Tư vấn chọn lựa đĩa sứ Minh Châu cho không gian nhà hàng

Thiết kế đơn giản và mang tính tiện dụng cao, đĩa sứ Minh Châu được chọn lựa nhiều cho không gian nhà hàng, quán ăn. Để giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp, bài viết xin chia sẻ một số vấn đề cần quan tâm khi chọn đĩa sứ Minh Châu cho không gian nhà hàng.

1. Đĩa sứ Minh Châu – sản phẩm được chọn lựa phổ biến cho nhà hàng

Thuộc phân khúc sản phẩm gốm sứ cao cấp, đĩa sứ nói riêng và những sản phẩm gốm sứ Minh Châu được chọn lựa phổ biến cho không gian nhà hàng. Bộ sản phẩm này thiết kế đơn giản và đa dạng mẫu mã, đem đến tính tiện dụng cao.

Một bộ đĩa Minh Châu gồm rất nhiều chi tiết như đĩa tròn, đĩa vuông, đĩa chữ nhật, đĩa tiêu, đĩa bầu dục, đĩa lòng sâu…đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa và sử dụng của khách hàng.

Tư vấn chọn lựa đĩa sứ Minh Châu cho không gian nhà hàng

Bát đĩa sứ xương Minh Châu là dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá cao

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều được thiết kế men trắng, đem đến sự sang trọng và tính mỹ quan cao cho không gian bài trí.

Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ xương, có đặc trưng là mỏng, nhẹ, độ thấu quang cao, không những đem đến tính mỹ quan mà còn đem đến độ bền cao và khả năng sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm được nung nhiều lần ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ chì và những tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế và tối ưu về chất lượng.

2. Tư vấn chọn lựa đĩa sứ Minh Châu cho không gian nhà hàng

Kết hợp với những vật dụng khác trong bộ bàn ăn sứ Minh Châu, đĩa sứ đem đên tính hài hòa về không gian và tính đồng bộ cao khi sử dụng. Để chọn lựa bộ đĩa sứ Minh Châu cho không gian nhà hàng, cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Chất lượng của sản phẩm

Những bộ bát đĩa sứ xương Minh Châu được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu, được đánh giá cao về mặt chất lượng. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, giúp loại bỏ tạp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Tư vấn chọn lựa đĩa sứ Minh Châu cho không gian nhà hàng

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng khi chọn lựa bộ bát đĩa nhà hàng

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gốm sứ không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan. Đây thường là gốm sứ Trung Quốc hoặc được sản xuất tại cơ sở chất lượng kém, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa.

Theo một số kinh nghiệm chọn lựa đồ gốm sứ, khi mua, bạn sử dụng ngón tay gõ vào sản phẩm, nếu nghe thấy tiếng cong cong như tiếng kim loại thì đó là đồ tốt. Nếu tiếng kêu đục và nặn thì đó là đồ chất lượng kém.

Chú ý thiết kế của sản phẩm

Những bộ bát đĩa Minh Châu thường thiết kế đơn giản với tone màu trắng, vì thế, rất khó để phân biệt sản phẩm cao cấp với những dòng sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quan sát màu men của sản phẩm để phân biệt.

Nếu sản phẩm có men màu trắng ngà, có độ thấu quang cao, mỏng và nhẹ thì đó là bát đĩa sứ Minh Châu chất lượng. Ngược lại sản phẩm có màu men xỉn, tươi đối, màu sắc không đồng nhất hay bề mặt sản phẩm có những điểm đen, đốm ố màu thì đó là sản phẩm kém chất lượng.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý thiết kế của sản phẩm với không gian nhà hàng. Sự hài hòa về mặt thiết kế sẽ đem đến tính mỹ quan cao cho không gian bài trí. Nếu khó chọn lựa, bạn có thể chọn những mẫu sản phẩm trắng trơn, không có họa tiết. Đây là mẫu đĩa sứ Minh Châu phổ biến, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Kích thước của sản phẩm

Kích thước của đĩa sứ Minh Châu cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa. Bạn cần chú ý đền không gian nội thất chung và kích thước của bàn ăn để chọn những mẫu bát đĩa phù hợp.

Tư vấn chọn lựa đĩa sứ Minh Châu cho không gian nhà hàng

Để chọn lựa hiệu quả, bạn cũng cần quan tâm đến kích thước sản phẩm

Trường hợp bàn ăn nhỏ mà chọn lựa bát đĩa quá lớn sẽ làm thiếu không gian bài trí món ăn cũng như hạn chế về mặt thẩm mỹ. Ngược lại, bàn ăn lớn mà bài trí bộ bát đĩa quá nhỏ cũng mất đi tính mỹ quan. Vì thế, cần đặc biệt chú ý đến kích thước sản phẩm.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Một địa chỉ cung cấp uy tín sẽ đem đến cho bạn mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp đĩa sứ Minh Châu, hãy tham khảo các mẫu sản phẩm của Công ty Cổ phần Sứ Việt.

Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm gốm sứ Minh Châu độc quyền, đảm bảo sản phẩm chính hãng, đem đến chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Sứ Việt cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tìm chọn giải pháp phù hợp nhất cho không gian thiết kế.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt bát đĩa sứ Minh Châu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà máy Sứ Minh Châu- HC KCN Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.103.0885

Sứ Minh Châu
0961030885