Quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp sang trọng

Mỗi một công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay đơn vị đều có ngày kỉ niệm thành lập dành cho mình để tổng kết những thành quả đạt được và chưa được sau những chặng đường đã qua và phương hướng phát triển trong những năm tới. Chính vì vậy việc tổ chức một buổi lễ kỉ niệm thành lập thật sự cần thiết đối với mỗi công ty, tổ chức, doanh nghiệp .
Buổi lễ kỷ niệm thành lập là lời tuyên bố sự tồn tại và phát triển của công ty, tổ chức, doanh nghiệp… sẽ có nhiều khách mời, cán bộ công nhân viên tham gia, công tác chuẩn bị phải chu đáo. Đặc biệt quà tặng dành cho nhân viên công ty cũng như quý khách mời thay cho lời cảm ơn và là một vật kỉ niệm cho sự kiện trọng đại không thể thiếu đối với tổ chức doanh nghiệp, công ty.
Công ty Cổ Phần Sứ Việt – Nhà sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu giá tốt nhất tại Hà Nội – Đ/c : số 66 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
– Sản xuất sứ thủ công cao cấp Bát Tràng
– Sản xuất gốm sứ theo yêu cầu
– Phân phối sứ cao cấp Minh Châu

-Cung cấp các giải pháp quà tặng gốm sứ

Những giải pháp quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngày thành lập ý nghĩa của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp .

Dưới đây là danh sách các món quà tặng ý nghĩa dành cho ngày lễ kỷ niệm thành lập từ gốm sứ cao cấp. Quà tặng gốm sứ kỷ niệm ngày thành lập chính là thông điệp của sự phát triển và tồn tại vững mạnh của các công ty, tổ chức doanh nghiệp đó .

1. Quà tặng là các bộ ấm trà sứ minh châu cao cấp

Những bộ ấm trà cao cấp, mẫu mã sang trọng sẽ được in ấn logo theo yêu cầu là sản phẩm quà tặng hấp dẫn sang trọng dành cho nhân viên hay khách hàng, đối tác của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong buổi lễ kỷ niệm thành lập.

bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ - bộ trà sứ cao cấp
Với nguyên liệu chất sứ xương bền dai và công nghệ sản xuất chảy men nano làm cho bề mặt sứ se khít, mịn trắng bóng tạo nên bộ ấm trà sứ minh châu bền đẹp mãi với thời gian.

bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốn sứ - bộ ấm chén cao cấp

Bộ ấm trà sứ minh châu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với những hình ảnh sắc sảo sinh động được khắc họa lại tạo nên những bộ sản phẩm ấm trà cao cấp Minh Châu độc đáo.
Với sản phẩm sứ đặt theo yêu cầu có in tên công ty, thương hiệu doanh nghiệp, huy hiệu của cá nhân tổ chức … đều sản xuất được đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng gần xa. Ngoài ra các loại bao bì như hộp quà, thiết kế hộp thật đẹp theo yêu cầu cũng là một công đoạn trong quá trình chuẩn bị hàng hóa cho khách hàng.
bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ - bộ ấm chén cao cấp

Những bộ ấm trà sứ minh châu sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp ngày thành lập công ty, tổ chức doanh nghiệp, đơn vị.
quà tặng gốm sứ - bộ ấm chén quà tặng - bộ ấm chén cao cấp

2. Bộ đĩa sứ trưng bày in logo thương hiệu của công ty, tổ chức

Những bộ đĩa trưng bày đẹp mắt in logo thương hiệu của công ty, tổ chức, doanh nghiệp là món quà độc đáo và ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập.

đĩa sứ trang trí - đĩa sứ cao cấp - đĩa sứ quà tặng

Sản phẩm đĩa trưng bày với ý nghĩa riêng của mình như là một tấm huy chương kỷ niệm ngày thành lập đặc biệt của doanh nghiệp, tổ chức. Chúng sẽ được đặt tại các vị trí đặc biệt nào đó ở nhà, hoặc công ty của các vị khách mời làm cho thương hiệu công ty, tổ chức, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

3. Bộ bát đĩa sứ quà tặng

Các sản phẩm quà tặng từ những bộ bát đĩa cao cấp là một giải pháp quà tặng khi chọn lựa sản phẩm để tặng khách mời, nhân viên trong chương trình kỷ niệm thành lập của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp …

Những món quà tặng từ gốm sứ, quà tặng bát đĩa đẹp, bộ ấm chén quà tặng chất liệu sứ minh châu luôn là những phần quà cao cấp hấp dẫn, giá cả tốt nhất mà các công ty, tổ chức doanh nghiệp gửi gắm
Một số những lưu ý khi chọn quà tặng thành lập công ty, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp
– Việc chọn quà tặng nhân dịp thành lập công ty cần dấp ứng những tiêu chí sau: Đẹp, độc đáo, sang trọng và giá cả hợp lý. Sản phẩm từ gốm sứ chính là những sản phẩm lý tưởng, vừa được sử dụng lâu dài, vừa có giá trị thẩm mĩ, giá cả lại hợp lý.
– Quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp thường trang trọng, in logo của tổ chức, doanh nghiệp đơn vị. Sản phẩm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu là một giải pháp rất hữu ích và sáng tạo nhất.

Sứ Minh Châu
0961030885