Quy trình đặt hàng và thời gian sản xuất ly sứ, cốc sứ in logo

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc quy trình đặt hàng, thời gian đặt hàng quà tặng ly sứ in logo như mất thời gian bao lâu, các thủ tục, giấy tờ cần có là gì? Hãy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao cần tìm hiểu quy trình đặt hàng ly sứ, cốc sứ in logo

Ly sứ, cốc sứ in logo ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn là quà tặng từ các chương trình sự kiện có quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Quà tặng ly sứ, cốc sứ in logo đơn giản, giá rẻ, tính tiện dụng cao, nhiều kiểu dáng, mẫu mã nên được sử dụng trong các chương trình quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng kỉ niệm ngày ra trường hoặc quà tặng Đại hội, hội nghị… Sản phẩm giúp quảng bá hình ảnh của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, công ty.

Giải pháp quà tặng Agribank độc đáo, ý nghĩa

Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong sắp xếp kế hoạch, tiết kiệm thời gian, chí phí

Khi đặt hàng ngoài giá thành, mẫu mã, yêu cầu về thiết kế logo thì quy trình đặt hàng, thời gian sản xuất là vấn đề người đặt hàng không thể bỏ qua.

Quy trình và thời gian sản xuất chính là một yếu tố giúp bạn đánh giá chất lượng dịch vụ, khả năng, uy tín của đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp kế hoạch chương trình của công ty.

Bên cạnh đó, một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, rút ngắn các khâu rườm rà, không cần thiết cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đặt hàng, đem đến bảng giá tốt hơn cho khách hàng.

2. Sứ Việt- địa chỉ sản xuất ly sứ, cốc sứ in logo với quy trình làm việc chuyên nghiệp

Sứ Việt hiện đang là đơn vị uy tín trên thị trường trong việc sản xuất và cung cấp ly sứ, cốc sứ in logo làm quà tặng bởi chúng tôi đã có nhiều năm trong việc cung cấp quà tặng gốm sứ in logo nên chúng tôi đã xây dựng quy trình sản xuất tối ưu nhất, thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm ly sứ, cốc sứ in logo tại Sứ Việt đa dạng, phong phú về kiểu dáng, chất lượng, màu sắc tối ưu nhất sự lựa chọn cho khách hàng.

gốm sứ quà tặng theo yêu cầu

Sứ Việt là đơn vị sản xuất và cung cấp ly sứ, cốc sứ in logo chuyên nghiệp, uy tín

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối như độ bền, thời gian sử dụng, an toàn cho sức khỏe, nguồn gốc xuất xứ bởi sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh kinh doanh của Sứ Việt.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo thì ly sứ, cốc sứ tại Sứ Việt cũng có giá thành cạnh tranh cao. Do là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp nên sản phẩm rẻ hơn nhiều so với những đơn vị phân phối khác trên thị trường.

Đồng thời, để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng, xưởng còn thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu, là chọn lựa hoàn hảo cho khách muốn đặt ly sứ, cốc sứ in logo làm sản phẩm quà tặng.

3. Quy trình đặt hàng ly sứ, cốc sứ in logo tại Sứ Việt

  • Tiếp nhận ý tưởng và thiết kế mẫu

Khách hàng có nhu cầu đặt ly sứ, cốc sứ in logo liên hệ với Sứ Việt theo số hotline hay địa chỉ email, cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu thực tế.

gốm sứ quà tặng

Tiếp nhận ý tưởng và lên maket gửi khách hàng

Đội ngũ nhân viên phụ trách sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, gửi bộ maket ly sứ, cốc sứ in logo để khách hàng tham khảo. Sau khi khách hàng lựa chọn được mẫu và ý tưởng in ấn logo, nhân viên phụ trách sẽ tiếp nhận và làm maket cụ thể để khách hàng duyệt mẫu. Ở bước này khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa dễ dàng để có được mẫu ưng ý nhất để thực hiện.

