BÁT CƠM MINH CHÂU 6 MC-C06

Dòng sản phẩm: Bát Cơm Minh Châu 6
Chiều cao          : 11,4cm
Chiều rộng        : 5,9cm
Quy cách thùng: 120 cái

  BÁT CƠM MINH CHÂU 6 MC-C06 là một trong những sản phẩm quen thuộc của thương hiệu sứ xương Minh Châu. Bát cơm với thiết kế đơn giản, tinh tế, màu sắc nhã nhặn thích hợp với nhu cầu sử dụng trên mâm cơm của các gia đình Việt và các bàn tiệc trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn.

  Bát cơm Minh Châu 6 là sản phẩm thân thiện với mọi nhà

  1. Thông Số Sản Phẩm: (BÁT CƠM MINH CHÂU 6 MC-C06)

  Dòng Sản Phẩm BÁT CƠM MINH CHÂU 6
  Kiểu Viền Không
  Họa Tiết Không
  Chiều Rộng (cm) 11.4 cm
  Chiều Cao (cm) 5.9 cm
  Quy cách thùng (cái/thùng) 120
  Sử Dụng Được Với Máy rửa bát, Lò vi sóng, Lò nướng
  Tiêu Chuẩn An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

  2. Mô Tả Chi Tiết Sản Phẩm

  Sản phẩm được làm từ những chất liệu tốt nhất 

  Sản phẩm bát cơm Minh Châu 6 được sản xuất trong dây chuyền hiện đại bán tự động vô cùng chuyên nghiệp, thực hiện nung xử lý những nguyên liệu tốt nhất cho ra sản phẩm đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe.

  Bát cơm Minh Châu 6 được sản xuất với quy trình đảm bảo

  Sản phẩm làm ra có chất lượng cao cấp với chất sứ trong mịn, được tráng men sáng bóng, vô cùng dày dặn đồng thời cực kì an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

  Sản phẩm có thiết kế sang trọng, giá cả phải chăng

  Bát cơm có thiết kế đơn giản mà tinh tế thích hợp trong các bữa cơm gia đình mà vẫn sang trọng khi bày trên các bàn tiệc, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Sản phẩm sau khi được xử lý bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt có độ bền cực cao, có khả năng sử dụng trong thời gian dài với chi phí rất hợp lý.

  Sản phẩm có khả năng ứng dụng cao

  Bát cơm thương hiệu sứ xương Minh Châu chất lượng cao không chứa các chất độc hại nên có thể sử dụng an toàn cùng với lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, máy khử trùng,… thích hợp khi sử dụng tại gia đình, khách sạn, nhà hàng hay quán ăn.

  Bát cơm Minh Châu 6 là sản phẩm an toàn cho sức khỏe

  Sử dụng phổ biến Cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Ăn

  Bát đĩa sứ xương Minh Châu cực kỳ thích hợp khi sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng cũng như quán ăn bởi có độ bền cơ học cao hạn chế sứt mẻ khi rơi vỡ cùng thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

  Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp in logo thương hiệu

  Bộ bát cơm Minh Châu in logo là sản phẩm cao cấp rất được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, cán bộ, công nhân viên… vào các dịp khai trương, kỉ niệm, lễ Tết…

  Bát cơm Minh Châu 6 được sử dụng làm quà tặng in logo

  Bát cơm Minh Châu 6 là sản phẩm cao cấp rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nhờ lợi thế về giá cả và chất lượng sản phẩm, thương hiệu bát đĩa sứ xương Minh Châu ngày càng có tầm ảnh hưởng trên thị trường Việt Nam và thế giới.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁT CƠM MINH CHÂU 6 MC-C06”