Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà ngày kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống 20/10

Tặng quà kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống 20/10 hay tặng quà 20/10 là việc mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng. Vậy tại sao doanh nghiệp nên tặng quà vào ngày này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do doanh nghiệp nên tặng quà kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của Hội, đồng thời cũng lấy ngày này là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Đến nay, kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống 20/10, chính là dịp lễ quan trọng để tôn vinh cũng như để các doanh nghiệp thể hiện được chính sách đãi ngộ và nâng cao giá trị của công ty.

Tặng quà 20/10 cho nhân viên nữ là một trong những việc mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi lẽ nhân viên nữ là nguồn nhân lực tiềm năng, cần được yêu thương, quan tâm và tôn vinh vì những đóng góp họ đã bỏ ra cho công ty. Tặng quà như thế nào không chỉ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp mà còn có tác dụng khích lệ, động viên tinh thần để nhân viên cố gắng cống hiến.

Bộ sưu tập quà tặng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 2020

Quà tặng 20/10 góp phần tăng nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho nhân viên, khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, quà tặng tri ân luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng. Việc chọn lựa quà tặng 20/10 độc đáo góp phần tăng nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho nhân viên, khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

2. Đối tượng tặng quà trong ngày 20/10 của doanh nghiệp

2.1. Tri ân nhân viên nữ

Có nhiều phương pháp để giúp người lãnh đạo bày tỏ sự biết ơn đối với đội ngũ cộng sự nhưng nhiều khi, tiền bạc không phải là “cây gậy quyền năng” để nâng cao tinh thần cống hiến. Nhất là đối với nhân viên thuộc phái nữ, họ sẽ đề cao khía cạnh tình cảm nhiều hơn.

Địa chỉ cung cấp quà tặng sinh nhật công nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

Qùa tặng 20/10 cho nhân viên nữ thể hiện doanh nghiệp thực sự có tâm với nhân viên, tạo động lực, tăng sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp

Việc tặng quà 20/10 cho nhân viên nữ thể hiện doanh nghiệp thực sự có tâm với nhân viên, tạo động lực, tăng sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp. Nhân viên sẽ cảm nhận được sự trân trọng, quan tâm từ công ty. Từ đó có cảm tình sâu sắc, gắn bó lâu hơn với công ty. Bên cạnh đó còn  nâng cao tinh thần làm việc và cống hiến, mỗi nhân viên đều làm việc hết sức, hoàn thành tốt công việc sẽ giúp tăng doanh thu doanh nghiệp nói riêng và giúp phát triển lớn mạnh nói chung.

2.2. Tri ân đối tác nữ

Để các mối quan hệ trong kinh doanh thêm phần gắn bó thì phía doanh nghiệp phải cần tới những “chất xúc tác”. Vì thế, tặng quà 20/10 cho đối tác nữ sẽ thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp. Đồng thời, khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, gắn bó với thương hiệu hơn.

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Tặng quà 20/10 cho đối tác nữ sẽ thể hiện được tấm lòng của doanh nghiệp

Với một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, mang tính hữu dụng cao, phía đối tác sẽ phần nào đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu. Hơn nữa, còn “ấm lòng” khi cảm thấy bản thân mình được coi trọng. Là yếu tố giúp thúc đẩy sự phát triển lâu bền.

Ngoài ra trên thương trường kinh doanh, mỗi doanh nghiệp là một mắt xích trong mạng lưới kết nối rộng lớn. Nếu doanh nghiệp biết tri ân và quan tâm, sẽ được giới thiệu và mở rộng mối quan hệ, từ đó doanh nghiệp sẽ được mở rộng thị trường, mang tới nhiều cơ hội phát triển hơn và giúp tăng doanh thu doanh nghiệp.

2.3. Tri ân khách hàng nữ

Không có khách hàng, doanh nghiệp cũng không thể hoạt động hay tồn tại được. Bởi vậy, tri ân khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ không chỉ đơn thuần là lời cảm ơn mà còn tạo ra một chất keo kết dính cho mối quan hệ khách hàng với doanh nghiệp thêm bền chặt.

Địa chỉ cung cấp quà tặng sinh nhật công nhân viên giá rẻ tại Hà NộiĐịa chỉ cung cấp quà tặng sinh nhật công nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

Là lời cảm ơn, tạo ra một chất keo kết dính cho mối quan hệ khách hàng với doanh nghiệp thêm bền chặt.

Ngoài ra, còn giúp khách hàng nữ hiểu và cảm nhận họ được trân trọng ra sao. Tạo dựng niềm tin và chữ tín trong lòng khách. Đồng thời củng cố sự trung thành và giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp.

Nếu bạn có một lượng khách quen thì doanh thu của doanh nghiệp không chỉ luôn ổn định, mà còn tăng doanh thu doanh nghiệp khi được khách quen giới thiệu, giúp kết nối đến nhiều khách hàng mới hơn

3. Doanh nghiệp nên tặng quà gì trong ngày 20/10

3.1. Ly sứ quà tặng

3.2. Bát đĩa quà tặng

3.3. Bộ ấm chén quà tặng

3.4. Bình hoa quà tặng

>>> Địa chỉ cung cấp quà tặng công nhân viên uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng quà tặng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885