Vì sao sản phẩm đồ ăn bằng sứ xương tốt cho sức khỏe của bạn ?

Nhiều người vẫn nói dùng đồ ăn bằng sứ xương tốt cho sức khỏe của bạn, vậy sự thật thế nào, liệu có tốt thật không?

Ở phần trước, sứ xương là gì, chúng ta đã biết nguồn gốc sứ xương cũng như cách thức tạo ra một sản phẩm bằng sứ xương như thế nào, hôm nay chúng ta sẽ bàn về lợi ích của đồ dùng bằng sứ xương và lợi ích sức khỏe nó mang lại. sản phẩm sứ xương minh châu

Trước hết chúng ta hãy điểm qua thị trường gốm sứ gia dụng hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bộ bàn ăn, bát, đĩa, tô liễn,  giá từ cao tới thấp, từ nhập khẩu đến không rõ nguồn gốc xuất xứ, có những sản phẩm bát đĩa, chỉ có vài ngàn đồng là có thể mua được.

Hầu hết những sản phẩm như thế thường không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, để tiết kiệm chi phí tạo ra những sản phẩm giá rẻ như vậy, trong quá trình sản xuất họ sẽ tiết kiệm thời gian nung, và nhiệt độ nung để tiết giảm chi phí, trộn thêm phụ gia để quá trình nung nhanh hơn, đồng thời cũng độc hại hơn với người tiêu dùng.

Khác với những thực phẩm bẩn, đồ gốm sứ bẩn chứa chì, và kim loại nặng thường không gây ra những triệu chứng nhanh chóng, mà qua thời gian, những chất độc hại đó sẽ ngấm dần vào cơ thể, gây hậu quả khôn lường.

Bát , chén cơm sứ xương Minh Châu

Đồ dùng sứ xương sản xuất bằng xương động vật, nung ở nhiệt độ cao, không chứa chì và kim loại nặng khác, vì thế sẽ không gây ra hiện tượng nhiễm độc, và lượng cacbon trong xương động vật làm mất đi tạp chất trong đất sét , chất lượng vượt trội.

Sản phẩm sứ giá rẻ trên thị trường thường màu sắc bắt mắt nhưng chứa trong đó nguy cơ cao cho sức khỏe, vì thế mà sứ xương trở thành sự lựa chọn hoàn hảo khi chất liệu tạo ra sứ xương là 45% tro động vật, chứa nhiều Ca3(PO4)2, đó là thành phần chủ yếu tạo thành xương của cơ thể người, vì thế khi dùng lâu dài, sứ xương sẽ có tác dụng tốt cho cơ thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi , nhà cung cấp sứ xương Minh Châu  để được tư vấn và có mức giá tốt nhất dành cho bạn nhé  bát đĩa sứ minh châu - gốm sứ minh châu

xem thêm tại https://suminhchau.com/

https://www.facebook.com/suminhchaucaocap

Sứ Minh Châu
0961030885