Tại sao nên chọn sản phẩm bát đĩa in logo sứ Minh Châu

Trong dịp 20/10 tới đây, dịp mà người phụ nữ cần được nhận những lời chúc tốt đẹp, những phần quà ý nghĩa nhân dịp này. Các đơn vị, doanh nghiệp trong những dịp này cần số lượng quà lớn nhưng chưa biết phải mua như thế nào, những món quà cũng cần phải ý nghĩa ? Những bộ sản phẩm bát đĩa in logo sứ Minh Châu đều đáp ứng được những yêu cầu như vậy. Cùng sứ Minh Châu tìm hiểu về sản phẩm bát đĩa qua bài viết này nhé.

Bát đĩa in logo sứ Minh Châu làm quà tặng 20/10 cung cấp cho các đơn vị doanh nghiệp

Quà tặng các dịp như 20/10 cho cá nhân hay doanh nghiệp hợp lý mà hiệu quả đó chính là sản phẩm bát đĩa in logo. Với cách này, sẽ có nhiều giá thành hợp lý và vừa đúng nhu cầu sử dụng. Bộ quà tặng này đều có sự đa dạng về thiết kế, các mẫu hoa văn đẹp mắt và đầy sự tinh tế kèm theo.

Hơn hết, người nhận dịp 20/10 chính là phái nữ, những người thân yêu hay là những người đồng nghiệp đối tác. Những người quan trọng với mỗi chúng ta. Vậy nên tặng 1 bộ sản phẩm này, vừa thiết thực lại đem đến ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của phái mạnh.

Bát đĩa bát đĩa in logo sứ Minh Châu có ưu điểm gì?

Là sản phẩm thông dụng, được các doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn làm quà tặng. Sản phẩm có thể dùng cho tất cả các loại hình kinh doanh nên rất tiện dụng.

Vì là hàng gia dụng, nên sự thân thuộc của sản phẩm này được mọi gia đình quan tâm. Không chỉ làm quà riêng ngày 20/10 mà còn có thể tặng trong dịp lễ Tết, đây cũng chính là những dịp nhiều người cần bát đĩa quà tặng như thế này.

Bát đĩa gốm sứ an toàn với sức khoẻ và có thể sử dụng lâu dài, chịu nhiều tác động như nhiệt, kháng được va đập nhẹ. Chất liệu gốm sứ cũng sẽ không dễ bị méo mó hay biến dạng như nhựa, thuỷ tinh hay giấy.

Doanh nghiệp chọn bát đĩa bát đĩa in logo vì nó có thể giúp họ quảng bá thương hiệu. Tặng khách hàng hay đối tác sẽ tạo ra sự lan toả cực kỳ tốt. Tâm lý người phụ nữ sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi mua sản phẩm mà được tặng thêm đồ gia dụng, rất thiết thực và ý nghĩa.

So với các sản phẩm gốm sứ hiện đại, sứ Minh Châu vẫn có những sản phẩm bát đĩa ở mức trung bình phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn để có sản phẩm tốt, giá cả hợp lí.

Những bộ bát đĩa sứ Minh Châu với gam màu dịu nhẹ, thanh tao, trang nhã được yêu thích chọn in logo bởi chúng dễ dàng làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp trên nền sứ sáng.

Lưu ý khi chọn mua bát đĩa quà tặng bát đĩa in logo sứ Minh Châu

Khi chọn mua bát đĩa quà tặng, cần lưu ý 1 vài vấn đề sau giúp cho các doanh nghiệp cân bằng:

Số lượng quà tặng

Cần tính toán được số lượng sản phẩm bát đĩa quà tặng, bao nhiêu người sẽ nhận được nó. Cần phân bổ theo các đối tượng khác nhau. Xem xét để đặt hàng với số lượng phù hợp, tránh thiếu quà tặng trong các sự kiện.

Tài chính

Kinh phí cần phù hợp với doanh nghiệp, nó là phần rất quan trọng. Có kinh phí thì mới có thể tính toán được số lượng quà tặng. Tuy nhiên, đối với mặt hàng bát đĩa bát đĩa in logo thì sản phẩm này có mức giá trung bình, doanh nghiệp có thể in theo bộ hay từng sản phẩm lẻ để làm quà tặng.

Phong cách của doanh nghiệp

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp, không chỉ in logo lên sản phẩm mà còn nhận in các chi tiết như hoa văn, hình vẽ, ảnh v.v khác lên nó. Phong cách đơn giản, tinh tế, phá cách v.v… chúng đều được thể hiện trên bộ bát đĩa bát đĩa in logo.

Khách hàng sử dụng sản phẩm có in logo thì sẽ nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp lâu hơn. Hình ảnh in trên sản phẩm có mang màu sắc của doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ mua hàng có thể liên hệ theo những cách sau:

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu
0961030885