Lọ hoa gốm sứ – giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và giá trị kỉ niệm, lọ hoa gốm sứ là chọn lựa hoàn hảo cho đơn vị, tổ chức có nhu cầu đặt quà tặng kỉ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm quà tặng.

1. Lọ hoa – món quà độc đáo và ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay

Thị trường gốm sứ quà tặng ngày càng phát triển, những mẫu quà tặng cũng được thiết kế theo nhiều giải pháp đa dạng như ấm chén, bát đĩa, tranh gốm, lọ hoa… Nếu như những bộ ấm chén hay mẫu bát đĩa là món quà tặng khá quen thuộc và phổ biến thì lọ hoa đang là giải pháp mới lạ và độc đáo được nhiều đơn vị chọn lựa.

Lọ hoa- xu hướng quà tặng gốm sứ, giải pháp quà tặng kỉ niệm ý nghĩa

Những mẫu lọ hoa quà tặng được cung cấp trên thị trường được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng, màu men và hoa văn trang trí…đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của đơn vị, tổ chức có nhu cầu. Trong đó, những mẫu lọ hoa sứ trắng được chọn lựa phổ biến để in ấn logo lên mặt sản phẩm, đem đến đặc trưng độc đáo và giá trị kỉ niệm cao.

Với đặc trưng thiết kế được bao phủ men sứ trắng bên ngoài, lọ hoa sứ trắng là chọn lựa hoàn hảo. Sản phẩm có thể in ấn logo hay thông tin kỉ niệm, là món quà tặng mang giá trị kỉ niệm cao. Bên cạnh đó, những mẫu lọ hoa quà tặng cũng có giá trị sử dụng lớn, là món vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, các sản phẩm lọ hoa quà tặng có giá thành khá linh động, bao gồm nhiều phân khúc giá khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đơn vị, tổ chức.

2. Mua lọ hoa quà tặng kỉ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ở đâu?

Quà tặng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam được xem là món quà tinh thần, ghi nhận những đóng góp của đại biểu trong quá trình phát triển của đơn vị, tổ chức. Đây là yếu tố không thể thiếu trong các hoạt động, sự kiện.

Đáp ứng nhu cầu này,  Sứ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm lọ hoa quà tặng in logo giá rẻ, mẫu mã đa dạng cho những đơn vị và tổ chức muốn đặt lọ hoa làm quà tặng kỉ niệm.

Là địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ uy tín, được đánh giá cao trên thị trường, Sứ Việt không những đem đến giải pháp quà tặng đa dạng với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt.

Lọ hoa gốm sứ - giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sứ Việt – đơn vị cung cấp lọ hoa và quà tặng gốm sứ in logo

Các sản phẩm lọ hoa quà tặng được cung cấp tại Sứ Việt được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng, là giải pháp hoàn hảo cho những đơn vị có nhu cầu làm quà tặng cho đại biểu, khách mời trong chương trình, sự kiện kỉ niệm.

Theo đó, sản phẩm được thiết kế  nhiều kiểu dáng, màu men và hoa văn trang trí…Đặc biệt, Sứ Việt còn in ấn và thiết kế logo theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng quà tặng của khách hàng.

Lọ hoa gốm sứ - giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sản xuất và in ấn logo the yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng

Không chỉ đem đến mẫu mã đẹp, chất lượng phẩm cũng được đánh giá cao với độ cứng tốt, màu men sáng đẹp và khả năng chịu va đập tốt. Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Bên cạnh đó, do là địa chỉ sản xuất và cung cấp trực tiếp, không qua bên thứ 3 nên giá thành sản phẩm rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các xưởng sản xuất khác trên thị trường.

3. Quy trình đặt lọ hoa quà tặng tại Sứ Việt như thế nào?

Để hỗ trợ khách tìm hiểu và đặt hàng hiệu quả, Sứ Việt xin chia sẻ quy trình đặt lọ hoa quà tặng. Cụ thể:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ với Sứ Việt theo số điện thoại, email …Nhận được tín hiệu của khách hàng, nhân viên phụ trách của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế , đồng thời tư vấn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu cũng như ngân sách. Nhân viên phụ trách sẽ gửi gửi maket sản phẩm và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Các mẫu sản phẩm cung cấp đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa

Bước 2: Khi đã chọn được mẫu lọ hoa phù hợp với nhu cầu, khách hàng sẽ cung cấp thông tin in ấn để nhân viên thiết kế của Sứ Việt thiết kế mẫu .

Bước 3: Khách hàng làm việc với nhân viên phụ trách, chốt số lượng, mẫu in ấn logo và tiến hành chuyển khoản tiền đặt cọc ( khoảng 40% giá trị đơn hàng). Sau khi nhận được tiền của khách hàng, xưởng sẽ tiến hành sản xuất và in ấn logo. Thời gian hoàn thiện đơn hàng dao động trong khoảng 4- 10 ngày tùy vào số lượng hàng.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng và chuyển đến địa điểm nhận hàng theo đúng thời gian quy định.

Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ sản xuất lọ hoa quà tặng in logo, bạn có thể liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885