Mua bát đĩa sứ đẹp chất lượng ở đâu ?

Bạn đang muốn mua bát đĩa sứ để sử dụng cho gia đình mình hay chuẩn bị mở quán ăn,nhà hàng, mà chưa biết nên mua bát đĩa sứ đẹp ở đâu, chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất .

Hãy nói về thị trường bát đĩa sứ hiện nay cũng như đồ sứ gia dụng nói chung, rất đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc mà mức giá khác nhau, từ sản phẩm cao cấp cho tới những sản phẩm bình dân.

Mua bát đĩa sứ đẹp ở Hà Nội  ở đâu ?

Có rất nhiều cửa hàng gốm sứ ở Hà Nội, bạn muốn chọn những bộ bát đĩa đẹp hãy đến cửa hàng sứ Minh Châu tại địa chỉ C13 Lô 10- KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội để chọn cho mình những bộ bát đĩa sứ đẹp nhất, với giá thành tốt nhất dành cho bạn.

đại lý bát đĩa sứ minh châu - cửa hàng sứ minh châu

Cửa hàng sứ Minh Châu C13 Lô 10- KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Tại đây chuyên trưng bày những sản phẩm gốm sứ Minh Châu mới nhất của nhà máy sứ Hảo Cảnh, nhà máy sản xuất sứ Minh Châu  .bát đĩa nhà hàng - bát đĩa sứ - bộ bàn ăn đẹp

Những bộ bát đĩa giá từ 8000đ cho tới vài chục ngàn, tùy vào kích thước mà bạn muốn chọn, màu trắng đặc trưng của sứ xương, sản phẩm sứ xương Minh châu không chỉ mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà còn rất an toàn cho sức khỏe của bạn nhé, tại đây bạn có thể chọn cho gia đình mình những bộ bát đĩa đẹp giá rẻ , chất lượng tốt nhất.

bộ đĩa sứ Minh Châu

bộ đĩa sứ Minh Châu

Đĩa sứ Minh Châu

mua bát đĩa sứ đẹp tại hà nội

Bạn còn đang phân phân mua bát đĩa sứ đẹp ở đâu hãy nhớ địa chỉ Cửa hàng sứ Minh Châu C13 Lô 10- KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Tại cửa hàng sứ Minh Châu 66 Trần Nguyên Đán là sự lựa chọn cửa nhiều chị em nội trợ, cũng như chủ nhà hàng khách sạn, chọn lựa bát đĩa sứ cho nhà hàng của mình vừa chọn được sản phẩm đẹp và tiết kiệm được một phần chi phí so với sản phẩm khác.

Nếu bạn không ở Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi, sẽ liên hệ tư vấn và gửi sản phẩm trực tiếp dành cho bạn.

bát đĩa đẹp cho bữa cơm gia đình thêm ngon

Một số set bát đĩa quà tặng công nhân đẹp giá rẻ.

Vào dịp cuối năm nhiều đơn vị sẽ đi tìm địa chỉ mua bát đĩa kết hợp in logo lên bát đĩa làm quà tặng. Dưới đây là một số set bát đĩa quà tặng in logo được đóng gói vào hộp caton sang trọng.

Bát đĩa sứ đẹp không chỉ làm món ăn thêm ngon, bàn ăn thêm sang trọng, để bữa cơm gia đình thêm đầm ấm, lựa chọn bán đĩa thường là việc của chị em phụ nữ, các chị em hãy lựa chọn gốm sứ Minh Châu cho gia đình minh ngay nhé.

Sứ Minh Châu
0961030885