Gợi ý quà tặng cho dịp kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương

Là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành, dịp kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với đơn vị, tổ chức. Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng cho sự kiện này, hãy tham khảo một số set quà ý nghĩa chúng tôi giới thiệu dưới đây.

1. Ý nghĩa của chương trình kỉ niệm ngày thành lập, đón huân huy chương

Huân chương là vật phẩm đặc biệt do Nhà nước Việt Nam đặt ra để ghi nhận và tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Theo đó, các tập thể và cá nhân có thành tích, cống hiến trong từng thời kỳ khác nhau được xét theo những tiêu chuẩn khen thưởng cụ thể để được tặng thưởng huân chương phù hợp.

Gợi ý quà tặng cho dịp kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương

Chương trình kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương là bước ngoặt trong quá trình phát triển của đơn vị, tổ chức

Đây là món quà mang giá trị tượng trưng cao, khơi dậy niềm tự hào từ đó tạo động lực thúc đẩy niềm đam mê, cố gắng hơn nữa trong công việc. Cũng có thể nói, đây là bộ mặt của đơn vị, là sự hãnh diện, tự hào, gợi ký ức vinh danh độc đáo mỗi khi nhìn thấy tặng phẩm này.

Gợi ý quà tặng cho dịp kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương

Những món quà được trao trong dịp này mang giá trị kỉ niệm cao

Đặc biệt hơn, khi huân huy chương được trao vào đúng ngày kỉ niệm thành lập công ty, đơn vị. Nó như một bước ngoặt quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của đơn vị, tổ chức.

2. Gợi ý quà tặng ý nghĩa cho dịp kỉ niệm thanh lập và đón huân huy chương

Trong dịp đặc biệt đó, hầu hết các đơn vị đều tổ chức các chương trình kỉ niệm để tôn vinh sự kiện cũng như cá nhân có thành tích xuất sắc. Đi liền với đó là những món quà tặng, được trao gửi như một lời tri ân, cảm ơn với những cá nhân có cống hiến cho sự nghiệp phát triển của công ty, đơn vị.

Đây là món quà mang giá trị tinh thần lớn, là vật phẩm ghi nhận sự đóng góp, đồng thời, nó cũng giúp động viên họ cố gắng và phấn đấu hơn nữa để đơn vị, tổ chức ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đáp ứng nhu cầu tặng quà của công ty, đơn vị, tổ chức, Sứ Việt xin gợi ý một số set quà tặng ý nghĩa cho dịp kỉ niệm ngày thành lập, đón huân huy chương. Cụ thể:

2.1 Đĩa biểu trưng in logo

Là món quà được đánh giá cao về giá trị kỉ niệm, đĩa biểu trưng in logo là chọn lựa hoàn hảo cho ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty, đơn vị. Sản phẩm được sử dụng để tuyên dương, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động của đơn vị, tổ chức.

Gợi ý quà tặng cho dịp kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương

Đĩa biểu trưng là món quà được đánh giá cao về giá trị kỉ niệm

Không những có giá thành phải chăng, đĩa biểu trưng cũng có thể in ấn logo như hình ảnh, thông điệp, lời chúc ý nghĩa dành cho ngày kỉ niệm.

2.2 Bộ ấm chén quà tặng

Một dòng sản phẩm quà tặng nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng, và được sử dụng làm quà tặng trong các dịp đó là bộ ấm chén quà tặng.

Đơn giản, trang trọng và tinh tế, bộ ấm chén in logo là chọn lựa hoàn hảo để làm quà tặng cho sự kiện đặc biệt này.

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ thì bộ ấm chén in logo có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến tại bàn trà các gia đình. Các mẫu ấm chén trắng được “đa dạng hóa” về kiểu dáng như ấm chén dáng bưởi, ấm chén dáng Hồng Kong, ấm chén nắp ngọn lửa, ấm chén trăng khuyết… với nhiều loại kích thước khác nhau.

Các mẫu ấm chén quà tặng được thiết kế đa dạng, mang tính mỹ quan cao

Đi liền với mẫu mã đa dạng, những mẫu ấm chén cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể chọn lựa dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng hay ấm chén sứ trắng Minh Châu. Đây là 2 dòng sản phẩm được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và được chọn lựa phổ biến.

Gợi ý quà tặng cho dịp kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương

Sản phẩm có thể in ấn logo và thông tin kỉ niệm, đem đến đặc trưng riêng

Đây là cũng sản phẩm dễ dàng in ấn logo, là món quà mang giá trị kỉ niệm cao. Giá thành sản phẩm cũng khá linh động, từ 200.000- 500.000 đồng, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị khác nhau.

2.3 Bộ bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu

Đây là món quà tặng ý nghĩa, được đánh giá cao về giá trị sử dụng. Bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu được làm từ sứ xương, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu, mỏng, nhẹ, màu trắng ngà, độ cứng độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu là sự kết hợp hài hòa của tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng

Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng như kẻ vàng, trắng trơn, hoa hồng và hoa ghi…đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Các set quà tặng bát đĩa sứ Minh Châu cũng được thiết kế theo nhiều giải pháp như bộ 6 bát con, bộ 10 sản phẩm bát đĩa, bộ 12 sản phẩm bát đĩa…với giá thành dao động, phù hợp với ngân sách của hầu hết các đơn vị.

2.4 Tranh gốm quà tặng

Mới lạ và độc đáo, tranh gốm là mẫu quà tặng được yêu thích trong thời gian gần đây. Tranh gốm Bát Tràng là mẫu quà tặng được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật.

Gợi ý quà tặng cho dịp kỉ niệm ngày thành lập đón huân huy chương

Tranh gốm là ý tưởng quà tặng mới lạ và độc đáo

Tuy nhiên, việc chọn lựa tranh gốm quà tặng cần có sự tinh tế bởi tranh gốm có rất nhiều loại, kích thước, đề tài…Chính vì thế, người chọn lựa cần xác định đối tượng nhận quà để chọn mẫu sản phẩm phù hợp.

Trên đây là một số gợi ý mẫu quà tặng kỉ niệm ngày thành lập, đón huân huy chương cho các công ty, đơn vị và tổ chức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các set quà tặng, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885