Quà tặng công nhân viên sang trọng ý nghĩa với bộ bát đĩa đẹp dịp lễ tết

Quà tặng công nhân viên dịp lễ tết là một việc khiến rất nhiều các doanh nghiệp đau đầu mỗi khi đến lễ kỉ niệm thành lập công ty; khi tết đến xuân về. Và giải pháp hoàn hảo làm quà tặng công nhân viên đó là bộ quà tặng gốm sứ in logo đẹp mắt thể hiện nét đẹp truyền thống đầy ý nghĩa và thân tình đối với người nhận.

Quà tặng công nhân viên công ty sang trọng với những bộ bát đĩa đẹp sứ minh châu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại quà tặng khác nhau, đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng cần tặng. Và trong đó có mẫu quà tặng khá mới mẻ lại truyền thống được xem là nét độc đáo nhất là các sản phẩm quà tặng được làm từ gốm sứ. Đó là bộ bát đĩa đẹp sứ minh châu và bát đĩa bát tràng.

Các doanh nghiệp, khu công nghiệp sản xuất lớn lựa chọn những bộ bát đĩa đẹp làm quà tặng công nhân bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và nhiều mức giá khác nhau rất dễ dàng chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp.
Với bộ bát đĩa đẹp sứ minh châu họa tiết hoa văn, thiết kế kiểu dáng tinh tế hiện đại được người tiêu dùng đánh giá cao mà giá cả phải chăng làm quà tặng công nhân vô cùng hợp lý.

bo-ban-an-su-minh-chau-cao-cap-bat-dia-dep

Với bộ bát đĩa bát tràng họa tiết hoa văn thủ công truyền thống rất trang nhã lịch sự gây được ấn tượng với người nhận .

Bát đĩa chỉ vàng sứ bát tràng

 Bộ bát đĩa đẹp là món quà tết hoàn hảo làm quà tặng công nhân viên ai cũng thích 

Nhiều doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp đã tìm đến chúng tôi để đặt hàng làm quà cho công nhân với số lượng lớn vào dịp lễ Tết, và khách hàng ưu ái lựa chọn những bộ bát đĩa đẹp bởi trong dịp tết hầu hết các gia đình Việt ai cũng cần một bộ bàn ăn đẹp để tụ họp bên nhau . Món quà tặng được xem là nét thân tình mà các doanh nghiệp dành cho công  nhân viên của mình.

bộ bàn ăn sứ minh châu đẹp hoa 8

bộ bàn ăn sứ minh châu đẹp

 

bộ bàn ăn sứ minh châu

Ngoài sản phẩm bộ bát đĩa đẹp chúng tôi còn cung cấp những bộ ấm chén đẹp .

bộ ấm chén quà tặng

Hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé, đảm bảo các bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất. Hotline: 0961030885

Sứ Minh Châu
0961030885