Quà tặng 20/10 cán bộ công nhân viên ý nghĩa thiết thực nhất

Việc tặng quà ngày 20/10 của mỗi doanh nghiệp hiện nay là điều đang được chuẩn bị. Do thị trường có quá nhiều các sản phẩm khác nhau, trong đó, những sản phẩm có chất lượng không đảm bảo. Vậy các doanh nghiệp nên tặng món quà như thế nào để đảm bảo được sự ý nghĩa cũng như chất lượng sản phẩm. Cùng tìm hiểu với chúng tôi để tìm ra giải pháp quà tặng cho cán bộ công nhân viên nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà cho cán bộ công nhân viên

199+ Sét quà tặng gốm sứ đẹp, ý nghĩa cho doanh nghiệp trong dịp tết nguyên đán

Những món quà tặng mang lại ý nghĩa nhất định. Đối với cán bộ công nhân viên trong dịp như: 20/10, sinh nhật, lễ tết v.v… được tặng quà chính là thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới đời sống của họ. Việc tặng quà như vậy cũng chính là tri ân, ghi nhận những đóng góp của những cán bộ, công nhân viên, từ đó giúp nhân viên gắn bó với tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Dịp 20/10 tới đây, chính là cơ hội để tặng phái nữ, những cán bộ, nhân viên nữ trong tổ chức, doanh nghiệp. Vừa giúp tăng tình đoàn kết mà còn xây dựng được văn hoá của doanh nghiệp. Đó là ứng xử trong môi trường doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có môi trường tốt sẽ càng giúp nhân viên, cán bộ phát triển bản thân và cống hiến.

Vậy nên tặng những món quà như thế nào là phù hợp trong ngày 20/10 cho cán bộ công nhân viên ? Thường những món quà của doanh nghiệp sẽ là những sản phẩm thể hiện được tinh thần của họ. Những sản phẩm in logo là giải pháp phù hợp với xu thế nay.

Lưu ý khi chọn quà 20/10 cho cán bộ công nhân viên

Khi chọn những món quà cho cán bộ công nhân viên, cần những sản phẩm thiết thực với cuộc sống của họ. Nếu tặng cho có hay những món quà xuề xoà thì rất có thể người nhận cảm thấy được thiếu tôn trọng.

Do vậy, việc bạn chọn quà, bắt buộc phải xuất phát từ tình cảm của bạn và khiến người được tặng cảm nhận được tấm lòng của bạn cũng như món quà bạn tặng không phải tầm thường mà ngàn lần quý giá.

Trong ngày 20/10, nhiều người sẽ chọn hoa làm quà tặng, hay thiệp mừng hay thậm chí là tiền mặt. Đó là những món quà mà bình thường chúng ta vẫn có thể nhận, không nhất thiết là phải dịp 20/10.

Vậy tặng chị em phụ nữ, cán bộ công nhân viên dịp 20/10 món quà gì là hợp lý và rất thiết thực trong đời sống của họ ? Sản phẩm quà tặng bát đĩa gốm sứ Bát Tràng sẽ là giải pháp phù hợp. Nó không chỉ là món quà thể hiện sự quan tâm tới những người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm đến những người thân trong gia đình, trong từng bữa ăn.

Sản phẩm bát đĩa in logo doanh nghiệp làm quà tặng 20/10, giúp người nhận hay gia đình họ cảm thấy được sự quan tâm từ công ty đến chính những người lao động.

Địa chỉ mua sản phẩm bát đĩa làm quà tặng 20/10 cho cán bộ công nhân viên

Tuỳ biến từng sản phẩm để làm set quà tặng

 

Có quà nhiều đơn vị quà tặng khiến các doanh nghiệp đau đầu. Các mặt hàng chất lượng thấp có mặt trên thị trường mà doanh nghiệp chọn phải lại rất không an toàn. Vậy nên, các sản phẩm quà tặng dành cho cán bộ công nhân viên ngày 20/10 tại sứ Minh Châu là giải pháp tốt hiện nay.

Quà tặng khuyến mãi bằng gốm sứ không chỉ đem đến sự sang trọng và tính mỹ quan cao mà còn giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả. Những sản phẩm gốm sứ in logo thương hiệu được sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp nhận diện thương hiệu, đặc biệt là với những khách hàng tiềm năng.

Là đơn vị đi đầu trong cung ứng giải pháp quà tặng gốm sứ cho công ty, doanh nghiệp,sứ Minh Châu đem đến chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm có thể tuỳ biến để làm thành các set quà tặng khác nhau giúp tối ưu chi phí làm quà tặng của doanh nghiệp

Đặc biệt, là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên khi sử dụng dịch vụ tại sứ Minh Châu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành. Sứ Minh Châu có giá thành cạnh tranh so với nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ trên thị trường.

Bên cạnh đó, sứ Minh Châu còn có chính sách hỗ trợ giá tốt cho những khách hàng đặt hàng số lượng lớn. Dịch vụ sản xuất gốm sứ làm quà tặng khuyến mãi của chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng.

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885