Tổng hợp set quà tặng sự kiện đẹp, ý nghĩa cho doanh nghiệp

Hằng năm mỗi doanh nghiệp, đơn vị sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác nhau và việc lựa chọn quà tặng để phù hợp với từng sự kiện đang là trở thành một trở ngại đối với nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là gợi ý về các set quà tặng sự kiện mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng và thu lại được hiệu quả cao.

1. Ý nghĩa quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp được xem như thước đo để đánh giá độ chuyên nghiệp, uy tín và thành công của sự kiện. Đây cũng là phương thức Marketing rất tốt để doanh nghiệp tạo đà phát triển thương hiệu và hình ảnh của mình.

– Tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác, lưu niệm ngày gặp mặt, quà tặng cổ đông, chúc mừng thành tích là những sự kiện phổ biến cần được đầu tư về quà tặng, bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao.

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp được xem như thước đo để đánh giá độ chuyên nghiệp, uy tín và thành công của sự kiện

– Qùa tặng không chỉ thể hiện sự quan tâm mọi lúc mọi nơi, mà nó còn có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn khách hàng, đối tác.

– Quà tặng tri ân khách hàng: Tặng quà cho khách hàng chính là lúc doanh nghiệp thực hiện chiến lược Marketing thương hiệu của chính mình. Vì thế doanh nghiệp thường in logo và slogan lên các món quà tặng nhưng logo không nên quá to, logo vừa phải trên nền màu sáng hơn.

– Quà tặng kỉ niệm ngày gặp mặt: Một món quà lưu niệm ngày gặp mặt đơn giản, xuề xòa sẽ không để lại nhiều ấn tượng đối với khách tham quan. Do đó, nhà tổ chức nên chú ý đến mục đích và thông điệp mà mình muốn truyền tải đến khách mời để lựa chọn một món quà tặng thích hợp cũng như tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện của mình.

– Quà tặng hội thảo, hội nghị, đại hội: Hội thảo, hội nghị, đại hội là những sự kiện quan trọng của bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào. Vì thế, quà tặng trong những sự kiện này phải thể hiện được sự trang trọng, không nên lựa chọn những món quà có giá trị xa xỉ, sặc sỡ.

– Quà tặng tôn vinh và khen thưởng nhân viên: món quà sẽ tạo động lực thúc đẩy nhân viê hoàn thành xuất sắc hơn nữa công việc của mình và còn có tác dụng quảng bá thương hiệu, giữ chân khách hàng và đối tác.

Tùy thuộc vào từng ngân sách cũng như nhu cầu, quy mô của sự kiện mà bạn sẽ lựa chọn món quà phù hợp.

2. Tổng hợp các set quà tặng sự kiện ý nghĩa, đẹp

2.1. Ly sứ in logo

Ly sứ được coi là dòng sản phẩm quà tặng giá rẻ, có thiết kế nhỏ gọn, mang tính tiện dụng cao. Sản phẩm đa dạng về thiết kế ví dụ có thể kể đến ly sứ quai C, ly sứ dáng bầu, ly sứ dáng trụ, với các dung tích khác nhau như 250ml, 350ml, 450ml hay 500ml…

Ly sứ in logo là quà tặng sự kiện phổ biến, giá rẻ

Mức giá của ly sứ quà tặng in logo chỉ từ 15.000 đồng- 80.000 đồng, tuy thuộc vào mẫu, số lượng, yêu cầu bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, ly sứ được làm từ những nguyên liệu tốt, nên sản phẩm có độ bền, độ cứng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hơn nữa, sản phẩm cũng  có thể dễ dàng in ấn thông tin của đơn vị, tổ chức lên bề mặt, đem đến sự khác biệt và tính độc đáo riêng cho món quà.

2.2. Bát đĩa in logo

Bát đĩa quà tặng in logo đánh giá cao về tính tiện dụng. Đây là mẫu quà tặng đang được lựa chọn trong những sự kiện có quy mô lớn, tới sự kiện có quy mô vừa và nhỏ.

Có 2 dòng bát đĩa quà tặng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay gồm:

– Bát đĩa sứ xương Minh Châu là quà tặng trong phân khúc quà tặng giá rẻ. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu nên có độ bền caom độ cứng tốt,, an toàn cho sức khỏe và cũng dễ dàng in ấn logo theo yêu cầu bởi tone màu trắng ngà, rất dễ lên màu và phối màu.

Bát đĩa quà tặng in logo đánh giá cao về tính tiện dụng

– Bát đĩa gốm Bát Tràng thuộc phân khúc quà tặng cao cấp. Sản phẩm có nhiều chất liệu men và họa tiết trang trí đa dạng giàu giá trị truyền thống như hoa dây, hoa đào, họa tiết sen, đào chuồn, khoai chuồn, lá trúc…

Bên cạnh đó, do làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cùng quy trình sản xuất thủ công và nung ở nhiệt độ cao nên độ bền tốt, độ cứng cao, khử chì và tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

2.3. Bình hoa in logo

Bình hoa được trang trí hoa văn trang nhã với lớp men sáng bóng sẽ là món quà lưu niệm thiết thực để đặt trong không gian của các đơn vị, cơ quan hay trang trí tại gia đình. Đây là quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao, giúp tô điểm thêm cho không gian sống.

2.4. Bộ ấm chén in logo

Đây sản phẩm thiết yếu, bất kỳ cá nhân, đơn vị, cơ quan nào cũng cần dùng đến trong công việc hàng ngày. Những mẫu bình trà, ấm trà với kiểu dáng sang trọng hoa văn trang nhã, thanh lịch là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong dịp này.

2.5. Đĩa biểu trưng

Trong những giải pháp quà tặng trên thị trường, biểu trưng gốm sứ là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa, được các công ty và đơn vị chọn lựa phổ biến. Đĩa biểu trưng phù hợp với những sự kiện vinh danh những cá nhân hoăc tập thể xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp.

>>> Tham khảo: Địa chỉ cung cấp Qùa tặng giá rẻ

Hy vọng qua bài viết, bạn đã lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với sự kiện của công ty mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Sứ Minh Châu
0961030885