Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Tặng quà khuyến mãi là phương thức kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy khách hàng mua sắm và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó nhằm gia tăng doanh số bán hàng cao hơn. Hơn nữa, quà tặng khuyến mãi còn góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách rộng rãi nhất.

Bài viết dưới đây xin được giới thiệu những bộ bát đĩa Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

1. Vai trò của quà tặng khuyến mãi đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mãi là những món quà được tặng cho khách hàng khi khách hàng mua sắm hoặc sử dụng các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào đặc trưng của từng sản phẩm mà quà tặng khuyến mãi có thể được đính kèm luôn vào sản phẩm, hoặc có thể được tặng rời khi khách hàng mua sản phẩm.

Những món quà tặng khuyến mãi tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng có ý nghĩa và tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Trước hết, những món quà khuyến mãi thể hiện sự tri ân, sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình. Nhìn vào món quà, khách hàng có thể đánh giá được sự chân thành của doanh nghiệp thông qua hình thức của món quà, sự đầu tư, sự chuẩn bị cho việc lựa chọn thiết kế hay đơn giản là thông qua cách chăm chút cho bao bì,..

Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Quà tặng khuyến mãi là vật phẩm thể hiện sự tri ân, lời cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty

– Khẳng định giá trị thương hiệu: một món quà tặng với thiết kế độc đáo, sáng tạo mang phong cách riêng biệt là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp so với các đối thủ khác.

– Quảng bá thương hiệu rộng rãi: Những món quà tặng có in logo, câu slogan của doanh nghiệp khi tặng cho khách hàng sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được lan truyền, quảng bá rộng rãi hơn. Đây là công cụ hữu hiệu nhiều doanh nghiệp đang áp dụng, mang lại hiệu quả cao, đánh đúng đối tượng hướng đến.

Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Món quà tặng khuyến mãi phù hợp có tác dụng mạnh trong việc thúc đẩy, kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng

– Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng: Quà tặng khuyến mãi đánh vào tâm lý của người tiêu dùng khi mua hàng thường bị thu hút bởi những sản phẩm được tặng thêm quà. Những món quà tặng hữu dụng, hấp dẫn sẽ giúp người dùng có thể chuyển đổi quyết định mua sắm từ sản phẩm của đối thủ sang sản phẩm của doanh nghiệp, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với đối thủ. Như vậy là doanh nghiệp đã thành công trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp: Thay vì việc quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng tốn kém rất nhiều chi phí, mà nhiều khi lại không đánh đúng đối tượng mục tiêu, thì việc tặng quà sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp nhanh nhất, hữu dụng nhất.

2. Bộ bát đĩa Minh Châu – giải pháp quà tặng khuyến mãi giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp

Với những ý nghĩa to lớn mà quà tặng khuyến mãi mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như đã phân tích ở trên, hiện nay nhu cầu về quà tặng khuyến mãi của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty quà tặng không ngừng tung ra thị trường những giải pháp quà tặng khác nhau. Tuy nhiên, dòng bát đĩa sứ Minh Châu vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hơn cả. Với các ưu điểm nổi bật của mình, bát đĩa sứ Minh Châu được đánh giá rất cao trong việc đáp ứng các tiêu chí làm quà tặng khuyến mãi của doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu được đánh giá là giải pháp quà tặng khuyến mãi giá rẻ, chất lượng của nhiều doanh nghiệp

Dòng sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu được sản xuất tại nhà máy Hảo Cảnh, thuộc huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Đây là dòng bát đĩa sứ trắng mới xuất hiện trên thị trường trong mấy năm trở lại đây nhưng được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành tốt.

Trước hết là về giá thành của sản phẩm. So với các sản phẩm bát đĩa sứ trắng khác trên thị trường như bát đĩa sứ Minh Long, bát đĩa CK hay bát đĩa Bát Tràng, dòng sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu có mức giá thấp hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm trên.

Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Nhà máy sản xuất bát đĩa Minh Châu tận dụng được nguồn lao động dồi dào, giá thành rẻ nên làm giảm chi phí đầu vào, giúp giảm giá thành sản phẩm

Sở dĩ bát đĩa sứ Minh Châu có giá thành rẻ như vậy là nhờ nhà sản xuất đã tận dụng được nguồn tài nguyên khí đốt có sẵn tại địa phương, hơn nữa nguồn đất sét tại địa phương cũng rất dồi dào nên giúp tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất, giúp làm giảm giá thành sản phẩm.

Hơn nữa, nguồn nhân công tại địa phương rất dồi dào, giá thuê nhân công cũng rất rẻ, vì vậy làm giảm chi phí nhân công, giúp giảm giá thành sản phẩm.

Một điểm nữa là nhà máy đã xây dựng quy trình sản xuất áp dụng các máy móc công nghệ hiện đại, mỗi đợt sản xuất ra số lượng sản phẩm lớn, vừa đáp ứng tiến độ cho các đơn hàng lớn, vừa đảm bảo một lượng hàng tồn kho nhất định giúp sản phẩm có giá thành rất rẻ.

Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức

Tuy có giá thành rẻ nhưng các sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu lại có chất lượng rất tốt nhờ thành phần xương động vật có trong nguyên liệu sản xuất. Chính nhờ thành phần này đã giúp cho sản phẩm có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu được lực lớn và đặc biệt khử được hầu hết tạp chất và kim loại độc hại như chì. Vì vậy sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Chính vì những đặc điểm nổi bật trên, nên hiện nay dòng bát đĩa sứ Minh Châu rất được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, kích thích hành vi mua sắm của khách hàng.

3. Địa chỉ cung cấp bát đĩa sứ Minh Châu chất lượng

Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm nhà cung cấp bát đĩa sứ Minh Châu chất lượng thì Sứ Việt chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Sứ Việt là tổng đại lý phân phối lớn nhất của dòng sản phẩm gốm sứ Minh Châu, có showroom trưng bày tại địa chỉ C13, Lô 10, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Sứ Việt là đại lý phân phối lớn nhất sản phẩm gốm sứ Minh Châu

Sứ Việt chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Minh Châu chính hãng, chất lượng cao được nhập trực tiếp từ nhà máy. Tất cả sản phẩm tại Sứ Việt đều là hàng loại 1, đã được chọn lọc rất kỹ nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và mẫu mã.

Bên cạnh là nhà cung cấp, Sứ Việt còn có kinh nghiệm làm quà tặng trong nhiều năm, vì vậy sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng khuyến mãi phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ Minh Châu làm quà tặng khuyến mãi?

Các sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu tại Sứ Việt đều đảm bảo có chất lượng cao, hàng đã được chọn lọc kỹ

Mỗi món quà tặng khuyến mãi tại Sứ Việt đều được tư vấn in ấn logo, đóng hộp đẹp và sang trọng, nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Chính vì thế, hầu hết khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng khi đặt hàng và sử dụng những sản phẩm tại Sứ Việt.

Sứ Minh Châu
0961030885