Tổng hợp set quà tặng công nhân viên giá rẻ, ý nghĩa

Đối với mỗi doanh nghiệp thì quà tặng công nhân viên chính là dịp để doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm tới những cá nhân đã đóng góp và sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp, hãy cùng tham khảo bài viết tổng hợp set quà tặng công nhân viên giá rẻ, ý nghĩa dưới đây nhé!

1. Tại sao nên lựa chọn quà tặng công nhân viên?

Quà tặng công nhân viên thường được trao vào cuối năm hoặc những dịp kỷ niệm, những sự kiện lớn của doanh nghiệp tổ chức…

Quà tặng công nhân viên không phải là quà tặng sinh nhật hay những món quà “cho có lệ” mà phải là những món quà có ý nghĩa, động viên, tôn vinh những thành tích mà họ đã đạt được, góp phần đưa tổ chức, tập thể đi lên.

Gợi ý quà tặng sinh nhật cán bộ công nhân viên độc đáo, ý nghĩa

Qùa tặng công nhân viên có ý nghĩa, động viên, tôn vinh những thành tích mà họ đã đạt được

Đặc biệt, quà tặng công nhân viên phải thể hiện được thiện chí của chủ doanh nghiệp, phải mang đến sự tự hào, trân trọng đối với người nhận thì món quà ấy mới thật sự gọi là thành công.

Những dịp tặng quà công nhân viên:

– Tổng kết, khen thưởng:  đây là cơ hội tuyệt vời để đánh giá cao các nỗ lực và sự hoàn thành công việc cũng như những bức phá của các nhân viên. Việc công nhận các hành động, nỗ lực và kết quả làm việc của nhân viên là động lực động viên họ nâng cao hơn nữa chất lượng công việc, hiệu suất làm việc sẽ cao hơn.

Địa chỉ cung cấp quà tặng sinh nhật công nhân viên giá rẻ tại Hà Nội

Qùa tặng công nhân viên là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả

– Các chương trình đại hội, kỷ niệm ngày thành lập công ty, tổng kết cuối năm: là cơ hội để doanh nghiệp trao những món quà tặng nhân viên cho những đóng góp nhiệt thành và hiệu quả của các cá nhân có thành tích xuất sắc. Đây không những là một phương thức PR Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn là công cụ dễ dàng nhất hướng vào tâm lý thích nhận quà của nhân viên.

>>> Chính vì thế, quà tặng công nhân viên tạo bầu không khí vui tươi, tạo sự gắn kết giữa nhân viên và công ty. Những món quà đơn giản với những thông điệp yêu thương sẽ khiến cho từng nhân viên có được niềm vui nho nhỏ, cảm thấy mình không phải là người vô hình trong tập thể.

2. Tổng hợp set quà tặng công nhân viên sứ Minh Châu giá rẻ, ý nghĩa

Sứ xương Minh Châu là dòng sản phẩm quà tặng nhận được nhiều sự yêu thích của nhiều khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, phù hợp với thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

2.1. Ly sứ Minh Châu in logo

Cũng giống với ly sứ Bát Tràng, ly sứ sứ Minh Châu cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ly sứ trắng Minh Châu in logo- quà tặng công nhân viên đơn giản, giá rẻ

Ly sứ Minh Châu thường được lựa chọn làm quà tặng là ly sứ trắng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của châu Âu nên sản phẩm có màu trắng ngà, mỏng nhẹ, độ bền tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm có mức giá chỉ từ 15.000 đồng/ sản phẩm nên phù hợp với nhiều ngân sách quà tặng của nhiều đơn vị khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm dễ dàng in ấn logo nên mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch marketing.

2.2. Bát đĩa sứ Minh Châu in logo

Bát đĩa sứ Minh Châu là dòng sản phẩm quà tặng phổ biến và thông dụng nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho công nhân viên.

Bát đĩa là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, nó tượng trưng cho sự đầm ấm, sum họp gia đình. Do đó, lựa chọn bộ bát đĩa làm quà tặng công nhân viên thể hiện được sự quan tâm của công ty tới mỗi nhân viên cũng như gia đình của họ.

Bát đĩa sứ Minh Châu in logo- quà tặng công nhân viên ý nghĩa và có giá trị sử dụng cao

Bộ bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu cũng dễ dàng in ấn logo với các giải pháp khác nhau như: bộ 6 bát cơm sứ Minh Châu, bộ 10 bát cơm sứ Minh Châu, bộ bát đĩa 10 sản phẩm, 12 sản phẩm, 14 sản phẩm, 20 sản phẩm…. Tùy thuộc vào ngân sách quà tặng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2.3. Ấm chén sứ Minh Châu in logo

Bộ ấm chén sứ Minh Châu in logo- quà tặng công nhân viên độc đáo

Ngoài dòng ấm chén Bát Tràng quà tặng thì bạn cũng có thể lựa chọn ấm chén sứ Minh Châu làm quà tặng công nhân viên. Sản phẩm cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giá thành khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

3. Địa chỉ cung cấp quà tặng công nhân viên giá rẻ, uy tín

Công ty Cổ phần Sứ Việt là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm sứ Minh Châu tại Hà Nội. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã, giá thành của sản phẩm.

Nhằm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn logo, đóng gói và vận  chuyển tới khắp mọi miền của đất nước.

Địa chỉ uy tín để mua sản phẩm sứ Minh Châu

Sứ Việt- đại lý phân phối sảm phẩm sứ Minh Châu uy tín, chất lượng

Bạn có thể đến showroom trưng bày sứ Minh Châu tại C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà Nội để kiểm tra và tham khảo mẫu mã sản phẩm sứ Minh Châu của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885