Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Được đánh giá là vật dẫn đưa tình cảm của người tặng đối với người được tặng, những món quà tặng ngày càng có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong các dịp đặc biệt, ngày lễ Tết. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số giải pháp quà tặng bằng gốm sứ đẹp và ý nghĩa nhất cho ngày đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của quà tặng trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày dành riêng cho phụ nữ trên toàn thế giới, là ngày để cả xã hội quan tâm, bù đắp những thiệt thòi, vất vả của người phụ nữ trong cả một năm vất vả. Người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Trong ngày này, khắp mọi nơi trên thế giới đều tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm chúc mừng và thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ – một nửa của thế giới. Trong đó những món quà là không thể thiếu được.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Những món quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có ý nghĩa to lớn về tinh thần

Những món quà tặng không chỉ của phái nam dành cho nửa kia của mình, mà hiện nay còn là quà của doanh nghiệp tặng cho các công nhân viên nữ, hay những công ty bảo hiểm, ngân hàng thường dành tặng những món quà tặng cho khách hàng nữ vào ngày này như một phương thức chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Những món quà tặng có thể không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang nhiều ý nghĩa về tinh thần sâu sắc. Quà tặng là vật phẩm gắn kết giữa người tặng và người nhận, là phương tiện thể hiện tình cảm, sự trân trọng, tình yêu thương của người tặng. Từ đó, người phụ nữ, công nhân viên nữ sẽ cảm nhận được tình cảm của người tặng, vì vậy sẽ tạo động lực cho họ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt vai trò của mình trong cả công việc và gia đình.

2. Tổng hợp set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Với những ý nghĩa quan trọng mà quà tặng mang lại trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như đã phân tích ở trên, hiện nay nhu cầu về quà tặng 8/3 ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các doanh nghiệp có số lượng công nhân viên nữ lớn.

Việc lựa chọn quà tặng cho người phụ nữ không khó nhưng đòi hỏi phải có sự tinh tế, khéo léo, cần đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu nhu cầu cũng như những giải pháp quà tặng phù hợp và ý nghĩa.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lựa chọn quà tặng cho ngày Quốc tế Phụ nữ cần lưu ý một vài yếu tố

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp quà tặng khác nhau có thể lựa chọn cho ngày đặc biệt này, tuy nhiên những giải pháp quà tặng bằng chất liệu gốm sứ đang trở thành xu hướng quà tặng hot trong thời gian gần đây.

Dưới đây là một số giải pháp quà tặng bằng gốm sứ vừa đẹp vừa độc đáo, lại rất ý nghĩa, phù hợp làm quà tặng cho công nhân viên nữ vào ngày dành riêng cho họ.

2.1. Bộ ly sứ in logo

Ly sứ in logo có lẽ là giải pháp quà tặng phổ biến nhất của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Những sản phẩm ly sứ có kích thước nhỏ gọn, mẫu mã bắt mắt, đa dạng, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác sẽ là món quà hoàn hảo cho người phụ nữ trong ngày 8/3.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Với những ưu điểm nổi bật, ly sứ là giải pháp quà tặng phổ biến hiện nay

Ly sứ là vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình và không gian khác nhau, có công năng sử dụng đa dạng như đồ gia dụng, làm đồ trang trí, hộp đựng bút trên bàn làm việc, chậu trồng cây nhỏ xinh trên bàn.

Vì vậy, sản phẩm được đánh giá có tính hữu ích rất cao, đặc biệt với sự khéo tay của những người phụ nữ xinh đẹp, món quà này sẽ càng trở nên hữu dụng hơn nữa.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Những mẫu ly sứ đẹp, độc đáo sẽ làm hài lòng người nhận quà

Hơn nữa, giải pháp quà tặng ly sứ được đánh giá có giá thành rất phải chăng, phù hợp với những doanh nghiệp có mức kinh phí làm quà không cao. Tùy vào mức kinh phí mà doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp bộ một ly sứ, bộ 2 ly sứ hoặc bộ 4, bộ 6 ly sứ in logo.

Với những ưu điểm nổi bật của mình, ly sứ in logo chắc chắn là món quà tặng sẽ được lòng người nhận.

2.2. Bình cắm hoa gốm sứ

Bình cắm hoa cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi muốn lựa chọn quà tặng cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bởi người ta thường so sánh người phụ nữ xinh đẹp như hoa, vì vậy lựa chọn một chiếc bình cắm hoa làm quà tặng quả thật rất phù hợp và ý nghĩa.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bình cắm hoa cũng là giải pháp quà tặng phù hợp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Những chiếc bình cắm hoa bằng gốm sứ hiện nay trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất men, màu men, hoa văn trang trí, thuận tiện để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của người nhận quà.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bình hoa còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy sâu sắc

Bên cạnh giá trị hữu hình như là sản phẩm trang trí cho không gian thêm sống động, những chiếc bình cắm hoa còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, có tác dụng như một bình hút tài lộc vào gia đình. Chính vì vậy, tặng bình cắm hoa là tặng tài lộc, may mắn, bình an và những điều chúc tốt đẹp nhất đến người nhận.

2.3. Bộ bát đĩa gốm sứ

Có thể nói, không gian thân thương và quen thuộc nhất với người phụ nữ trong mỗi gia đình là căn nhà bếp ấm cúng, nơi người phụ nữ hàng ngày nấu những bữa cơm ngon nhất cho cả gia đình cùng thưởng thức. Mà vật dụng gắn liền với những bữa ăn ngon là những bộ bát đĩa đẹp, chất lượng.

Chính vì vậy, tặng bộ bát đĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là thể hiện sự quan tâm đến cả gia đình, hạnh phúc của người phụ nữ. Có thể nói đây là món quà vô cùng phù hợp và ý nghĩa, chắc chắn người nhận sẽ rất hài lòng và hạnh phúc.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tặng bộ bát đĩa gốm sứ là thể hiện sự quan tâm về hạnh phúc, sức khỏe của người phụ nữ

Khi lựa chọn bộ bát đĩa gốm sứ làm quà tặng ngày 8/3, người tặng cần quan lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm, cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, hàm lượng chì thấp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Hơn nữa, mẫu mã của món quà cũng cần được quan tâm, bởi con người thường bị thu hút và yêu thích những thứ đẹp đẽ. Món quà tặng đẹp cũng thể hiện sự chân thành và chuyên nghiệp của người tặng. Vì vậy, cần lựa chọn bộ bát đĩa có sự đồng bộ về kiểu dáng, mẫu mã giữa các sản phẩm, chất lượng sứ tốt, sáng, bề mặt bóng loáng, trơn mịn để đảm bảo có giá trị thẩm mỹ cao.

Tổng hợp các set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bộ bát đĩa gốm sứ đảm bảo cả về giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa của món quà

Trên đây là một số gợi ý set quà tặng gốm sứ đẹp và ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ chọn được giải pháp quà phù hợp và ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ mà bạn yêu thích trong ngày đặc biệt dành riêng cho họ.

Sứ Minh Châu
0961030885