  • Đặt cọc – Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất được mẫu, khách hàng sẽ đặt cọc trước để chúng tôi thực hiện. Trường hợp khách hàng cần VAT sẽ làm hợp đồng mua bán hàng hóa và có chữ kí của 2 bên, thông qua các điều khoản trong hợp đồng. Với khách hàng không lấy VAT hoặc khách làm số lượng ít có thể chuyển tạm ứng trước, chúng tôi sẽ làm giấy biên nhận và lịch hẹn trả hàng.

Khách sẽ cần chuyển khoản tiền cọc cho Sứ Việt, khoảng 30 – 50% giá trị đơn hàng. Sau đó khi nhận hàng sẽ thanh toán nốt phần còn lại.

  • Tiến hành sản xuất sản phẩm

Mẫu quà tặng khách hàng độc đáo và ý nghĩa cho Ngân hàng

Đặt cọc, ký kết hợp đồng và tiến hành sản xuất

Sau khi đã kí kết hợp đồng và nhận được tiền đặt cọc, Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất ly sứ, cốc sứ in logo theo thời gian và đóng gói theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  • Giao hàng – Thanh toán

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng biết để chủ động nhận hàng. Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng theo yêu cầu, nếu hàng có vấn đề gì như bể, vỡ sẽ được bù hàng theo đúng số lượng. Nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được chúng tôi khắc phục.

Sau khi nhận hàng, khách hàng sẽ nhận được biên bản bàn giao hàng hóa và các chứng từ, hóa đơn VAT (nếu có). Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi sau 2-3 ngày nhận được giấy tờ.

4. Thời gian sản xuất ly sứ, cốc sứ in logo tại Sứ Việt

“Thời gian sản xuất ly sứ, cốc sứ in logo mất bao lâu?” là vấn đề rất nhiều khách hàng thắc mắc khi đặt sản phẩm tại Sứ Việt.

Thời gian sản xuất ly sứ, cốc sứ in logo tại Sứ Việt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Gợi ý món quà tặng ý nghĩa cho ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thời gian sản xuất phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  1. Thứ nhất, ly sứ, cốc sứ khách hàng chọn lựa có phôi sẵn hay không? Nếu chưa có phôi sẵn, xưởng sẽ mất thêm thời gian để sản xuất phôi. Thông thường, các mẫu sản phẩm đều có phôi sẵn, tuy nhiên, với những trường hợp khách hàng cần số lượng lớn thì cần phải mất thời gian chờ phôi.
  2. Thứ hai, thời điểm đặt hàng. Thời điểm cũng là yếu tố quan trọng quyết định thời gian sản xuất hàng hóa.  Nếu khách hàng đặt trong thời gian lượng hàng đặt nhiều như thời điểm chuẩn bị tiến hành đại hội Đảng hay thời điểm làm quà tặng Tết thì sẽ mất nhiều thời gian chờ hàng hơn bình thường. Đây là yếu tố không phải chỉ có xảy ra tại Sứ Việt mà tất cả các đơn vị sản xuất khác. Gợi ý nhỏ là khách có thể đặt hàng trước từ 2-3 tháng trước chương trình, sự kiện của công ty để tránh bị chậm đơn hàng.
  3. Thứ ba, mẫu sản phẩm. Trường hợp khách hàng chọn những mẫu có sẵn tại xưởng, thời gian sản xuất sẽ ít hơn so với khách có yêu cầu thiết kế mẫu hay họa tiết hoa văn in ấn theo yêu cầu.

Thông thường, quy trình sản xuất đơn hàng tại Sứ Việt sẽ dao động trong khoảng 3-5 ngày. Trong thời gian mùa vụ hay trường hợp mẫu chọn lựa chưa có phôi sẵn, thời gian nhận hàng có thể lên đến 7-10 ngày.

>>> Sứ Việt cung cấp ly sứ, cốc sứ in logo giá rẻ

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu đặt hàng ly sứ, cốc sứ in logo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885