Tổng hợp set quà tặng công nhân giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp

Dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng quà tặng tăng cao, đặc biệt là quà tặng công nhân tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Để giúp bạn chọn lựa quà tặng công nhân hiệu quả, Sứ Việt xin chia sẻ set quà tặng công nhân giá rẻ cho công ty, đơn vị có nhu cầu.

1. Tìm hiểu ý nghĩa và nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân

Hiện nay, tặng quà công nhân là một trong những hoạt động không thể thiếu trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Quà tặng công nhân không những thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo với người lao động mà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thúc đẩy năng lực làm việc của công nhân.

1.1 Ý nghĩa của quà tặng công nhân viên

Một kết quả khảo sát cho thấy việc thúc đẩy nhân và khích lệ công nhân sẽ làm tăng hiệu quả công việc lên tới 44%, đồng thời tăng sự gắn bó của công nhân đối với công ty, doanh nghiệp.

Đầu tiên, quà tặng công nhân mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Công nhân khi nhận được quà sẽ cảm thấy sự quan trọng của mình đối với công ty, từ đó cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh mong muốn.

Tổng hợp set quà tặng công nhân giá rẻ

Quà tặng công nhân được xem như sợi dây liên kết người lao động với công ty, doanh nghiệp

Bên cạnh đó, đây cũng là sợi dây liên kết, tạo mối quan hệ gắn bó với công ty, doanh nghiệp. Sự gắn bó nà đem đến nhiều lợi ích, truyền cảm hứng và khuyến khích công nhân cống hiến hết mình cho công ty.

Thêm đó, những món quà tặng công nhân cũng khích kệ tinh thần làm việc nhóm. Các chương trình tặng thưởng theo nhóm sẽ là công cụ để khuyến khích công nhân hoàn thành xuất sắc công việc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động của công ty.

1.2 Nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân viên hiện nay

Đi liền với những giải pháp chăm sóc công nhân, nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân ngày càng tăng cao. Quà tặng được trao trong nhiều dịp như những ngày lễ lớn trong năm, lễ kỉ niệm thành lập công ty, dịp sinh nhật, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán…

Bên cạnh đó, sự mở rộng và phát triển của hệ thống khu công nghiệp, cụm công nghiệp cũng khiến nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân tăng cao, số lượng đặt quà tặng lớn, đặc biệt là tại những khu công nghiệp lớn.

Một số khu công nghiệp lớn có thể kể đến như Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Khu công nghiệp Bình Sơn, Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh, Khu công nghiệp Phước Đông, Khu công nghiệp Sài Gòn-  Nhơn Hội, Khu công nghiệp Minh Hưng…

Tại Hà Nội, có thể kể đến một số khu công nghiệp trọng điểm như Khu công nghiệp công nghệ cao sinh học, Khu công nghiệp Sài Đồng A, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Khu công nghiệp bắc Thường Tín, Khu công nghiệp Thạch Thất, Khu công nghiệp Đài Tư, Khu Công nghiệp Quang Minh, Khu công nghiệp Nội Bài…

Trước nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân tại các khu công nghiệp ngày càng tăng cao, hệ thống đơn vị cung cấp quà tặng công nhân ngày càng được mở rộng, đáp ứng tốt nhu cầu quà tặng tại công ty, đơn vị.

2. Tổng hợp set quà tặng công nhân giá rẻ cho công ty, đơn vị

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân, những set quà tặng được thiết kế đa dạng theo nhiều giải pháp khác nhau. Trong đó, sản phẩm gốm sứ là giải pháp hiệu quả được nhiều đơn vị chọn lựa.

Quà tặng gốm sứ đem đến tính tiện dụng cao, rất phù hợp với công nhân trong đời sống hàng ngày. Những sản phẩm quà tặng gốm sứ cũng được thiết kế đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng được thiết kế theo nhiều giải pháp giá rẻ, phù hợp với những đơn vị làm quà tặng công nhân.

Dưới đây là một số giải pháp quà tặng công nhân giá rẻ bạn có thể tham khảo:

2.1 Set quà tặng bát đĩa Minh Châu giá rẻ

Nếu những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có giá thành chung khá đắt thì gốm sứ Minh Châu lại có mức giá khá “mềm” mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì thế mà bát đĩa Minh Châu luôn là chọn lựa lý tưởng cho những giải pháp quà tặng công nhân.

