Tư vấn lựa chọn bát đĩa sứ trắng cho nhà hàng khách sạn

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh nhà hàng khách sạn là một trong những lĩnh vực rất phát triển ở hầu hết các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho một nhà hàng, khách sạn là cơ sở vật chất tại nơi đó, cụ thể là những bộ bát đĩa bày biện trên bàn ăn có bắt mắt và làm hài lòng khách hàng không.

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những bộ bát đĩa sứ trắng cho nhà hàng, khách sạn từ bình dân đến cao cấp.

1. Lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn cần lưu ý điều gì?

Bát đĩa trong nhà hàng, khách sạn là một trong những yếu tố chính để lại ấn tượng cho khách hàng, thể hiện phong cách, điểm nhấn của nhà hàng, khách sạn, giúp du khách nhớ đến khi lưu trú tại đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn được bát đĩa phù hợp cho nhà hàng, khách sạn không phải là điều đơn giản.

Vậy khi mua sắm bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn thì cần lưu ý những điều gì?

Thứ nhất: Phải xác định được phân khúc thị trường cũng như kiểu không gian bài trí.

Trước khi tiến hành mua sắm, lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng thì các chủ nhà hàng, khách sạn cần phải xác định được mục tiêu nhà hàng, khách sạn của mình muốn kinh doanh ở phân khúc thị trường nào? Khách hàng mục tiêu là những ai? Từ đó mới lên ý tưởng thiết kế không gian nhà hàng phù hợp với sở thích của khách hàng, và lựa chọn những bộ bát đĩa cho phù hợp với không gian bài trí đó.

Khi lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn phải lưu ý rất nhiều yếu tố

Khi lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn phải lưu ý rất nhiều yếu tố

Thứ hai: Lên danh sách các sản phẩm cần mua

Các sản phẩm trong bộ bát đĩa cần mua cho nhà hàng, khách sạn rất nhiều, vì vậy các chủ nhà hàng, khách sạn nên có một danh sách các đồ cần mua sắm cụ thể như: bát cơm, đĩa đựng đồ xào, đĩa đựng soup, bát tô canh, thìa, muỗng, ….

Mỗi danh mục sản phẩm nên tính toán số lượng cụ thể để thuận tiện khi đặt mua. Danh mục các sản phẩm cũng như số lượng từng món phụ thuộc vào quy mô nhà hàng khách sạn, ý tưởng về các món ăn chính mà nhà hàng sẽ phục vụ theo kế hoạch của đầu bếp nhà hàng, khách sạn.

Thứ ba: Lựa chọn bát đĩa phù hợp và nhà cung cấp tốt

Sau khi đã có một danh sách các sản phẩm cần mua sắm cho nhà hàng, khách sạn của mình thì các chủ nhà hàng, khách sạn cần phải lựa chọn những bộ bát đĩa có chất liệu men, màu sắc, họa tiết hoa văn phù hợp với kiểu không gian bài trí và khách hàng mục tiêu của nhà hàng mình. Và từ đó lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và mang tính ổn định, lâu dài.

2. Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ trắng Minh Châu cho nhà hàng, khách sạn?

Khác với việc mua sắm đồ dùng trong gia đình, việc lựa chọn bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn.

Các sản phẩm bát đĩa dùng trong nhà hàng, khách sạn phải đảm bảo có độ bền cao để hạn chế đến mức thấp nhất sự hỏng hóc do va đập trong quá trình phục vụ và làm sạch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ bát đĩa với sự đa dạng về chất liệu sứ khác nhau, tuy nhiên những bộ bát đĩa sứ trắng Minh Châu vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết nhà hàng, khách sạn bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Bộ bát đĩa sứ trắng Minh Châu bày biện trong nhà hàng

Bộ bát đĩa sứ trắng Minh Châu bày biện trong nhà hàng

+ Với tone màu trắng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, những bộ bát đĩa sứ trắng Minh Châu phù hợp để thiết kế ở hầu hết mọi không gian nhà hàng, khách sạn khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.

+ Dòng sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu được sản xuất tại nhà máy ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Sản phẩm sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn trong nước, dựa trên quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại, công suất sản xuất lớn. Vì vậy, sản phẩm đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn.

+ Điểm đặc biệt của dòng bát đĩa sứ Minh Châu là trong nguyên liệu sản xuất có thành phần xương động vật như xương trâu, xương bò. Thành phần này chiếm một tỉ lệ nhất định, khi được nung ở nhiệt độ rất cao, khoảng 1300 độ C sẽ có tác dụng liên kết chặt chẽ với các thành phần khác trong xương gốm giúp cho sản phẩm có độ bền chắc rất cao, khả năng chịu được lực tác động lớn, chịu được va chạm mạnh, rất phù hợp cho nhà hàng, khách sạn với tần suất sử dụng sản phẩm cao.

