Tổng hợp giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty đơn vị

Lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng để doanh nghiệp nhìn nhận lại chặng đường phát triển, cũng là “cái cớ” để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của công ty, đơn vị với những người có cống hiến trong quá trình phát triển bằng những món quà ý nghĩa.

Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng cho dịp kỉ niệm đặc biệt này, hãy tham khảo các giải pháp quà tặng độc đáo và ý nghĩa dưới đây.

1. Quà tặng – vật phẩm không thể thiếu trong dịp kỉ niệm ngày thành lập

Một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn được tổ chức một cách công phu và ấn tượng nhất vì những ý nghĩa đặc biệt mà sự kiện mang lại. Buổi lễ là dịp để các công ty cùng nhau tổng kết lại quá trình hoạt động và những thành quả sau một hoặc nhiều năm hoạt động. Và đây là dịp để thể hiện và khẳng định thương hiệu của công ty đã lớn mạnh và từ đó, thúc đẩy việc kinh doanh với các đối tác.

Tổng hợp giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty đơn vị

Lễ kỉ niệm ngày thành lập là sự kiện quan trọng đối với các công ty, đơn vị

Đây là dịp và cơ hội để sếp và nhân viên sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn. Bữa tiệc sinh nhật công ty không phải chỉ là lúc bạn tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng thân thiết, mà còn là lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đội ngũ nhân viên vì sự đóng góp nhiệt tình của họ.

Những sự kiện như này sẽ giúp nhân viên làm việc nhiệt tình, thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty hơn. Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp phải là một nhà lãnh đạo tài ba và có khả năng “truyền lửa” cho người khác.

Tổng hợp giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty đơn vị

Đây cũng là dịp để tri ân đến nhân viên, những người có cống hiến cho hoạt động của công ty, đơn vị

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp tốt để các cán bộ lãnh đạo trong công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ nhân viên đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong khoảng thời gian qua. Hơn nữa, đây là dịp để thể hiện tinh thần khen ngợi của lãnh đạo đối với sự cố gắng của đội ngũ nhân viên, những người đã đóng góp hết mình vì lợi ích của tập thể bằng những món quà tặng ý nghĩa.

Bằng cách này, những nhân viên cảm nhận được rằng sự nỗ lực và công sức của bản thân đã được ghi nhận và đáp đền xứng đáng, muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

2. Tham khảo các giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập độc đáo và ý nghĩa

2.1 Bộ bát cơm men xanh hoa đào trắng

Thiết kế đơn giản, tạo điểm nhấn bằng họa tiết hoa đào trắng nhẹ nhàng và tinh tế, bộ bát đĩa men xanh hoa đào là chọn lựa hoàn hảo để làm quà tặng Đại hội.

Chất liệu men xanh là bài men độc đáo của Làng nghề Bát tràng, đem đến màu sắc độc đáo, đem đến tính mỹ quan cao. Họa tiết hoa đào vẽ tay độc đáo, kết hợp hài hòa với chất liệu men xanh đem đến tính mỹ quan cao.

qua-tang-ki-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty-don-vi

Bộ bát đĩa Bát Tràng có thiết kế đơn giản và tinh tế, đóng hộp đẹp mắt

Bên cạnh đó, chất liệu gốm sứ Bát Tràng có đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chịu va đập tốt, có độ bền cao, đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Đây là mẫu bát đĩa quà tặng được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

2.2 Lọ hoa sứ trắng in logo

Lọ hoa đang là xu hướng quà tặng được ưa chuộng trên thị trường. Được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng, lọ hoa thuộc phân khúc quà tặng cao cấp, trang trọng và tinh tế, là chọn lựa hoàn hảo cho dịp lễ kỉ niệm thành lập công ty.

Lọ hoa sứ là mẫu quà tặng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng

Các sản phẩm lọ hoa được cung cấp trên thị trường được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng, màu men và hoa văn trang trí…đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của đơn vị, tổ chức có nhu cầu. Trong đó, những mẫu lọ hoa sứ trắng được chọn lựa phổ biến để in ấn logo lên mặt sản phẩm, đem đến đặc trưng độc đáo và giá trị kỉ niệm cao.

2.3 Bộ bát cơm quà tặng Minh Châu

Ưu điểm lớn nhất của bộ giải pháp này là tính tiện dụng cao mà nó đem lại. Đây là sản phẩm gốm sứ được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, đem đến tính tiện dụng và khả năng sử dụng cao.

Bộ 6 bát cơm quà tặng (80.000 đồng – 100.000 đồng)

Tổng hợp giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty đơn vị

Bộ 6 bát cơm Minh Châu là mẫu quà tặng giá rẻ được chọn lựa phổ biến

Bộ 6 bát cơm Minh Châu là giải pháp tối ưu cho những đơn vị giới hạn ngân sách quà tặng dưới 100.000 đồng. Sản phẩm có màu trắng tinh tế, bề mặt được phủ men bóng, chất sứ trắng đẹp và tinh tế.Đây cũng là bộ sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Bộ 10 bát cơm Minh Châu (130.000 đồng – 150.000 đồng)

Tổng hợp giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty đơn vị

Bộ sản phẩm 10 bát cơm Minh Châu được đánh giá cao về tính tiện dụng

Set 10 bát cơm cũng được nhiều đơn vị chọn lựa. Chất liệu sứ Minh Châu được khẳng định trên thị trường với độ trắng tinh khiết, công nghệ sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức, đem đến độ bền cao và khả năng chịu sốc nhiệt tốt.

2.4 Ấm chén quà tặng in logo

Với những đơn vị có ngân sách khoảng 150.000 đồng trở lên thì ấm chén quà tặng được xem là giải pháp hoàn hảo. Sản phẩm không những có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tính năng sử dụng tốt.

Tổng hợp giải pháp quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty đơn vị

Bộ ấm chén là mẫu quà tặng được chọn lựa phổ biến nhất

Đây là mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, gắn liền với văn hóa thưởng trà. Bên cạnh đó, các mẫu ấm chén quà tặng hiện nay cũng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng như bộ ấm chén dáng bưởi, bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén trăng khuyết…đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các giải pháp quà tặng, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885