Dòng sản phẩm sứ xương Minh Châu được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, có đặc trưng là độ cứng cao và khả năng chịu va đập tốt. Chất liệu sứ xương được làm từ xương động vật, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bộ 6 bát cơm Minh Châu (100.000 -120.000 đồng)

Đây là set quà tặng công nhân giá rẻ được chọn lựa phổ biến, phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, đơn vị. Bộ 6 bát cơm Minh Châu cũng được thiết kế đa dạng như bát sứ trắng, bát sứ kẻ vàng, bát sứ vẽ hoa ghi, bát sứ vẽ hoa đỏ…

Bộ 10 bát cơm Minh Châu (180.000 – 200.000 đồng)

Bên cạnh set 6 bát cơm thì set 10 sản phẩm bát cơm Minh Châu cũng được chọn lựa nhiều. Với mức giá dao động trong khoảng 180.000- 200.000 đồng, đã bao gồm cả in ấn logo, đây là giải pháp quà tặng công nhân giá rẻ hiệu quả cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Bộ 10 sản phẩm bát đĩa Minh Châu (230.000 đồng – 250.000 đồng)

Bộ 10 sản phẩm bát đĩa Minh Châu bao gồm : 6 bát cơm, 1 đĩa tròn, 1 bát tô, 1 bát chấm và 1 đĩa chấm. Đây là giải pháp quà tặng mang tính tiện dụng cao, phù hợp với bộ bàn ăn gia đình.

Set quà tặng này cũng được thiết kế theo nhiều hoa văn đa dạng, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

2.2 Ly sứ trắng giá rẻ (50.000 – 60.000 đồng)

Ly sứ cũng là một trong những giải pháp quà tặng công nhân giá rẻ được chọn lựa phổ biến hiện nay. Với đặc trưng thiết kế là tone màu trắng, sản phẩm rất phù hợp để in logo công ty, không những đem đến đặc trưng riêng độc đáo mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Sản phẩm được thiết kế theo nhiều mẫu mã, đem đến sự chọn lựa tối ưu cho công ty, đơn vị có nhu cầu. Một số mẫu ly sứ được chọn lựa phổ biến như ly sứ dáng bầu, ly sứ quai C, ly sứ dáng vát, ly sứ nắp ngọn lửa…

2.3 Ấm chén sứ Minh Châu (khoảng 250.000 đồng)

Là sự kết hợp hài hòa của kiểu dáng và chất lượng, ấm chén sứ trắng Minh Châu cũng được chọn lựa nhiều để làm quà tặng công nhân.

Ấm chén được thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu

Bên cạnh dòng bát đĩa sứ trắng, ấm chén Minh Châu còn được kẻ vàng kim, đem đến sự sang trọng và tinh tế. Đây là giải pháp quà tặng công nhân giá rẻ, mang tính mỹ quan cao.

3. Địa chỉ cung cấp set quà tặng công nhân giá rẻ chất lượng tốt

Cùng với nhu cầu sử dụng quà tặng công nhân số lượng lớn, địa chỉ cung cấp giải pháp quà tặng công nhân cũng ngày càng được mở rộng. Trong đó, Sứ Việt là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng công nhân giá rẻ được nhiều công ty, đơn vị chọn lựa.

Là địa chỉ phân phối sứ Minh Châu, Sứ Việt đem đến nhiều giải pháp quà tặng công nhân giá tốt cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Các sản phẩm được cung cấp tại Sứ Việt đều được nhập trực tiếp từ nhà máy Sứ Minh Châu Thái Bình, đảm bảo về chất lượng.

Tổng hợp set quà tặng công nhân giá rẻ

Sản phẩm được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng

Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt kỹ càng, có độ cứng và khả năng chịu sốc nhiệt tốt, đem đến độ bền cao. Bề mặt được phủ men bóng cao cấp, không những đem đến tính mỹ quan cao mà còn hạn chế trầy xước hiệu quả.

Đây là đơn vị phân phối trực tiếp nên giá thành sản phẩm cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các công ty và đơn vị phân phối khác, đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu in ấn logo lên sản phẩm quà tặng, Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in ấn logo, giúp nhận diện hình ảnh thương hiệu hiệu quả, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Để tham khảo thêm các mẫu quà tặng công nhân giá rẻ, hay tìm hiểu về dịch vụ cung cấp quà tặng của Sứ Việt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885