Bát đĩa sứ xương Minh Châu có chất lượng rất tốt, độ bền cao và giá thành phải chăng

Bát đĩa sứ xương Minh Châu có chất lượng rất tốt, độ bền cao và giá thành phải chăng

+ Hơn nữa, cũng chính nhờ thành phần xương động vật đặc biệt này đã giúp cho sản phẩm khi được nung ở nhiệt độ cao sẽ khử được hầu hết tạp chất và các chất độc hại, các kim loại nặng có trong xương gốm như chì. Vì vậy, sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

+ Bên cạnh chất lượng thì giá thành sản phẩm chính là một trong những điểm mạnh của dòng sản phẩm gốm sứ Minh Châu, giúp sản phẩm có thể cạnh tranh được trên thị trường so với các sản phẩm bát đĩa sứ trắng khác. Những sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu được đánh giá có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm bát đĩa khác, phù hợp cho nhiều đối tượng nhà hàng, khách sạn khác nhau.

Chính vì những đặc điểm nổi bật như trên, những bộ bát đĩa sứ trắng Minh Châu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn.

3. Tư vấn lựa chọn bát đĩa sứ trắng cho từng phân khúc nhà hàng, khách sạn

3.1. Bát đĩa trắng trơn cho nhà hàng, khách sạn bình dân

Đối với những nhà hàng, khách sạn bình dân khi lựa chọn bát đĩa thì vấn đề quan tâm đầu tiên chính là giá thành của sản phẩm. Vì vậy, những bộ bát đĩa trắng trơn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn ở phân khúc này.

Bát đĩa sứ Minh Châu trắng trơn phù hợp cho nhà hàng, khách sạn bình dân

Bát đĩa sứ Minh Châu trắng trơn phù hợp cho nhà hàng, khách sạn bình dân

Những bộ bát đĩa Minh Châu trắng trơn tuy có mức giá thấp nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo, độ bền sản phẩm cao, hoàn toàn phù hợp cho nhà hàng, khách sạn.

Bộ bát đĩa hoa ghi với họa tiết trang nhã đơn giản cũng rất phù hợp cho không gian nhà hàng, khách sạn bình dân

Bộ bát đĩa hoa ghi với họa tiết trang nhã đơn giản cũng rất phù hợp cho không gian nhà hàng, khách sạn bình dân

Nếu như các nhà hàng, khách sạn yêu thích mẫu mã bát đĩa có hoa văn thì có thể lựa chọn mẫu bát đĩa hoa hồng hoặc hoa ghi sứ Minh Châu. Giá thành của những bộ sản phẩm có hoa văn cũng không cao hơn bát đĩa sứ trắng trơn nhiều, mà vẫn đảm bảo mang lại sự độc đáo, ấn tượng, nét riêng cho nhà hàng.

3.2. Bát đĩa trắng viền kim vàng, chỉ vàng cho nhà hàng, khách sạn 5 sao

Bên cạnh bộ bát đĩa sứ trắng trơn hoặc bộ bát đĩa có hoa văn thì dòng sản phẩm sứ Minh Châu cũng có những mẫu sản phẩm cao cấp dành cho những nhà hàng, khách sạn 5 sao. Đó là bộ bát đĩa chỉ vàng, viền kim vàng.

Bộ bát đĩa viền kim vàng sang trọng phù hợp cho không gian nhà hàng, khách sạn 5 sao

Bộ bát đĩa viền kim vàng sang trọng phù hợp cho không gian nhà hàng, khách sạn 5 sao

Dòng sản phẩm này sử dụng chất liệu vàng kim đặc biệt để kẻ lên sản phẩm, sau đó nung ở nhiệt độ cao, nên đảm bảo đường kẻ vàng chìm sâu vào sản phẩm, không bị bong tróc hay oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Bộ bát đĩa viền kim xanh cao cấp sứ Minh Châu

Bộ bát đĩa viền kim xanh cao cấp sứ Minh Châu

Bộ bát đĩa chỉ vàng cao cấp

Bộ bát đĩa chỉ vàng cao cấp

 

Chính vì sự kết hợp giữa tone màu trắng đặc trưng và đường kẻ vàng kim đã giúp cho bộ sản phẩm trở nên sang trọng, ấn tượng, phù hợp cho những không gian trang trí hiện đại, sang trọng của những nhà hàng, khách sạn 5 sao.

>>>Tham khảo địa chỉ cung cấp bát đĩa Minh Châu chất lượng cao

Sứ Minh Châu
0961030885