Thưởng thức mâm cơn ngon với bộ bát đĩa ăn đẹp sứ minh châu

   Một bữa cơm ngon đầm ấm là một nét đẹp trong văn hóa gia đình của Người Việt có từ rất lâu rồi và được gìn giữ. Cùng bạn bè, người thân trong gia đình quây quần trong bữa cơm trong dịp lễ tết, nói với nhau những câu chuyện vui, thưởng thức các món ăn ngon đậm đà hương vị càng tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết. Thật ý nghĩa phải không các bạn. 

mâm cơm gia đình với bát đĩa ăn đẹp

mâm cơm gia đình với bát đĩa ăn đẹp

 Để tạo nên được mâm cơm đẹp thì không thể thiếu những vật dụng đựng món ăn, được bày biện khéo léo của người nội trợ. Hiểu được điều này sứ minh châu đã cho ra đời sản phẩm bộ bát đĩa ăn đẹp sứ minh châu đáp ứng nhu cầu không chỉ đựng các món ăn mà còn góp phần tô điểm cho mâm cơm thêm đẹp và thịnh soạn hơn .

bát đĩa sứ minh châu

Vì sao nên chọn bát đĩa ăn đẹp sứ minh châu

  Bát đĩa sứ minh châu đảm bảo giữ được hương vị đậm đà của món ăn
  Các sản phẩm gốm sứ minh châu đều được sản xuất đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Được sản suất từ nguyên liệu sứ xương chọn lọc kỹ càng, tỉ mỉ với bao tâm huyết và lòng yêu nghề của người công nhân cùng dây chuyền hiện đại đã tạo nên sản phẩm sứ minh châu, thương hiệu của người Việt xứng tầm quốc tế.
  Bát đĩa sứ minh châu được nung với nhiệt độ cao, bền, khó sứt mẻ, có độ dày nhất định giữ nhiệt tốt và hương vị món ăn luôn được giữ vững cho tới khi người ăn đưa vào miệng để thưởng thức.
 Bát đĩa gốm sứ minh châu an toàn sức khỏe người tiêu dùng
 Gốm sứ minh châu lấy chất lượng sản phẩm và sức khỏe người dùng là tiêu chí hàng đầu trong quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng.
Sản phẩm bát đĩa được nung ở nhiệt độ cao, các tạp chất cũng như chất độc hại bị loại hết, không chứa chì và các kim loại nặng, đảm bảo cho ra lò những chiếc bát, đĩa an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
 Với ưu điểm vượt trội của mình về chất lượng và giá cả, bát đĩa sứ minh châu trở thành thương hiệu bát đĩa được nhiều khách hàng tin dùng. 

gốm sứ minh châu

Gốm sứ cao cấp minh châu

Sản phẩm sứ minh châu đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phong phú.
Trên thị trường có nhiều mẫu mã bát đĩa ăn đẹp khác nhau. Những sản phẩm bát đĩa ăn sứ minh châu có họa tiết hoa văn đơn giản hài hòa và đẹp mắt rất nhẹ nhàng, tinh tế hiện đại không quá sặc sỡ : bát đĩa sứ trắng, bát đĩa hoa hồng, bát đĩa hoa ghi… rất sắc sảo, khi đựng thức ăn sẽ làm tôn vẻ đẹp và hương vị thơm ngon của các món ăn. 

bộ bát đĩa sứ trắng minh châu đẹp

bộ bát đĩa sứ trắng minh châu đẹp

Bát đĩa sứ minh châu hoa hồng đậm Bữa cơm gia đình ngon, bữa tiệc tại nhà hàng sang trọng đẹp mắt, các bạn còn ngần ngại gì mà không đến với Sứ Việt để lựa chọn cho mình những bộ bát đĩa ăn bắt mắt nhất, hợp nhất.

Sứ Minh Châu
0961030885