Quà tặng sứ Minh Châu in logo thương hiệu

Quà tặng sứ Minh Châu cao cấp – Logo thương hiệu trên từng sản phẩm

Bộ quà tặng Sứ Minh Châu In logo doanh nghiệp, dành tặng khách hàng, nhân viên, đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, những bộ sản phẩm quà tặng gốm sứ Minh Châu cao cấp là một món quà tặng ý nghĩa thiết thực. Đây là 1 hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá, giới thiệu thương hiệu của mình đến tay khách hàng. Với bộ sản phẩm quà tặng gốm sứ theo yêu cầu sẽ là món quà đầy ý nghĩa gắn kết tình thân.

Doanh nghiệp in gì trên quà tặng bộ đồ ăn sứ Minh Châu 

quà tặng gốm sứ - quà tặng khuyến mại

Công ty cổ phần Sứ Việt là hệ thống phân phối chính hãng các sản phẩm gốm sứ Minh Châu tại thị trường miền Bắc, với showroom trưng bày diện tích lớn có đầy đủ tất cả các mẫu mã sứ Minh Châu cung cấp ra thị trường từ những bộ sản phẩm cao cấp dùng cho nhà hàng, khách sạn, đến sản phẩm với mức giá bình dân.

Với doanh nghiệp muốn lựa chọn sản phẩm gốm sứ Minh Châu làm quà tặng đều có riêng từng bộ mang thông điệp riêng, với nhiều mức giá lựa chọn, kết hợp dịch vụ in logo lên sản phẩm sứ Minh Châu, hoặc thông điệp, câu chúc… theo yêu cầu.

Xem thêm:  Gợi ý 3 món quà tặng hoàn hảo từ gốm sứ cho bạn

                     Những món quà tặng khiến ai cũng thích 

Với việc In logo doanh nghiệp lên sản phẩm quà tặng, quà biếu vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, cũng như giới thiệu thương hiệu rộng rãi hơn. Với những vật dụng được sử dụng thường xuyên hàng ngày như bộ bát đĩa, ấm trà… luôn nhắc tới người nhận nhớ đến các sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

Trọn bộ sản phẩm quà tặng sứ Minh Châu Với các sản phẩm quà tặng có thể là ấm trà, bát đĩa, bình hoa… được làm từ chất liệu sứ cao cấp, men bóng cùng với kỹ thuật in sắc nét đến từng chi tiết giúp mang đến hình ảnh đẹp, cùng với ý tưởng độc đáo mang đến các sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó hình thức in logo nên sản phẩm quà tặng sứ Minh Châu cũng là hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, cũng như lời tri ân gửi đến khách hàng với sản phẩm quà tặng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và độc đáo.

quà tặng gốm sứ - bộ chén cơm sứ minh châu

Hiện nay tại Công ty cổ phần Sứ Việt đưa đến khách hàng những bộ quà tặng chào đón năm mới vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt, vừa thể hiện ý nghĩa xum vầy, đoàn tụ trong năm mới giúp cho bữa cơm thêm đầm ấm hạnh phúc hơn, cũng như thể hiện tình thân thêm gắn kết.

Với nhiều mẫu mã in đẹp mắt, độc đáo đảm bảo bộ sản phẩm sứ Minh Châu sẽ là món quà tặng hấp dẫn trong dịp năm mới này.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn về in logo sứ Minh Châu nên các sản phẩm làm quà tặng, quà biếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Cổ Phần Sứ Việt – 66 Trần Nguyên Đán – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 
Sứ Minh Châu