Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải

Hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải, việc chọn lựa quà tặng cũng là vấn đề rất nhiều đơn vị quan tâm tăng thêm ý nghĩa cũng như sự thành công của buổi lễ.  Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn lựa quà tặng kỳ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải ý nghĩa, thiết thực

1. Tại sao nên lựa chọn quà tặng trong lễ kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải

Kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Quyết định thành lập Bộ Giao thông công chính (28/8/1945) đến nay, Ngành GTVT Việt Nam đã trải qua 75 năm tồn tại và phát triển, gắn liền với sự nghiệp Cách mạng của đất nước với nhiều thời kỳ sôi nổi, hào hùng.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải

Bộ Giao thông công chính thành lập vào ngày 28/8/1945

Bên cạnh các buổi lễ, chương trình kỉ niệm thì lựa chọn quà tặng trong ngày giúp thể hiện tình cảm, sự trị ân của đơn vị, tổ chức đối với người tham dự. Bên cạnh đó, một món quà in ấn logo, thời gian, tên chương trình tổ chức giúp tăng thêm ý nghĩa, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tính quy mô của hội thảo, hội nghị trong hoạt động kỉ niệm.

Bộ sưu tập quà tặng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 2020

Quà tặng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải giúp cho buổi lễ ghi lại được dấu ấn đối với người tham dự và giúp buổi lễ thành công.

Do vậy, quà tặng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải giúp cho buổi lễ ghi lại được dấu ấn đối với người tham dự và giúp buổi lễ thành công.

2. Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải

Để lựa chọn được quà tặng phù hợp, ý nghĩa, thiết thực với chương trình kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải thì các yếu tố như ngân sách, số lượng, tính năng sử dụng, mang ý nghĩa thực tế và truyền tải được thông điệp của tổ chức.

Dưới đây là một số những lưu ý khi lựa chọn quà tặng phù hợp cho sự kiện kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải

2.1. Món quà có chi phí phù hợp

Thực tế hiện nay trên thị trường quà tặng cho các buổi lễ kỉ niệm, chương trình sự kiện phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Từ đó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng lại gây “nhiễu loạn” để lựa chọn được món quà phù hợp.

Ý nghĩa của quà tặng chăm sóc khách hàng khối Bảo hiểm, Ngân hàng

Qùa tặng cần phải phù hợp với chi phí

Do đó, yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là chi phí của món quà. Tùy vào từng tổ chức cũng như quy mô của hội nghị, ngân sách sử dụng cho quà tặng mà cần chọn lựa được món quà có chi phí phù hợp, vừa có ý nghĩa, vừa đảm bảo về mặt ngân sách. Ở mỗi mức chi phí khác nhau sẽ có list những món quà tặng phù hợp để bạn cân nhắc.

2.2. Cần chú ý đến quy mô và ý nghĩa của buổi kỉ niệm

Tổng hợp mẫu quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho dịp kỉ niệm 30/4

Cần chú ý đến quy mô và ý nghĩa của buổi kỉ niệm

Đây cũng chính là yếu tố thể hiện sự khéo léo và tinh tế của người chọn lựa. Bạn hãy dựa vào ý nghĩa của từng buổi kỉ niệm, nội dung sự kiện để đưa ra được cách chọn quà phù hợp nhất. Bạn cần chọn những món quà thể hiện được ý nghĩa của sự kiện mình tổ chức. Qùa tặng chính là thông điệp sự kiện, là sự độc đáo và tạo tiếng vang lớn trong lòng người dự.

2.3. Tính sử dụng hay giá trị sử dụng của món quà

Những món quà tặng hội nghị, hội thảo thường mang giá trị lớn về mặt tinh thần, là lời tri ân của tổ chức đối với người tham dự. Tuy nhiên, nó cũng cần có tính sử dụng cao. Nên chọn những món quà được sử dụng trong đời sống, đem đến tính tiện dụng cho người nhận.

Ấm trà tử sa Bát Tràng- món quà độc đáo cho dịp kỉ niệm sinh nhật Bác

Món quà phải có giá trị sử dụng cao

Một số món quà có công năng sử dụng cao như túi xách, bút ký, sổ, ấm chén, bát đĩa, ly sứ, bộ ly tách cà phê…Trong đó, những sản phẩm gốm sứ gia dụng được xem là giải pháp quà tặng hiệu quả được chọn lựa nhiều hiện nay.

2.4. Chọn quà theo nhóm đội tượng tham dự

Giải pháp quà tặng ý nghĩa 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Phù hợp với đối tượng tham dự

Quà tặng cần phù hợp với đối tượng tham dự. Việc xác định đối tượng sẽ giúp bạn xác định phân khúc quà tặng phù hợp để đưa ra chọn lựa phù hợp nhất. Bởi quà độc đáo phải là món quà hợp lý và ưng ý người nhận quà.

2.5. Gắn logo thương hiệu cho quà tặng

Mỗi món quà có thể in logo, thông điệp từ sự kiện để có được sự quảng bá tốt nhất cũng như tạo ra ấn tượng riêng đầy độc đáo cho món quà. Những món quà mang tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày sẽ giúp hình ảnh của tổ chức tiếp cận với nhiều đối tượng.

9+quà tặng ý nghĩa cho 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân9+quà tặng ý nghĩa cho 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Nên lựa chọn món quà dễ dàng in ấn logo để tăng thêm ý nghĩa

Tuy nhiên, cần lưu ý, logo cần được in một cách khéo léo, nổi bật, tránh phô chương gây phản cảm, nên để người nhận cảm thấy sự tinh tế của món quà mà bạn nhận được.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn lựa giải pháp quà tặng kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống giao thông vận tải, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885