Những bộ bát đĩa đẹp sang chảnh từ sứ minh châu

Những bộ bát đĩa đẹp sang chảnh từ sứ Minh Châu cao cấp với giá tốt được phân phối tại công ty CP Sứ Việt- Địa chỉ : 66 Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bát đĩa sứ Minh Châu không những là những bộ bát đĩa đẹp sang chảnh và còn là “ bát đĩa sạch”. Với phương châm ‘nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm’, bát đĩa sứ Minh Châu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu chọn lọc kĩ càng, được nung ở nhiệt độ cao loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại, không chứa chì và kim loại đem lại sản phẩm bát đĩa tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người thân trong gia đình. Và đặc biệt, việc chọn được bộ bát đĩa sứ Minh Châu còn là một niềm vui của người nội trợ khi dùng những bộ bát đĩa đẹp, ‘sạch’ để thiết đãi khách ghé thăm gia đình trong những dịp lễ Tết.

 Đặc biệt dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần những bộ bát đĩa đẹp sang chảnh sứ Minh Châu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà.

Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm bát đĩa mới dùng trong gia đình tăng cao, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn, những khách hàng thông thái những bộ bát đĩa đẹp và độc đáo nhưng vô cùng sang trọng khi đặt tại bàn ăn trong gia đình với giá cực kì hạt dẻ tại Showroom Sứ  Việt .
Showroom Sứ Việt – Phân phối gốm sứ Minh Châu và sứ Bát Tràng uy tín, tin cậy tại địa chỉ : 66 Trần Nguyên Đán – Khu đô thị Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội, chúng tôi nhận đặt bát đĩa gốm sứ theo yêu cầu, in ấn logo; và tư vấn setup nhà hàng, khách sạn với hạng mục bát đĩa nhà hàng, bát đĩa khách sạn.

Những bộ bát đĩa đẹp sứ Minh Châu sang chảnh khiến các bà nội trợ muốn đem về nhà .

Bộ bát đĩa hoa ghi nhã nhặn thanh lịch

bộ bát đĩa đẹp sứ minh châu

Bộ bát đĩa hoa hồng đậm nổi bật quý phái

bộ bát đĩa hoa hồng đậm sứ minh châu

Bộ bát đĩa chỉ vàng, viền kim sang trọng 

bộ bàn ăn viền kim đẹp sang trọng

Bộ bát đĩa sứ trắng tinh khôi, bóng mịn

bát đĩa sứ trắng minh châu đẹp

Mỗi bộ bát đĩa với kích thước từng loại sản phẩm đa dạng tạo nên những bộ bát đĩa đẹp sang chảnh khác nhau thỏa sức cho khách hàng lựa chọn.

Những bộ bát đĩa đẹp sang chảnh ngoài công dụng chính của chúng là tô điểm cho bữa ăn ngon thêm ngon trong các gia đình, mà ngày nay chúng còn được dùng làm quà tặng gốm sứ độc đáo trong phân khúc quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tết khá thiết thực và ý nghĩa.

Sứ Minh Châu
0961030885