Ngày 20/10 thì nên tặng quà gì cho đối tác, khách hàng nữ ?

Ngày 20/10 phụ nữ Việt Nam là ngày đặc biệt để những doanh nghiệp có thể tri ân và gắn kết thêm mối quan hệ đối với những khách hàng. Doanh nghiệp muốn tạo bất ngờ, tri ân đến khách hàng, đối tác nữ nhân ngày 20/10 nhằm tạo thêm sự tin tưởng thì các món quà được gợi ý sau đây là lựa chọn hàng đầu.

Lưu ý khi chọn quà tặng ngày 20/10 cho đối tác nữ

Lưu ý khi chọn quà ngày 20/10

Lưu ý khi chọn quà ngày 20/10

Tặng quà là 1 nghệ thuật do đó để tạo thêm được thiện cảm và ấn tượng tới từ người nhận quà thì món quà và cách tặng rất quan trọng. Cần lưu ý những điều sau:

  • Khách hàng tầm cỡ cần phải tặng 1 món quà nào liên quan đến sự nghiệp phát triển, nâng tầm kinh doanh của doanh nghiệp đó.
  • Nên tặng trước thời gian ngày 20/10, có thể thì nên tặng trước đó 1-2 ngày.
  • Nên chú ý gói quà cẩn thận trước khi tặng.
  • Mỗi khách hàng được nhận quà nên có thông điệp, lời chúc riêng đi kèm, không nên ghi chung chung.

Những món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác nữ ngày 20/10

Với ngày này, doanh nghiệp cần lựa chọn quà tặng có liên quan và hướng tới đối tượng nữ, những món quà có ý nghĩa đối với đối tác, đối với doanh nghiệp của họ. Tất cả các quà tặng này mang ý nghĩa là chúc mừng sự thành công, sức khỏe, tuổi trẻ và xinh đẹp dành cho các khách hàng, đối tác nữ.

1. Bộ mỹ phẩm

Tất cả phụ nữ đều muốn mình được đẹp hơn, vậy chọn 1 bộ mỹ phẩm làm quà tặng 20/10 sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Từ đó, mối làm ăn từ đó cũng được củng cố.

2. Quà tặng là gốm sứ Bát Tràng

Với những sản phẩm gốm sứ in logo được doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho đối tác giúp các doanh nghiệp củng cố mối quan hệ trong công việc. Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng là 1 trong những sản phẩm làm quà tặng cực kỳ tuyệt vời.

Với quy trình sản xuất đảm bảo về chất lượng lẫn an toàn khi sử dụng. Nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng dễ dàng lựa chọn, gốm sứ Bát Tràng được ưa chuộng hàng đầu để làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng hiện nay có nhiều loại nhưng chủ yếu là: Ấm chén in logo, bát đĩa in logo, v.v… Mỗi sản phẩm đều mang trong mình sự tinh tế cũng như ý nghĩa khi được đem làm quà tặng.

Ngoài ra, các sản phẩm về tâm linh phong thuỷ về gốm sứ như: Bình hút lộc, lục bình v.v… cũng được ưa chuộng vì sét theo khía cạnh tâm linh nó sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho bản thân doanh nghiệp khi đặt đúng vị trí.

3. Sổ tay sang trọng và lịch thiệp

Sổ tay là 1 trong những món quà được ưa chuộng

Sổ tay là 1 trong những món quà được ưa chuộng

Sổ tay cũng là 1 món quà tặng 20/10 đầy ý nghĩa. Vì sự phù hợp của nó với đa số đối tác khách hàng nữ. Tùy vào đối tượng mà tinh tế lựa chọn cho những mẫu sổ tay phù hợp.

4. Trang sức

Trang sức là quà tặng được mọi chị em phụ nữ thích thú. Món đồ giá trị cũng như ý nghĩa, sự sang trọng của món đồ đã thể hiện được lòng tốt của mình với đối tác, khách hàng nữ. Hãy chọn 1 mẫu phù hợp nhất nhé !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Sứ Minh Châu
0961030885