Sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng uy tín giá rẻ

    Sứ việt sản xuất gốm sứ bền đẹp nhanh chóng giá tốt 

  Sứ Việt sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng nhanh chóng và tin cậy, chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ như ấm chén, ấm trà, cốc sứ ly sứ, bát đĩa số lượng lớn, thiết kế bao bì miễn phí, in ấn logo giá xưởng. Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ  cho nhà hàng, khách sạn, hay làm quà tặng cao cấp tri ấn khách hàng, làm quà tặng hội nghị, khai trương, quà tặng khuyến mãi, sự kiện…

bộ bát đĩa quà tặng sứ trắng

  Hiện nay đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa, các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng nhiều. Để phát triển doanh nghiệp cũng như đưa được nhiều người biết đến, họ đã có những chiến dịch quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng bằng cách tặng quà cho khách hàng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết. Sản phẩm được chọn làm quà tặng là những sản phẩm làm từ gốm sứ, bởi sự sang trọng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và sự thiết thực của chúng trong đời sống.

cốc sứ có nắp in logo

Cốc sứ minh châu có nắp in logo

   Sản phẩm gốm sứ đang được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng gốm sứ  đó là sản phẩm gốm sứ Minh Châu. Dòng sản phẩm gốm sứ được sản xuất từ nguyên liệu xương động vật kết hợp với đất cao lanh nung ở nhiệt độ cao rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng .

  Quà tặng gốm sứ không chỉ là bộ gốm sứ thông thường mà các doanh nghiệp, tổ chức sẽ đặt in ấn logo và thiết kế bao bì mang thương hiệu của họ vào sản phẩm gốm sứ đó rồi mới đem tặng cho khách hàng của họ để quảng bá. Tìm được cơ sở sản xuất gốm sứ quà tặng in logo giá xưởng theo đơn đặt hàng với số lượng lớn uy tín, nhanh chóng, giá tốt là điều khiến nhiều khách hàng và doanh nghiệp băn khoăn.
  Hiểu được nỗi băn khoăn đó của nhiều doanh nghiệp – chúng tôi công ty cổ phần Sứ Việt tự hào là cơ sở phân phối và sản xuất gốm sứ số lượng lớn đồng hành cùng mọi khách hàng gần xa.
+) Phân phối và sản xuất ấm chén, ấm trà theo yêu cầu

quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc

quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc

+) Phân phối và sản xuất ca cốc sứ, ly sứ theo yêu cầu

bộ ly sứ minh châu

+) Phân phối và sản xuất bát đĩa theo yêu cầu

Bộ bát đĩa sứ đẹp

  Chúng tôi hân hạnh được hợp tác và hỗ trợ khách hàng, quý khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ số lượng lớn theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Hotline: 0961 030 885
Website: suminhchau.com

Mail: [email protected]

Lấy uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng là tiêu điểm chính của Sứ Việt. Chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu sau:
+) Mẫu mã đa dạng nhiều kiểu dáng, khách hàng thỏa sức chọn lựa

+) Nhận sản xuất, in ấn sản gốm sứ theo thiết kế của khách hàng

+) Hàng chuẩn 100% theo đúng yêu cầu khách hàng đặt

+) Nói : “ KHÔNG” với việc hàng kém chất lượng trà trộn vào lô hàng khi gửi cho khách .
  Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng với mấy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
 Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn đối với mọi khách hàng, bởi sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi, cũng như sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới .

 

Hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé : 0961030885

Sứ Minh Châu
0961030885