Sứ Việt- địa chỉ uy tín cung cấp bát đĩa cho siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng

Ngoài mua sắm bát đĩa tại chợ thì ngày nay nhiều gia đình, khách hàng đã lựa chọn mua sắm bát đĩa trong siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng để yên tâm hơn bởi sản phẩm  bát đĩa có hỗn loạn do có nhiều sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chính do đó, nhiều siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng cũng cần tìm kiếm một địa chỉ tin cậy cung cấp bát đĩa chất lượng, an toàn, giá thành rẻ.

1. Nhu cầu về bát đĩa trong siêu thị và cửa hàng đồ gia dụng

Đối với mỗi gia đình, nhất là gia đình người Việt thì bát đĩa là đồ gia dụng không thể thiếu được, nó phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Ngày nay, yêu cầu chất lượng, tính thẩm mỹ của bát đĩa ngày càng cao. Vì thế, để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, các siêu thị, của hàng đồ gia dụng đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bát đĩa uy tín, chất lượng.

Sứ Việt- địa chỉ uy tín cung cấp bát đĩa cho siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng

Nhu cầu sử nhập bát đĩa tại siêu thị rất lớn và yêu cầu về chất lượng cao

Thị trường gốm sứ nói chung, thị trường bát đĩa nói riêng ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều thương hiệu khác nhau như sứ Minh Phương, sứ Minh Châu, gốm sứ Bát Tràng, Minh Long luôn có sức cạnh tranh cao. Đây cũng là những sản phẩm gốm sứ được phân phố chủ yếu tại hệ thống siêu thị.

Bên cạnh chất lượng và mẫu mã sản phẩm, thì giá thành, chiết khấu khi nhập hàng cũng là một trong những tiêu chí để siêu thị, cửa hàng gia dụng lựa chọn khi nhập hàng.

2. Sứ Việt- cung cấp bát đĩa cho siêu thị và cửa hàng đồ gia dụng

Nhận biết trước nhu cầu của thị trường về dòng chén đĩa sứ xương Minh Châu, Sứ Việt đã ký kết và hợp tác với công ty Hảo Cảnh (Thái Bình) để làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm của bộ chén đĩa sứ Minh Châu.

Địa chỉ uy tín mua bộ chén đĩa sứ Minh Châu tại Hà Nội

Sứ Việt- phân phối độc quyền bộ chén đĩa sứ Minh Châu

Sứ Việt đã mở rộng các cửa hàng phân phối sứ Minh Châu trên toàn quốc từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và sang cả thị trường Campuchia. Khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng mua sản phẩm dù ở bất cứ đâu

Sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu tại Sứ Việt có sự đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, kích thước, họa tiết trang trí giúp siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực đó.

  • Bát đĩa sứ trắng Minh Châu
  • Bát đĩa sứ Minh Châu kẻ vàng
  • Bát đĩa sứ Minh Châu hoa hồng đỏ
  • Bát đĩa sứ Minh Châu hoa ghi

Đặc biệt, đối với khách hàng là siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng, Sứ Việt sẽ có những chính sách giá, chiết khấu cao giúp siêu thị giảm chi phí đầu vào đáng kể. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng và an toàn.

3. Những lợi thế khi lựa chọn địa chỉ cung cấp Sứ Việt

Bên cạnh ưu điểm về giá thành và chiết khấu cao thì việc nhập hàng tại Sứ Việt cũng đem đến nhiều lợi thế cho khách hàng nói chung và cho hệ thống siêu thi nói riêng.

Sứ Việt có hệ thống showroom tại Hà Nội, đem đến nhiều thuận lợi cho việc chọn lựa mẫu mã, nguồn hàng cũng như kiểm định thực tế chất lượng sản phẩm. Đây là ưu điểm lớn, đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Cùng với sự phát triển và mở rộng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, nhu cầu nhập sỉ bát đĩa ngày càng lớn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán buôn bát đĩa cho nhà hàng, quán ăn, hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm tại Sứ Việt đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm

Sản phẩm không những đa dạng về mẫu mã mà còn tối ưu về chất lượng. Những dòng sản phẩm được cung ứng phổ biến là bát đĩa, ly cốc sứ, ấm chén…với nhiều kiểu mẫu từ những thiết kế đơn giản đến sản phẩm thiết kế tinh tế, mang đặc trưng nghệ thuật cao.

Về chất lượng sản phẩm có đặc trưng là kết cấu chắc chắn, độ bền cao, đem đến thời gian sử dụng lâu dài. Dòng sản phẩm sứ xương Minh Châu mỏng, nhẹ, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.

Tổng hợp set bát đĩa quà tặng khuyến mại giá rẻ dưới 200.000 đồng

Sứ Việt nhận giao hàng trên toàn quốc trong thời gian nhanh, an toàn

Để hỗ trợ khách hàng hiệu quả, Sứ Việt còn áp dụng chính sách giá tốt cho những đơn hàng số lượng lớn, chính sách chiết khấu nhiều ưu đãi, đem đến nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ về bát đĩa cho siêu thị, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu
0961030885