Tại sao nên lựa chọn bát đĩa làm quà tặng 20/10 cho công nhân viên?

Bát đĩa là một trong những giải pháp quà tặng 20/10 được nhiều đơn vị lựa chọn để tặng công nhân viên nữ của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn bát đĩa làm quà tặng 20/10 cho công nhân viên

1. Vì sao nên chọn bát đĩa in logo thay vì những món quà khác?

– Là món quà tặng thiết thực và ý nghĩa mà người nhận nào cũng vui: Bộ bát đĩa là món quà có thể giúp người phụ nữ có thể chăm chút cho bữa ăn gia đình thêm sinh động  và ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, bát đĩa là những vật dụng quen thuộc hàng ngày với tất cả mọi người.

Quà tăng bát đĩa dành cho đối tác

Là giải pháp quà tặng có giá trị sử dụng cao

– Quảng cáo thương hiệu: lựa chọn bát đĩa in logo làm quà tặng 20/10 cho công nhân viên vừa giúp làm tăng thêm ý nghĩa của món quà, vừa giúp tặng độ nhận diện được thương hiệu của công ty.

Địa chỉ uy tín mua bộ chén đĩa sứ Minh Châu tại Hà Nội

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và chi phí thấp

– Chi phí giá thành thấp: so với các dòng quà tặng trên thị trường, thì bát đĩa là dòng sản phẩm quà tặng có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi ngân sách quà tặng của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khi đặt hàng với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều chiết khấu, ưu đãi về giá, từ đó tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường, dòng bát đĩa quà tặng mà doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất là bát đĩa sứ xương Minh Châu và bát đĩa gốm sứ Bát Tràng. Trong đó, bát đĩa sứ xương Minh Châu với giá thành rẻ hơn, chất lượng tốt, các set bát đĩa đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu được yêu thích và lựa chọn hơn cả.

2. Những set bát đĩa  được lựa chọn nhiều để làm quà tặng 20/10

2.1. Set 6 bát cơm sứ Minh Châu

Với mức ngân sách quà tặng 20/10 dưới 100.000 đồng, thì bạn có thể lựa chọn set 6 bát cơm sứ Minh Châu trắng, hoa hồng hoặc hoa ghi. Trong đó, set 6 bát cơm sứ Minh Châu trắng có mức giá thấp nhất .

Giá thành của sản phẩm còn phụ huộc vào nhiều yếu tố như số lượng đặt, logo cần in ấn, địa điểm giao hàng, đóng gói…

2.2. Set 10 bát cơm sứ Minh Châu

Bên cạnh set 6 bát cơm Minh Châu thì set 10 bát cơm Minh Châu cũng là lựa chọn vô cùng hợp lý cho quà tặng 20/10 mà doanh nghiệp lựa chọn cho công nhân viên.

Đây là set bát cơm đầy đủ hơn nên mức giá thành của set quà tặng vào khoảng 110.000 đồng- 190.000 đồng đối với các mẫu là bát cơm sứ trắng, hoa hồng, hoa ghi hoặc kẻ vàng.

Sản phẩm đều dễ dàng in ấn logo của doanh nghiệp để tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng ngày 20/10. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng được đóng gói trong hộp quà tặng sang trọng.

2.3. Set bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu

Một set bát đĩa cơ bản nhưng đầy đủ mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn là set bát đĩa 10 sản phẩm bao gồm: bát cơm, đĩa, tô, bát chấm hoặc có thể set theo yêu cầu, ngân sách quà tặng của doanh nghiệp.

Set bát đĩa 10 sản phẩm sứ Minh Châu có mức giá trên 150.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, hoa văn của mẫu quà tặng mà bạn lựa chọn.

2.4. Set bát đĩa 12 sản phẩm sứ Minh Châu

Nếu doanh nghiệp bạn có mức ngân sách quà tặng tương đối, bạn có thể lựa chọn set bát đĩa quà tặng đầy đủ hơn như set bát đĩa 12 sản phẩm sứ Minh Châu hoặc có thể là 14 sản phẩm sứ Minh Châu.

>>> Tham khảo thêm: Set bát đĩa quà tặng 20/10 đẹp

3. Địa chỉ đặt bát đĩa quà tặng 20/10 tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp trong các dịp lễ, tết với sự đa dạng về chủng loại cũng như giá thành sản phẩm. Trong số đó, Công ty cổ phần Sứ Việt là đơn vị cung cấp quà tặng được nhiều khách hàng lựa chọn và có uy tín trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ uy tín để mua sản phẩm sứ Minh Châu

Địa chỉ uy tín để mua sản phẩm sứ Minh Châu

Các sản phẩm bát đĩa sứ xương Minh Châu làm quà tặng tại Sứ Việt cũng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã sản phẩm như bát đĩa hoa dây, bát đĩa kẻ vàng, bát đĩa trắng trơn…. giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Sứ xương Minh Châu là dòng sản phẩm có độ cứng, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sứ Việt là đại lý phân phối trực tiếp bát đĩa sứ xương Minh Châu tại Hà Nội nên giá cả sản phẩm “mềm hơn” và có những ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp khi đặt hàng với số lượng lớn. Hơn nữa, Sứ Việt có xưởng in ấn logo trực tiếp, dán decal, nung, từ đó tiết kiệm chi phí tối đa khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu in ấn logo.

Địa chỉ uy tín mua bộ chén đĩa sứ Minh Châu tại Hà Nội

Có xưởng in ấn logo, từ đó tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Khi đặt hàng tại Sứ Việt, bạn có thể yên tâm từ chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, nhiệt tình, nắm bắt thị trường giúp đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có hệ thống mạng lưới vận chuyển rộng  khắp cả nước giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng dù bạn ở bất cứ nơi nào.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty cổ phần Sứ Việt

Đại lý phân phối trực tiếp sứ xương Minh Châu trên toàn quốc

Hotline: 0961030885- 02436 922 999

Sứ Minh Châu
0961030885