Set quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Hướng đến hoạt động kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam, rất nhiều đơn vị, tổ chức tiến hành các hoạt động, phong trào thi đua nhằm động viên người cao tuổi. Trong những dịp này, quà tặng kỉ niệm cũng là yếu tố không thể thiếu, góp phần đem đến sự thành công của chương trình kỉ niệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa quà tặng cho ngày kỉ niệm Hội người cao tuổi, hãy tham khảo một số set quà ý nghĩa Sứ Việt chia sẻ dưới đây.

1. Quà tặng gốm sứ – giải pháp hoàn hảo cho kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi

Thị trường quà tặng ngày càng phát triển và mở rộng, các giải pháp quà tặng cũng được thiết kế đa dạng theo nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, gốm sứ, thủy tinh, pha lê…Trong đó, các sản phẩm gốm sứ đang là xu hướng quà tặng được ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo cho quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi.

Không giống các sản phẩm quà tặng khác như quà tặng khách hàng hay quà khuyến mãi, quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi đòi hỏi sự trang trọng, tính mỹ quan và giá trị sử dụng cao. Đây là vấn đề gây khó khăn cho nhiều đơn vị khi chọn lựa món quà ý nghĩa cho những đại biểu tham dự đại hội.

Set quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Sản phẩm gốm sứ đang là xu hướng chọn quà tặng được ưa chuộng hiện nay

Tuy nhiên, những năm gần đây, sự xuất hiện của những giải pháp quà tặng chất liệu gốm sứ đã giúp nhiều đơn vị, tổ chức giải quyết vấn đề này.

Sản phẩm gốm sứ quà tặng được thiết kế đa dạng và được đánh giá cao về tính mỹ quan. Một số dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ được ưa chuộng như bộ trà, bộ bát đĩa, lọ hoa, tranh gốm sứ… đem đến nhiều sự chọn lựa cho các đơn vị có nhu cầu.

Set quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Sự kết hợp hài hòa của tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng

Đặc biệt, quà tặng gốm sứ còn được đánh giá cao về tính tiện dụng. Những bộ ấm chén hay bát đĩa, ly sứ…được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Các sản phẩm như tranh gốm, lọ hoa hay bình hút lộc… cũng là những món đồ gốm sứ mỹ nghệ được sử dụng phổ biến làm đồ trang trí.

Đồng thời, dòng sản phẩm này được thiết kế theo nhiều phân khúc giá khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp, phù hợp với ngân sách của hầu hết các đơn vị có nhu cầu.

2. Tổng hợp set quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi, hãy tham khảo một số set quà ý nghĩa Sứ Việt chia sẻ dưới đây.

2.1 Ly sứ quà tặng in logo

Ly sứ là mẫu quà tặng giá rẻ mang tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Với những ưu điểm về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người, đồ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, dòng men, màu sắc sản phẩm…. mà ly sứ được nhiều khách hàng yêu thích làm quà tặng.

Ly sứ là món quà tặng giá rẻ được chọn lựa phổ biến

Bên cạnh đó, những mẫu ly sứ cũng có giá thành rẻ, giao động trong khoảng 50.000- 100.000 đồng, phù hợp với ngân sách quà tặng của nhiều đơn vị.

2.2 Bộ bát đĩa quà tặng in logo

Bộ bát đĩa quà tặng cũng là một giải pháp lý tưởng dành cho quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi. Dòng sản phẩm quà tặng này hướng đến ưu điểm về tính sử dụng trong sinh hoạt.

Set quà tặng kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Bát đĩa là món quà được đánh giá cao về giá trị sử dụng

Các sản phẩm được thiết kế đa dạng phân khúc giá, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của các đơn vị. Tuy theo nguồn ngân sách quà tặng mà bạn lựa chọn set bát đĩa phù hợp. Thường thì có set bát đĩa 10 sản phẩm, 12 sản phẩm, 14 sản phẩm, 16 sản phẩm, 18 sản phẩm…. Bạn cũng có thể lựa chọn set bát đĩa được làm bằng gốm Bát Tràng hoặc làm bằng sứ xương Minh Châu, tùy theo sở thích cũng như ngân sách quà tặng đại hội.

Các set bát đĩa có kiểu dáng, màu sắc và chất men đa dạng

Set bát đĩa Bát Tràng in logo được làm thủ công nên vô cùng tinh tế, họa tiết, hoa văn được vẽ hoàn toàn bằng tay nên giá thành cao hơn so với set bát đĩa sứ Minh Châu. Bát đĩa Bát Tràng in logo có mức giá khoảng 450.000 đồng tới 500.000 đồng với các mẫu như bát đĩa hoa đào, bát đĩa sen xanh, bát đĩa khoai chuồn men kem, bát đĩa hoa dây men kem….

Set bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu có các mức giá khác nhau tùy theo bạn lựa chọn set bát đĩa 10 sản phẩm hay 22 sản phẩm. Bát đĩa sứ Minh Châu gồm bát đĩa sứ trắng, bát đĩa hoa hồng, bát đĩa sang trọng kẻ vàng kim… đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

2.3 Ấm chén quà tặng

Thuộc phân khúc quà tặng tầm trung , lại được đánh giá cao về tính mỹ quan, ấm chén là mẫu quà tặng kỉ niệm được nhiều đơn vị chọn lựa. Một số mẫu sản phẩm được chọn lựa phổ biến như ấm chén dáng bưởi, ấm chén nắp ngọn lửa, ấm chén dáng Minh Long, ấm chén trăng khuyết… Sản phẩm cũng có nhiều kích thước: 0,5 lít; 0,65 lít; 0,8 lít.

Ấm chén là món quà trang nhã, được chọn lựa phổ biến cho các sự kiện, hoạt động kỉ niệm

Bên cạnh đó, các mẫu sản phẩm ấm chén trắng hiện nay còn được kẻ vàng kim sang trọng và tinh tế. Đây cũng là món quà mang tính tiện dụng cao, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau, là sự kết hợp hài hòa của tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Ấm chén cũng là sản phẩm dễ dàng in ấn logo theo logo của kỳ đại hội, năm-tháng, thông điệp của kỳ đại hội…, giúp lưu giữ và làm món quà kỉ niệm tốt nhất.

Để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm gốm sứ quà tặng, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu
0961030885