Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ Hà Nội

Là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm khuyến khích khách mua hàng, quà tặng khuyến mại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ đơn vị chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ tại Hà Nội.

1. Nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại tại Hà Nội

Quà tặng khuyến mại là hàng hóa thường được dùng trong tiếp thị và những chương trình truyền thông nhằm thúc đẩy khách hàng mua hàng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những sản phẩm này thường được khắc tên, logo công ty, hay slogan, là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị.

Bên cạnh việc thu hút hành vi mua thì quà tặng khuyến mại còn giúp thu hút khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty và bù đắp việc giảm doanh thu theo mùa…

Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ Hà Nội

Quà tặng khuyến mại là yếu tố không thể thiếu trong những chiến dịch tiếp thị

Là hoạt động đem đến doanh thu lớn cho hoạt động bán hàng, nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại ngày càng cao, đặc biệt là tại một số thành phố lớn như Hà Nội.

Theo chia sẻ của một số tin kinh tế, quy mô thương mại- dịch vụ của Hà Nội vẫn tiếp tục giữ vững nhịp độ phát triển. Doanh thu hàng bán lẻ tăn mạnh. Thêm vào đó, các trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng phân phối ngày càng được mở rộng. Các cửa hàng tiện ích theo chuỗi đã và đang làm thay đổi diện mạo của thương mại bán lẻ.

Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ Hà Nội

Nhu cầu sản xuất quà khuyến mại tại công ty, đơn vị ngày càng lớn

Hiện trên địa bàn có 134 siêu thị, gần 1400 cửa hàng tiện lợi, 80 chuỗi cửa hang phân phối…Đi liền với đó là sự mở rộng của hệ thống thương mại điện tử với đầy đủ các ngành hàng…Nhu cầu sử dụng quà tặng cho các chương trình khuyến mại của Hà Nội ngày càng tăng, đặc biệt là thời điểm cận tết như hiện nay.

2. Đơn vị cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng của các công ty, đơn vị tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, hệ thống các công ty, đơn vị cung cấp quà tặng ngày càng mở rộng.

Điều này đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại của thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các công ty quà tặng cũng gây khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ sản xuất và cung cấp uy tín.

2.1 Đơn vị sản xuất quà tặng uy tín cần đáp ứng tiêu chí nào?

Thực tế, việc chọn lựa đơn vị cung cấp quà tặng khuyến mại đang là vấn đề nan giải, gây khó khăn cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Để chọn lựa đơn vị sản xuất quà tặng uy tín, cần quan tâm đến một số tiêu chí dưới đây:

  • Đơn vị có kinh nghiệm sản xuất
Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ Hà Nội

Nên chọn đơn vị có kinh nghiệm và năng lực sản xuất

Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất quà tặng sẽ đem đến dịch vụ uy tín, có chất lượng tốt.

Các đơn vị này sẽ thường có quy trình sản xuất tối ưu, giúp giảm thiểu chi phí cũng như các khoản phụ phí phát sinh.

  • Nên đặt hàng từ xưởng sản xuất

Việc đặt hàng từ xưởng, không qua bên thứ ba sẽ giúp công ty, đơn vị tiết kiệm phần lớn chi phí quà tặng. Thêm đó, các xưởng sản xuất cũng thường áp dụng giá sỉ tốt cho những đơn vị đặt hàng số lượng lớn.

Khi đặt hàng trực tiếp, khách hàng sẽ được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu, đem đến những món quà tặng khuyến mại phù hợp nhất với nhu cầu của công ty, đơn vị.

  • Chi phí quà tặng
Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ Hà Nội

Chi phí quà khuyến mại cần căn cứ theo ngân sách của công ty, doanh nghiệp

Đây cũng là vấn đề cần cân nhắc khi chọn công ty quà tặng. Để chọn địa chỉ cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ, hãy tham khảo giá của một số địa chỉ trước khi chọn địa chỉ đặt hàng.

  • Quy trình sản xuất minh bạch, rõ ràng

Đơn vị sản xuất uy tín sẽ đem đến quy trình sản xuất minh bạch, rõ ràng, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Quy trình sản xuất sẽ được công khai, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ giao hàng…

2.2 Sứ Việt – chuyên cung cấp giải pháp quà tặng khuyến mại

Trong những đơn vị sản xuất và cung cấp quà tặng khuyến mại, Sứ Việt là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tặng quà của công ty, đơn vị.

Sản phẩm quà tặng khuyến mại tại Sứ Việt được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Một số giải pháp quà tặng hiệu quả được chọn lựa nhiều là ly cốc sứ, bộ bát cơm, chén đĩa sứ, lọ hoa gốm sứ…

Sứ Việt – chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ Hà Nội

Sứ Việt chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại giá rẻ

Bên cạnh đó, sản phẩm được sản xuất bằng quy trình thủ công, được kiểm duyệt kỹ càng, đem đến sản phẩm chất lượng tốt, có độ cứng và độ bền cao.

Đặc biệt, do được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1200 độ C, giúp khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là ưu điểm của quà tặng Sứ Việt so với các sản phẩm quà tặng gốm sứ khác trên thị trường.

Các giải pháp được cung cấp đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa

Bên cạnh đó, Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in ấn logo lên sản phẩm quà tặng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng quà khuyến mại của công ty, đơn vị.

Không những đem đến dịch vụ uy tín, chất lượng, dịch vụ sản xuất quà tặng khuyến mại tại Sứ Việt còn có chi phí cạnh tranh , rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung ứng khác, giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quà tặng hiệu quả.

3. Quy trình đặt quà tặng khuyến mại tại Sứ Việt

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu dịch vụ sản xuất quà tặng khuyến mại tại Sứ Việt, bài viết xin chia sẻ quy trình sản xuất của xưởng. Cụ thể như sau:

Quy trình sản xuất minh bạch, rõ ràng

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sản xuất quà tặng khuyến mại giá rẻ liên hệ với Sứ Việt theo số điện thoại, email… cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu mã và số lượng quà tặng.
  • Bước 2: Sau khi nhận được tín hiệu từ phía khách hàng, nhân viên phụ trách của Sứ Việt sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế và tư vấn giải pháp quà tặng phù hợp cho khách hàng.
  • Bước 3: Nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ lên giải pháp và cung cấp maket mẫu để khách chọn lựa. Khi đã chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp, Sứ Việt sẽ thiết kế logo in ấn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: Sứ Việt sẽ thiết kế và sản xuất mẫu cho khách hàng
  • Bước 5: Khi đã đồng ý với mẫu quà tặng, khách sẽ đặt cọc tiền sản xuất. Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất mẫu theo số lượng yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa sau khi sản xuất sẽ được đóng gói kỹ càng và chuyển đến địa chỉ nhận hàng, đảm bảo đúng thời gian, chất lượng và số lượng hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận báo giá chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885