Quà Tết 2021 – Nên lựa chọn quà như thế nào cho doanh nghiệp

Tết Âm Lịch đang đến gần, việc chuẩn bị quà Tết cho doanh nghiệp là điều cần thiết hiện nay. Sự nỗ lực, đóng góp của các cá nhân trong doanh nghiệp rất đáng để tặng thưởng. Hay cần tri ân những vị khách thân thiết của doanh nghiệp. Đến với Sứ Minh Châu, tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm bát đĩa quà tết. Quà bài viết này, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn những set quà ưng ý, phù hợp với chi phí.

Tìm hiểu về Sứ Minh Châu làm quà Tết – Chất lượng chuẩn xuất khẩu

Tại sao nên chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà Tết

Sứ xương Minh Châu được đánh giá là một trong những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Không chỉ khách hàng trong nước ưa thích mà còn được xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Bát đĩa sứ xương Minh Châu được các gia đình tin dùng, các sản phẩm đang dần được thay thế trong bàn ăn.

Bát sứ xương Minh Châu được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ gốm sứ Minh Châu, sử dụng các nguyên liệu đầu vào tốt nhất, không hề có đất công nghiệp nhập khẩu. Bởi vậy, sản phẩm sẽ có màu sắc tuyệt đẹp, không chứa kim loại độc hại, độ bền cao, sang trọng và có sự tinh tế.

Các sản phẩm phù hợp trong không gian nhà hàng sang trọng cao cấp hoặc cả trong những gia đình hiện đại.

Bát đĩa bát đĩa in logo sứ Minh Châu làm quà Tết có ưu điểm gì?

Với sự thông dụng của mình, các sản phẩm gốm sứ thường xuyên được lựa chọn làm quà tặng, rất nhiều hình thức kinh doanh đã và đang áp dụng.

Vì là hàng gia dụng, nên sự thân thuộc của sản phẩm này được mọi gia đình quan tâm. Không chỉ làm quà riêng ngày 20/10 mà còn có thể tặng trong dịp lễ Tết, đây cũng chính là những dịp nhiều người cần bát đĩa quà tặng như thế này.

Bát đĩa gốm sứ an toàn với sức khoẻ và có thể sử dụng lâu dài, chịu nhiều tác động như nhiệt, kháng được va đập nhẹ. Chất liệu gốm sứ cũng sẽ không dễ bị méo mó hay biến dạng như nhựa, thuỷ tinh hay giấy.

Doanh nghiệp chọn bát đĩa bát đĩa in logo vì nó có thể giúp họ quảng bá thương hiệu. Tặng khách hàng hay đối tác sẽ tạo ra sự lan toả cực kỳ tốt. Tâm lý người phụ nữ sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi mua sản phẩm mà được tặng thêm đồ gia dụng, rất thiết thực và ý nghĩa.

So với các sản phẩm gốm sứ hiện đại, sứ Minh Châu vẫn có những sản phẩm bát đĩa ở mức trung bình phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn để có sản phẩm tốt, giá cả hợp lí.

Những bộ bát đĩa sứ Minh Châu với gam màu dịu nhẹ, thanh tao, trang nhã được yêu thích chọn in logo bởi chúng dễ dàng làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp trên nền sứ sáng.

Tham khảo giá các sản phẩm, bộ bàn ăn sứ Minh Châu làm quà Tết

Bộ 6 bát cơm Minh Châu trắng

Chỉ từ 80.000đ – 100.000đ, bộ 6 bát cơm sứ trắng là bộ sản phẩm giá rẻ làm quà Tết tặng công nhân viên. Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm quà Tết là gốm sứ.

Sản phẩm sứ Minh Châu, được sản xuất trong công nghệ Đức, giúp sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng tốt. Đáp ứng cả nhu cầu khách hàng nước ngoài muốn đặt hàng sản phẩm.

Bộ bàn ăn 6 sản phẩm trắng sứ Minh Châu

Với tầm giá 130.000đ bộ sản phẩm bàn ăn này đang là sự lựa chọn làm quà Tết hợp lý cho công nhân viên. Đủ các sản phẩm bàn ăn gia đình trong sét này sẽ khiến người nhân cảm được sự quan tâm của quý doanh nghiệp

Bộ 8 sản phẩm trắng sứ Minh Châu

Là bộ sản phẩm dùng cho gia đình, set quà tặng trị giá 150.000đ được đánh giá là rất được các doanh nghiệp lựa chọn.

Sứ xương Minh Châu là 1 trong các chất liệu tốt nhất thế giới, được áp dụng vào để sản xuất các sản phẩm gốm sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài ra các sản phẩm sứ Minh Châu còn có thể tùy biến sét quà tặng tuỳ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp

Sứ Minh Châu
0961030885