Quà khuyến mãi – giải pháp giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số

Sản phẩm sứ Minh Châu là sản phẩm gốm sứ được lựa chọn làm quà khuyến mãi rất tốt hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo khuyến mãi cho các đơn vị với giá tốt, hỗ trợ thiết kế sản phẩm quà tặng gốm sứ, in ấn hộp theo yêu cầu vào nhận giao hàng tới tận nơi cho khách.

1. Nhu cầu sử dụng quà khuyến mãi tại Hà Nội

Thường những món quà khuyến mãi được dùng trong tiếp thị và những chương trình truyền thông nhằm thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp đó. Sản phẩm đó sẽ được in logo, slogan của doanh nghiệp, giúp quảng bá, tiếp thị cho họ.

Xem thêm: quà tặng khuyến mại

Bên cạnh việc thu hút hành vi mua thì quà khuyến mãi còn giúp thu hút khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty và bù đắp việc giảm doanh thu theo mùa…

Là hoạt động đem lại lợi nhuận lớn trong kinh doanh, nhu cầu sử dụng quà tặng như vậy hiện rất lớn, nhất là ở một số thành phố lớn như Hà Nội.

Các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng phân phối ngày càng được mở rộng. Giúp đẩy mạnh nhu cầu sử dụng các sản phẩm khuyến mãi trong thời điểm hiện tại.

Với các đặc điểm trên, chúng tôi dễ dàng có thể cung cấp mặt hàng quà khuyến mãi Minh Châu với số lượng lớn với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, được hỗ trợ vận chuyển toàn quốc nhằm giao đến tận nơi cho khách hàng.

2. Ưu điểm của quà khuyến mãi đối với doanh nghiệp

Hiện nay, quà khuyến mãi là giải pháp đẩy sức mua khách hàng lên, tăng khả năng nhận diện, quảng bá thương hiệu và doanh số một cách dễ nhất:

– Khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới: doanh nghiệp tặng quà để khuyến khích khách hàng dùng thử.

– Mùa mua sắm thấp điểm: quà khuyến mãi giúp duy trì lượng mua của khách hàng.

– Vào các dịp Lễ Tết vẫn luôn là thời điểm mua sắm mạnh trong năm, lúc này vừa thúc đẩy khách hàng mua nhiều hơn để tích trữ, vừa là lời cảm ơn của doanh nghiệp và góp phần tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

– Hầu hết các quà khuyến mãi thường in ấn logo doanh nghiệp vừa có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng và góp phần khiến khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

3. Giải pháp quà tặng quảng cáo khuyến mãi sứ Minh Châu ưa chuộng

Sứ Minh Châu là sản phẩm sứ xương được sản xuất bởi công ty TNHH Hảo Cảnh, với công nghệ sứ xương nước Anh và dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức.

Sứ Minh Châu hiện có rất nhiều sản phẩm, từ bát sứ, đĩa sứ, liễn cơm , bộ ấm chén hay những đồ dùng cho nhà hàng khách sạn khác, Công ty TNHH sứ Hảo Cảnh đang ngày càng cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm ngày càng hoàn thiện, tốt hơn nữa, tự hào là một dòng sứ Việt Nam xuất khẩu ra thế giới.

Điểm qua các giải pháp làm quà khuyến mãi dưới đây.

Số lượng bát đĩa quà tặng cũng cần phải phù hợp với chi phí của doanh nghiệp

Số lượng bát đĩa quà tặng cũng cần phải phù hợp với chi phí của doanh nghiệp

3.1. Set bát đĩa bàn ăn sứ Minh Châu 

Chúng tôi cung cấp những bộ sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, tuy nhiên nếu bạn chưa biết được nên chọn bộ sản phẩm nào thì chúng tôi xin tư vấn những bộ giải pháp quà tặng tối ưu nhất.

Là sản phẩm quà tặng quảng cáo set quà tặng Minh Châu in logo thương hiệu doanh nghiệp là giải pháp quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bộ bàn ăn với nhiều sản phẩm khác nhau có giao động từ 160.000 – 500.000 đồng tuỳ vào sản phẩm có trong bộ bàn ăn đó. Đa dạng về mẫu mã, kích thước hay hoa văn cũng là yếu tố quyết định giá thành sản phẩm

3.2. Bộ bát cơm sứ Minh châu

Với ngân sách quà tặng nhỏ hơn bạn có thể lựa chọn bộ 6 bát cơm Minh Châu hoặc bộ 10 bát cơm Minh Châu, phù hợp để tặng nhân viên, công nhân những gia đình ít thành viên hơn, sản phẩm được in ấn logo làm quà khuyến mãi theo yêu cầu doanh nghiệp

Với ngân sách nhỏ hơn 1 chút, giao động từ 60.000 – 200.000 đồng thì có thể lựa chọn bộ 6 bát cơm Minh Châu hoặc bộ 10 bát cơm cơm Minh Châu, phù hợp để làm phần quà khuyến mãi, hơn nữa sản phẩm này có thể in ấn logo làm quà tặng theo yêu cầu doanh nghiệp.

3.3. Ca sứ Minh Châu 

Sản phẩm ca sứ Minh Châu dung tích phù hợp, bạn có thể in hình logo lên sản phẩm một cách dễ dàng, với mức giá thấp, bạn có thể mua để tặng số lượng lớn, hay làm quà khuyến mãi đi kèm cho những mặt hàng doanh nghiệp của mình.

Tuy giá thành rất rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn được hoàn thiện một cách tốt nhất. Già thành giao động từ 20.000 – 50.000, như vậy sẽ phù hợp với nhiều ngân sách của các doanh nghiệp. Dễ dàng có thể sử dụng làm quà khuyến mãi.

Còn rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, phù hợp với khách hàng và ngân sách doanh nghiệp của bạn, Hơn nữa nếu bạn còn chưa ưng ý những bộ giải pháp quà tặng quảng cáo khuyến mãi của chúng tôi, muốn làm theo ý tưởng riêng, hay bộ nhận diện riêng của doanh nghiệp.

Sứ Minh Châu
0961030885