quà tặng kèm – quà tặng khuyến mại giá sỉ từ gốm sứ

Quà tặng kèm, quà tặng khuyến mại giá sỉ từ gốm sứ rất phù hợp để kích thích hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Kinh doanh hiện đại hiện nay đã có nhiều sự thay đổi lớn, thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn, người bán nhiều hơn người mua, do đó phương pháp quà tặng kèm, quà tặng khuyến mại đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng triệt để và sản phẩm gốm sứ được lựa chọn hàng đầu trong phương pháp này.
Công ty cổ phần Sứ Việt – Nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng kèm, quà tặng khuyến mãi từ gốm sứ  theo yêu cầu .
Liên hệ : Địa chỉ – 66 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline: 0961030885  

công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại hà nội

Những sản phẩm từ gốm sứ nên chọn làm quà tặng kèm, quà tặng khuyến mãi

Sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ nhiều năm, chúng tôi đã trực tiếp làm đơn hàng cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm quà tặng kèm – quà tặng khuyến mãi để phát triển kích cầu hiệu quả kinh doanh. Ngày nay số lượng các doanh nghiệp thương mại ngày càng được thành lập và mở rộng nhiều nhất là các mặt hàng tiêu dùng như dầu ăn, mì chính, nước ngọt,… thì nhu cầu sản phẩm quà tặng kèm, quà tặng khuyến mãi để kích cầu khách hàng khi mua các mặt hàng tiêu dùng này là rất phù hợp, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Quà tặng kèm – quà tặng khuyến mại với sản phẩm là ca cốc sứ in logo độc đáo

Sản phẩm ca cốc sứ với ưu điểm là giá rẻ mà lại có nhiều tiện ích trong sử dụng, đặc biệt có thể tặng kèm trong bất kể chương trình quà tặng hay chương trình khuyến mãi nào. Những chiếc ca cốc sứ độc đáo luôn được nhiều khách hàng đón chào rất nồng nhiệt, do đó hiệu quả từ các chương trình với sản phẩm quà tăng khuyến mại này rất cao.

cốc sứ in logo đẹp

Với mức giá giao động từ vài nghìn đến vài chục nghìn đồng cũng có, các bạn dễ dàng chọn cho mình những chiếc ca cốc sứ phù hợp với chiến dịch quà tặng của doanh nghiệp, đơn vị một cách dễ dàng.

cốc sứ in logo đẹp

Quà tặng kèm – quà tặng khuyến mại với bát đĩa cao cấp sứ minh châu

Sản phẩm bát đĩa với mức giá tốt, giá sỉ mà gia đình nào cũng cần phải dùng trong sinh hoạt hàng ngày thì tại sao lại không chọn bát đĩa để làm quà tặng kèm – quà tặng khuyến mãi, hơn 30% chiến dịch tặng quà khuyến mãi đến từ bát đĩa, tô chén được các doanh nghiệp về các mặt hàng tiêu dùng thực phẩm như mua dầu ăn, nước mắm, lọ tương… được tặng kèm bát, tô …

quà tặng kèm, quà tặng khuyến mại giá sỉ
Đặc biệt như công ty sữa Vinamilk có chiến dịch tặng bộ bát đĩa khi mua hộp sữa bột dịp lễ tết 

quà tặng gốm sứ-quà tặng khuyến mại

 

Sứ Minh Châu
0961030885