Set quà tặng kỉ niệm 30/4 giá rẻ dưới 150.000 đồng

Để kỉ niệm sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc, hàng năm, các công ty, đơn vị thường xuyên tổ chức những hoạt động kỉ niệm thiết thực. Đi liền với đó là các món quà ý nghĩa dành cho cá nhân và đại biểu tham dự.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn quà kỉ niệm 30/4, hãy tham khảo một số set quà tặng gốm sứ giá rẻ Sứ Minh Châu giới thiệu dưới đây.

1. Tại sao nên chọn sản phẩm sứ Minh Châu làm quà kỉ niệm 30/4?

Thời gian gần đây, sản phẩm sứ xương Minh Châu được ưa chuộng. Bên cạnh sử dụng trong đời sống hàng ngày, các sản phẩm sứ xương Minh Châu còn là chọn lựa hoàn hảo cho những đơn vị có nhu cầu làm quà tặng.

Sứ xương sản phẩm sứ được tạo ra từ tro xương động vật, chủ yếu là từ xương bò, được nghiền mịn thành tro xương, trộn với đất sét và những loại khoáng chất khác. Đặc điểm của dòng sứ xương này là độ thấu quang cao, mỏng, trọng lượng nhẹ, có màu trắng ngà, chất lượng sứ xương phụ thuộc vào tỉ lệ phần trăm xương trông hỗn hợp, sản phẩm sứ xương chất lượng thường có trên 30% tỉ lệ xương, đến 40-50%.

Set quà tặng kỉ niệm 30/4 giá rẻ dưới 150.000 đồng

Sản phẩm sứ xương Minh Châu mỏng, nhẹ và có độ thấu quang cao

So với hầu hết các loại gốm sứ thông thường khác, sản phẩm sứ xương có độ trắng, độ trong rất mỏng và rất bóng, màu hơi trắng ngà. Đồ dùng bằng sứ xương không chứa chì, cadium hay các kim loại nặng chứa chất gây ung thư, vì thế sẽ không có hiện tượng bị nhiễm độc chì do sử dụng sứ xương. Đây là ưu điểm nổi bật so với các loại gốm sứ tráng men thông thường khác.

Set quà tặng kỉ niệm 30/4 giá rẻ dưới 150.000 đồng

Công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Sứ xương Minh Châu là sản phẩm sứ xương với công nghệ sứ xương nước Anh và dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ nước Đức tạo ra nhiều sản phẩm đồ sứ cao cấp với rất nhiều sản phẩm như: bát sứ đĩa sứ, liễn cơm , bộ ấm chén… đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho khách hàng.

Đặc biệt, sản phẩm có giá thành rẻ, cạnh tranh cao. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng theo nhiều phân khúc giá, đáp ứng nhu cầu chọn lựa của nhiều công ty, đơn vị.

2. Tham khảo set quà tặng kỉ niệm giá rẻ dưới 150.000 đồng

2.1 Ly sứ trắng in logo theo yêu cầu (khoảng 50.000 đồng)

Trong những set quà tặng gốm sứ, ly sứ trắng là mẫu quà tặng giá rẻ được ưa chuộng sử dụng. Đây là mẫu quà tặng rất được ưa chuộng, là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng và chất lượng.

Set quà tặng kỉ niệm 30/4 giá rẻ dưới 150.000 đồng

Ly sứ trắng là món quà tặng giá rẻ được chọn lựa phổ biến

Mang đặc trưng thiết kế riêng biệt với bề mặt được phủ men sứ trắng, sản phẩm rất phù hợp để in ấn logo đơn vị hay thông tin hoạt động kỉ niệm, đem đến nét đặc trưng riêng biệt cho sản phẩm quà tặng.

Những mẫu ly sứ Minh Châu cũng được thiết kế nhiều kiểu mẫu đa dạng như ly sứ trắng quai C, ly sứ trắng dáng bầu, ly sứ dáng vát, ly sứ trắng nắp ngọn lửa…đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng có nhu cầu.

2.2 Bộ 6 bát cơm Minh Châu (80.000 đồng- 100.000 đồng)

Nếu bạn đang lựa chọn một bộ sản phẩm có tính tiện ích cao thì bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đây là mẫu quà tặng sứ Minh Châu được chọn lựa nhiều trong thời gian gần đây do có giá cả phù hợp.

Bộ 6 chén cơm Minh Châu có giá dao động trong khoảng 80.000- 100.000 đồng, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị.

Set quà tặng kỉ niệm 30/4 giá rẻ dưới 150.000 đồng

Bộ bát cơm Minh Châu thiết kế đơn giản và mang tính tiện dụng cao

Ngoài ra, bộ sản phẩm cũng được đánh giá cao về mặt chất lượng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đức, có khả năng loại bỏ chất độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

2.3 Ấm chén quà tặng ( khoảng 150.000 đồng trở lên)

Với những đơn vị có ngân sách hơn một chút, khoảng trên 150.000 đồng thì ấm chén quà tặng được xem là giải pháp lý tưởng. Sản phẩm không những có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tính tiện dụng cao.

Set quà tặng kỉ niệm 30/4 giá rẻ dưới 150.000 đồng

Ấm chén là món quà trang trọng, lịch sự được nhiều đơn vị chọn lựa

Đây là mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, gắn liền với văn hóa thưởng trà. Bên cạnh đó, các mẫu ấm chén quà tặng hiện nay cũng được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng như bộ ấm chén dáng bưởi, bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén trăng khuyết…đáp ứng tốt nhất nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

2.4 Lọ hoa sứ trắng quà tặng (khoảng 100.000- 150.000 đồng)

Đơn giản, tinh tế và mang giá trị nghệ thuật cao, lọ hoa sứ trắng cũng được sử dụng nhiều làm sản phẩm quà tặng. Sản phẩm là điểm nhấn đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí mà nó hiện diện.

Đặc biệt, sản phẩm còn được in ấn logo của công ty, đơn vị, tạo nét riêng độc đáo cho món quà tặng. Đồng thời, giúp khách hàng nhận diện hình ảnh của công ty, đơn vị hiệu quả.

Set quà tặng kỉ niệm 30/4 giá rẻ dưới 150.000 đồng

Lọ hoa in logo là mẫu quà tặng được đánh giá cao về tính mỹ quan

Những mẫu lọ hoa sứ trắng không những được thiết kế dạng mà còn được làm từ chất liệu sứ xương cao cấp, có đặc trưng là độ cứng cao và khả nưng chịu va đập tốt, đem đến độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Trên đây là một số set quà tặng kỉ niệm 30/4 độc đáo, có giá thành rẻ. Để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm quà tặng, bạn có thể liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885