Sứ minh châu – quà tặng gốm sứ ý nghĩa

Sứ Minh Châu là sản phẩm được làm từ hòn đất quê hương đã tạo nên vô vàn đồ vật hữu dụng trong đời sống vật chất hàng ngày cũng như đời sống tinh thần. Mỗi một sản phẩm sứ minh châu đều mang trong mình một ý nghĩa đặc trưng riêng được thể hiện qua tên gọi, và cả màu sắc của sản phẩm. Do đặc trưng đó mà sứ minh châu trở thành sản phẩm sứ gia dụng, hay quà tặng gốm sứ ý nghĩa được nhiều khách hàng lựa chọn.

bát đĩa nhà hàng - sứ minh châu - sứ minh châu cao cấp

bộ bàn ăn - bát đĩa nhà hàng sứ minh châu - quà tặng gốm sứ
Về  tính thẩm mỹ, sáng tạo độc đáo sản phẩm sứ minh châu cũng là một trong những lựa chọn đáng quan tâm. Từ bộ ấm chén đến bộ bàn ăn, từ chiếc bình hoa đến ca, ly cốc sứ … mỗi sản phẩm với hoa văn, đường nét, viền cạnh, màu sắc, đường cong đều được thể hiện hết sức tinh tế và khéo léo.

bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ - bộ ấm chén sứ minh châu

 

bát đĩa nhà hàng- bát đĩa sứ- bát đĩa sứ minh châu
Hiện nay bằng sự nỗ lực và sáng tạo, sản phẩm sứ minh châu ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước thỏa sức cho người tiêu dùng lựa chọn. Khách hàng không chỉ mua một bộ ấm chén, chiếc bát, chiếc đĩa thông thường mà còn mua được cái tinh tế, cái hồn, sự sáng tạo nằm trong nét vẽ tinh tế qua từng chi tiết của sản phẩm được người thợ gốm sứ truyền vào trong đó.

bộ ấm chén quà tặng - quà tặng gốm sứ - ly cốc sứ minh châu

Bát đĩa sứ minh châu sạch đẹp khiến bữa ăn ngon thêm ngon; ấm trà thơm ngon khiến câu chuyện thêm dài, gắn kết mọi người lại.
Sứ minh châu được công ty CP Sứ Việt phân phối tại số 66 Trần Nguyên Đán- Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội với đầy đủ sản phẩm sứ gia dụng như bát đĩa gia đình, bát đĩa nhà hàng, khách sạn,… và những bộ ấm chén, bộ bàn ăn đầy đủ làm quà tặng, làm quà khuyến mãi khá sang trọng lịch sử trong ngày kỉ niệm của các tổ chức, doanh nghiệp hay quà tặng trong các kì đại hội các cấp.
Hãy đến showroom để chọn cho mình sản phẩm ưng ý phù hợp nhất với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé !

Sứ Minh Châu
0961030885