Quà tết độc đáo giá tốt từ sản phẩm gốm sứ

Dịp cuối năm đang đến gần thì việc tìm những món quà tết độc đáo nhất để tặng cho các đối tác cũng như  cán bộ công nhân viên trong cơ quan là vấn đề lớn khá đau đầu. Thế nhưng từ khi biết đến công ty Sứ Việt chuyên sản xuất và phân phối quà tặng gốm sứ độc đáo với sản phẩm sứ minh châu để tặng vào dịp lễ tết thì việc lựa chọn món quà tết độc đáo dễ dàng hơn. Có thể nói sứ minh châu là sản phẩm trong phân khúc quà tặng tết độc đáo chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất .

Công ty cổ phần Sứ Việt – Nhà phân phối  quà tặng tết độc đáo từ gốm sứ – Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để khách hàng đặt trọn niềm tin khi chọn những món quà tết ý nghĩa thiết thực và sang trọng.

Địa chỉ : Số 66 Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Những món quà tặng tết độc đáo hà nội

Những sản phẩm sứ Minh Châu với nhiều sản phẩm đa dạng là một bộ giải pháp quà tặng gốm sứ hoàn hảo trong dịp lễ tết. Bộ giải pháp này được liệt kê từ giá thấp đến cao để bạn thoải mái dễ dàng lựa chọn trong các sản phẩm gốm sứ được liệt kê dưới dây.

Bộ bát đĩa sứ đẹp

Bộ bàn ăn quà tặng sứ minh châu

Món quà tết bằng bộ chén bát độc đáo

Bộ chén bát độc đáo thương hiệu Sứ Minh Châu cao cấp đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mục đích quà tặng tết bởi sự thiết thực, gia đình nào cũng sử dụng bát đĩa. Bộ bát đĩa hay bộ bàn ăn thể hiện sự chu tất của người tặng đối với người nhận, nhất là người nhận là chị em phụ nữ, những người nội trợ trong gia đình.
 Bộ chén bát độc đáo viền kim sứ minh châu có giá giao động từ vài trăm đến 1 triệu sẽ là sự lựa chọn đầu tiên trong bộ giải pháp quà tặng gốm sứ nếu chi phí tặng quà của bạn trên dưới 1triệu / bộ quà tặng

bộ bát đĩa hoa xanh sứ minh châu

 

Với chất liệu sứ Xương được sản xuất trên dây chuyển hiện đại khép kín, sản phẩm bát đĩa sứ viền kim Minh Châu cao cấp là sản phẩm đẹp về mẫu mã thẩm mĩ và chất lượng đạt chỉ tiêu đánh giá như không chì, không kim loại nặng, an toàn cho sức khỏe

Ngoài ra bộ bát đĩa viền kim, sứ minh châu còn có dòng bát đĩa sứ trắng và bát đĩa hàng hoa sang trọng cũng sẽ là một phương án lựa chọn quà tặng tết độc đáo từ gốm sứ.

Quà tặng công nhân viên sang trọng

bộ bàn ăn sứ minh châu đẹp

 

Với quà tết độc đáo từ 1 triệu đến vài triệu thì bộ bát đĩa bát tràng là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi vẻ đẹp từ chất liệu men, đến họa tiết thủ công truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa Việt truyền vào trong đó.

bát đĩa bát tràng vẽ sen đẹp

Tặng quà tết với sản phẩm là những bộ ấm chén, bình trà độc đáo

Uống trà quá thân thuộc, khách đến chơi cũng được mời uống trà , uống trà để giải khuây, đó là một nét đẹp văn hóa của người Việt từ lâu. Thế thì sao không chọn ngay những bộ ấm chén, những bộ cốc sứ đẹp nhất để tặng nhau trong các dịp lễ tết.

Những bộ ấm chén, bộ cốc sứ  minh châu có giá cả phù hợp với kinh phí tặng quà của khách hàng và vô cùng sang trọng độc đáo .

ấm chén quà tặng công nhân

Ngoài những bộ ấm chén, cốc sứ minh châu độc đáo, quý khách hàng chọn cho mình những bộ ấm trà, bình trà bát trà cao cấp được chế tác bởi các nghệ nhân làng ghề Bát Tràng nổi tiếng .

quà tết độc đáo với bộ ấm chén bát tràng đẹp

 

Quà tặng tết với bộ đĩa trưng bày gốm sứ  hay bộ tranh gốm sang trọng độc đáo

Bộ đĩa trưng bày gốm sứ và bộ tranh gốm rất phù hợp với các không gian từ nhà riêng, phòng khách đến cơ quan đoàn thể,  nơi cần sự trang trọng hay uy nghiêm đều sử dụng những bộ đĩa trưng bày in hình phong cành, hình chân dung làm vật trang trí rất đẹp, độc đáo.

đĩa sứ trưng bày đẹp

quà tết độc đáo với bộ tranh gốm đẹp

Các bình hoa tuyệt tác là sản phẩm quà tết độc đáo.
Bình hoa bát tràng với họa tiết hoa văn tinh tế sắc sảo , nét vé phóng kháng, cùng công thức men chảy đặc biệt của các nghệ nhân làng nghề đã tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật làm say đắm lòng người. Là sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp, độc đáo, sang chảnh nhất để tặng quà tết .

lọ hoa gốm sứ bát tràng

Những món quà tặng tết độc đáo từ gốm sứ bát tràng và sứ minh châu tại công ty Sứ Việt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng gần xa và khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé .

Sứ Minh Châu
0961030885