Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Quà tặng kỉ niệm là một phần không thể thiếu trong các chương trình kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi. Để giúp bạn chọn lựa mẫu quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất, Sứ Việt xin chia sẻ một số tiêu chí cần nắm khi chọn quà.

1. Ý nghĩa của quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Được phép chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng, thủ tướng Chính phủ, đáp ứng nguyện vọng của đông đảo người cao tuổi nước ta, ngày 10/5/1995, Hội Người cao tuổi Việt Nam được thành lập, kế thừa và phát huy truyền thống của Hội Phụ lão cứu quốc do Bác Hồ lãnh đạo.

Trải qua 25 năm phát triển, kế thừa truyền thống vẻ vang của Hội Phụ lão cứu quốc, Hội Người cao tuổi Việt Nam đã có đóng góp hết sức quan trọng, có thể nói không thể thiếu, trong xây dựng pháp luật, chế độ, chính sách phát triển kinh tế-xã hội nói chung, và chăm sóc, phát huy người cao tuổi nói riêng.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Những món quà tặng mang nhiều ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ tinh thần

Hướng đến kỉ niệm ngày thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam, các hoạt động kỉ niệm, phong trào thi đua được diễn ra phổ biến như: phong trào “Tuổi cao- gương sáng”, “Một triệu áo ấm cho người cao tuổi nghèo”, chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” hay chương trình “Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới”…được diễn ra phổ biến tại các địa phương…Đi liền với đó, chương trình kỉ niệm cũng được các địa phương quan tâm và tổ chức.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Quà tặng cũng được trao cho các cụ hội viên Hội người cao tuổi

Trong những hoạt động này, quà tặng kỉ niệm được xem là yếu tố không thể thiếu, góp phần đem đến thành công cho chương trình. Món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, vừa ghi nhận khích lệ, biểu dương sự đóng góp thành tích đạt được của những hội viên có đóng góp. Đồng thời, động viên họ cố gắng hoàn thành tốt công tác tổ chức hội trong giai đoạn sắp tới.

2. Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Việc chọn lựa quà tặng kỉ niệm luôn là vấn đề gây khó khăn cho nhiều đơn vị, tổ chức. Món quà không cần quá sang trọng, đắt tiền xong vẫn cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng, phù hợp với ngân sách của đơn vị.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chọn lựa mẫu quà tặng phù hợp cho những hoạt động kỉ niệm, hãy tham khảo các bước chọn lựa dưới đây:

Đầu tiên, bạn lập danh sách chính xác, chi tiết số hội viên, cán bộ tham gia để tránh sơ xuất thiếu sót quà tặng.Lập ngân sách quà tặng dựa theo số người tham dự và dự tính món quà cho từng người là bao nhiêu, để tránh lạm phát, bội chi ngân sách quà tặng.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Món quà tặng cần phù hợp với đối tượng nhận quà

Quà tặng phải phù hợp với người nhận: đối tượng nhận quà. Sau khi có ngân sách thì bạn cần tìm hiểu những món quà nào có khoảng mức giá đó. Trên thị tường hiện nay, có sự đa dạng sản phẩm, hàng hóa quà tặng. Do đó, hãy tính toán kỹ lưỡng để tìm ra sản phẩm, món quà tặng phù hợp với kinh phí mà vẫn không sơ sài, mang ý nghĩa.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Nên in ấn logo hay thông tin kỉ niệm để tăng giá trị món quà

Là món quà mang giá trị kỉ niệm nên có thể in ấn logo, hình ảnh của đơn vị, tổ chức để tăn thêm tính độc đáo và đặc trưng riêng biệt. Cuối cùng, tìm địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý để đặt quà tặng tiết kiệm và hiệu quả.

3. Một vài lưu khi chọn lựa quà tặng kỉ niệm

3.1 Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Một địa chỉ cung cấp uy tín là yếu tố cốt lõi giúp bạn chọn lựa sản phẩm quà tặng chất lượng. Cùng với sự phát triển của thị trường quà tặng, địa chỉ cung cấp quà tặng ngày càng được mở rộng. Bên cạnh những địa chỉ cung cấp uy tín thì cũng có những địa chỉ cung cấp sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến tâm lý người chọn lựa.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Nên đặt sản phẩm quà tặng trực tiếp từ nhà sản xuất

Chính vì thế, cần chọn địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Theo đó, nên chọn đơn vị có kinh nghiệm và năng lực sản xuất lớn. Bạn cũng nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp. Việc đặt hàng từ xưởng sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

3.2 Chọn mẫu sản phẩm phù hợp

Những mẫu quà tặng gốm sứ trên thị trường được cung cấp với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm quà tặng kỉ niệm đều có thông tin in ấn logo nên dòng sản phẩm gốm sứ men trắng luôn là chọn lựa hoàn hảo.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Bộ ấm chén là mẫu quà tặng kỉ niệm được chọn lựa phổ biến

Với đặc trưng là chất men sứ trắng, kết hợp hài hòa với họa tiết trang trí đơn giản, rất phù hợp để in ấn logo, đem đến nét độc đáo cho món quà tặng và mang giá trị kỉ niệm cao, đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tặng quà.

3.3 Quan tâm đến chất lượng sản phẩm

Hiện nay, các sản phẩm gốm sứ quà tặng được cung cấp bởi nhiều địa chỉ khác nhau. Trong đó, có những địa chỉ kém chất lượng, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Tư vấn chọn lựa quà tặng kỉ niệm thành lập Hội người cao tuổi Việt Nam

Nên đặt hàng tại địa chỉ sản xuất và phân phối uy tín

Vì vậy, nên đặt quà tặng tại xưởng sản xuất gốm sứ uy tín. Sản phẩm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng, được tinh chế và chọn lọc kỹ càng, được nung ở nhiệt độ cao. Bạn cũng có thể chọn dòng sản phẩm sứ Minh Châu. Được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại, sản phẩm sứ Minh Châu có độ cứng và khả năng chịu va đập tốt, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Nếu bạn có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885