẩm quà tặng được bài trí tại siêu thị, cửa hàng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó kích thích nhu cầu tìm hiểu cũng như nhu cầu mua sản phẩm.

Mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa cho Ngân hàng

Chuyên cung cấp quà tặng khách hàng cho Ngân hàng, doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của quà tặng trong thúc đẩy doanh số của các đơn vị nói chung và Ngân hàng nói riêng, Sứ Việt đem đến dịch vụ cung cấp quà tặng khách hàng giá rẻ cho các đơn vị có nhu cầu. Đây là địa chỉ cung cấp uy tín, được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

2. Mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa cho Ngân hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp quà tặng gốm sứ, Sứ Việt đem đến các giải pháp đa dạng về mẫu mã, linh động về chi phí, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu quà tặng khách hàng chất liệu gốm sứ được chọn lựa phổ biến. Cụ thể:

2.1 Ly sứ quà tặng

Là sự kết hợp của giá trị sử dụng và tính mỹ quan, ly sứ quà tặng được xem là giải pháp hiệu quả cho những Ngân hàng có nhu cầu chọn quà tặng khách hàng. Những mẫu ly sứ được thiết kế đa dạng về màu men và chất liệu, kiểu dáng… đem đến nhiều chọn lựa cho khách hàng như ca sứ quai C, ca sứ quai vuông, ca sứ dáng trụ, ca sứ có nắp, ca sứ nắp ngọn lửa hay ca sứ dáng vát…

Mẫu ly sứ quà tặng được thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, sản phẩm ly sứ được cung cấp bởi Sứ Việt còn có chất lượng tốt. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, không những có độ bền cao mà còn giúp loại bỏ tạp chất và chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

2.2 Bộ ấm chén quà tặng in logo

Ấm chén được xem là giải pháp quà tặng hiệu quả được nhiều công ty chọn lựa. Những mẫu ấm chén quà tặng được thiết kế đơn giản và tinh tế, rất phù hợp để in logo thương hiệu. Đây là món quà tặng được đánh giá cao về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Ấm chén là món quà được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng

Ấm chén quà tặng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Món quà tặng này cũng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, từ không gian phòng khách đến không gian phòng làm việc, giúp truyền thông hình ảnh của công ty dược phẩm đến với các đối tượng khách hàng.

2.3 Ly tách cà phê quà tặng

Một bộ ly tách cà phê thiết kế đơn giản cũng là giải pháp quà tặng lý tưởng cho những doanh nghiệp Ngân hàng muốn triển khai chương trình quà tặng. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của công ty đến với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa cho Ngân hàng

Tách cà phê là ý tưởng quà tặng độc đáo được chọn lựa phổ biến hiện nay

Bên cạnh đó, ly tách cà phê in logo cũng giúp hình ảnh của công ty được truyền bá rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng, là giải pháp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

2.4 Heo đất quà tặng

Heo đất là ý tưởng quà tặng độc đáo và ý nghĩa được nhiều ngân hàng chọn lựa. Mang ý nghĩa tích lũy, tiết kiệm, heo đất là giải pháp hoàn hảo cho chiến lược quà tặng của các Ngân hàng.

Lợn sứ là chọn lựa hoàn hảo để làm quà tặng cho đơn vị Ngân hàng

Những mẫu heo đất quà tặng tại Sứ Việt được thiết kế theo nhiều màu sắc và kiểu dáng, đặc biệt, có thể in ấn logo của đơn vị, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả nhất.

Để tham khảo thêm các mẫu quà tặng khách hàng, hay nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885