Quà tặng thực phẩm phù hợp với dịp 20/10

Ngày 20/10, ngày đặc biệt để chúng ta gửi lời chúc tới nửa kia của mình. Không chỉ vậy, việc tặng quà như thế nào cũng là vấn đề cần nghĩ tới. Các chị em phụ nữ rất đơn giản, niềm vui nho nhỏ cũng đủ để họ cảm thấy hạnh phúc. Cùng điểm qua những món quà nhỏ nhưng lại có võ dành tặng chị em phụ nữ nhé !!

Quà tặng là những sản phẩm trong nhà bếp

Nhà bếp là nơi giữ lửa trong gia đình, nấu được món ăn ngon đậm đà thì chắc chắn những gia vị trong nhà bếp là không thể thiếu. Do đó, quà tặng dành cho chị em phụ nữ có thể lựa chọn là những sản phẩm về gia vị, các đồ dùng nhà bếp, dụng cụ nấu ăn v.v… Tất cả đều có giá trị sử dụng cao, vừa mang lại ý nghĩa đặc biệt.

Giỏ quà tặng gia vị nhà bếp

Các loại dầu ăn, đường, bột ngọt Ajinomoto, hạt nêm Aji Ngon, nước tương các loại, nước mắm các loại, các loại bánh quà tặng, lạp xưởng xúc xích Vissan, Net Cafe, G7… là những gì có thể được trang trí trong giỏ quà như vậy

Với sự nhẹ nhàng nhưng lại đầy tinh tế, tâm lý của người đàn ông dành tặng nửa kia của mình. 

Quà tặng là đồ gốm sứ

Những sản phẩm gốm sứ trong nhà bếp là những phần quà thực tế nhất cho mỗi gia đình. Đơn giản bởi sự tiện dụng của nó, được sử dụng hàng ngày trong mỗi bữa cơm gia đình. Giúp thắt chặt tình cảm hơn.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính là những món quà phù hợp, ý nghĩa như vậy. Chất lượng sản phẩm tại đây là điều không cần phải bàn cãi bởi được sự tin dùng của người Việt.

Do vậy, lựa chọn quà tặng là đồ gốm sứ cũng là giải pháp cho nửa kia của bạn

Quà tặng là thực phẩm chức năng

Hiện nay, nhân sâm, linh chi, cao xương động vật, mật ong, yến sào, trà thảo dược… là những món quà tặng sang trọng, tốt cho sức khỏe được nhiều người “săn lùng” để tặng cho các bà, các mẹ và chị em nhân ngày 20/10.

Trong đó, mặt hàng nhân sâm đang được quan tâm rất nhiều. Nhân sâm là một loại thảo mộc phổ biến trong y học cổ truyền, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh và các rối loạn đối với con người. Nó cũng là phương thuốc thảo dược phổ biến trên toàn thế giới có giá trị đối với sức khỏe phụ nữ.

Ngoài ra, có nhiều các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khoẻ. Không gì thay thế được sức khoẻ của mỗi chúng ta.

 

Sứ Minh Châu
0961030885