Sứ Việt – địa chỉ cung cấp quà tặng mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ý nghĩa và chất lượng nhất

Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam hằng năm là ngày mang đầy ý nghĩa đối với toàn Đảng, toàn dân ta. Bên cạnh những hoạt động kỉ niệm thì những món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho các cán bộ, chiến sĩ hoạt động trong lĩnh vực quốc phòng, quân đội cũng không thể thiếu được.

1. Ý nghĩa của ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được chính thức thành lập theo chủ trương của Trung ương Đảng và chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chủ lực đầu tiên của lực lượng vũ trang cách mạng và là tiền thân của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. 

Vì vậy ngày 22/12/1944 được xác định là ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức quân sự mới của dân tộc ta. Tên gọi Quân đội nhân dân mang ý nghĩa “từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ”. Quân đội nhân dân là quân đội của dân, do dân và vì dân, luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, luôn được dân tin yêu, đùm bọc, “đi dân nhớ, ở dân thương”.

Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với toàn Đảng và nhân dân ta

Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với toàn Đảng và nhân dân ta

Từ đó, hàng năm cứ đến ngày 22/12 được coi như ngày Hội quốc phòng toàn dân. Vào ngày này, toàn dân Việt Nam lại tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội như: mít tinh, hội thảo, hội nghị đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thống, biểu diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, thi đấu thể thao, hội thao quân sự,… được diễn ra ở khắp làng, xã, cơ quan đoàn thể, cơ sở đơn vị

Ngày 22/12 hàng năm mang ý nghĩa lớn đối với toàn Đảng, toàn dân ta, vừa động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng nâng cao cảnh giác, ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị và trình độ quân sự, không ngại gian khổ, vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ, vừa tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc.

2. Sứ Việt – đơn vị cung cấp quà tặng gốm sứ chất lượng cao và ý nghĩa.

Hàng năm, cứ đến gần ngày 22/12 là  nhu cầu về quà tặng lại tăng đột biến, thị trường quà tặng lại sôi động và tấp nập hơn hẳn. Tuy nhiên giữa muôn vàn giải pháp quà tặng khác nhau thì những quà tặng bằng chất liệu gốm sứ luôn được ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Trong số muôn vàn nhà cung cấp quà tặng gốm sứ khác nhau trên thị trường thì Sứ Việt nổi bật lên là địa chỉ dẫn đầu trong việc cung cấp quà tặng gốm sứ có chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay.

Sứ Việt được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp quà tặng gốm sứ chất lượng và uy tín

Sứ Việt được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp quà tặng gốm sứ chất lượng và uy tín

Các sản phẩm gốm sứ tại Sứ Việt được đánh giá rất cao về chất lượng. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trong nước như: gốm sứ Minh Châu, gốm sứ Bát Tràng,…Mỗi sản phẩm được lựa chọn kỹ càng nhằm loại bỏ hoàn toàn những sản phẩm lỗi, kém chất lượng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và có chất lượng tốt nhất. 

Các sản phẩm gốm sứ tại Sứ Việt luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ bền

Các sản phẩm gốm sứ tại Sứ Việt luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ bền

Bên cạnh chất lượng thì dịch vụ cũng là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu Sứ Việt. Với quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng đơn giản và nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy mỗi nhu cầu từ khách hàng đều được tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng, nhằm đáp ứng tốt nhất và kịp thời những yêu cầu của khách hàng. 

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng

Với kinh nghiệm cung cấp quà tặng gốm sứ cho nhiều chương trình Đại hội, Kỉ niệm trong nhiều năm, Sứ Việt sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm quà tặng phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và kinh phí cho chương trình quà tặng kỉ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Chính vì vậy, mỗi khách hàng khi đặt hàng quà tặng tại Sứ Việt đều cảm thấy rất hài lòng và đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Sứ Việt. 

Do sản xuất và phân phối trực tiếp nên Sứ Việt có chính sách giá tốt, có khả năng cạnh tranh cao

Do sản xuất và phân phối trực tiếp nên Sứ Việt có chính sách giá tốt, có khả năng cạnh tranh cao

Hơn nữa, chính sách giá tốt cũng giúp các sản phẩm quà tặng tại Sứ Việt có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường và dễ dàng thu hút khách hàng. Những giải pháp quà tặng tại Sứ Việt đều đảm bảo có mức giá phải chăng và được đánh giá thấp hơn nhiều so với những đơn vị khác. Đặc biệt là các chương trình ưu đãi, chiết khấu cao dành cho những đơn đặt hàng số lượng lớn. Vì vậy giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng và đáp ứng được kinh phí của hầu hết đơn vị, cơ quan khi làm quà tặng cho ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Với những đặc điểm nổi bật như trên, Sứ Việt sẽ là địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua khi cần tìm đơn vị cung cấp quà tặng uy tín và chất lượng cho chương trình kỉ niệm ngày Thành lập Quân đội nhân dân 22/12 sắp tới.

3. Quy trình đặt hàng quà tặng tại Sứ Việt

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Sứ Việt xây dựng quy trình đặt hàng đơn giản và tạo thuận lợi cho khách hàng qua các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Sứ Việt qua hotline: 0961.030.885 hoặc qua địa chỉ: C13, lô 10, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội và nói rõ nhu cầu về sản phẩm, quà tặng của đơn vị mình.

Bước 2: Nhân viên phụ trách tại Sứ Việt sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi khách hàng chốt mẫu sẽ lên maket thiết kế và sản xuất mẫu.

Bước 3: Sau khi khách hàng chốt về thiết kế và mẫu in thì sẽ tiến hành làm hợp đồng và đặt cọc.

Bước 4: Sản xuất đơn hàng và tiến hành giao hàng, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Sứ Minh Châu
0961030885