Vai trò của quà tặng khuyến mại 30/4 trong thúc đẩy doanh số bán hàng

Đi liền với hoạt động bán hàng, quà tặng khuyến mại được sử dụng như một công cụ hiệu quả để thúc đẩy doanh số. Dưới đây, hãy cùng Sứ Việt tìm hiểu trò của quà tặng khuyến mại dịp 30/4.

1. Quà tặng khuyến mại là gì?

Ngày nay, quà tặng khuyến mại là chương trình được hầu hết các công ty, doanh nghiệp sử dụng để thúc đẩy hoạt động mua hàng. Vậy quà tặng khuyến mại là gì?

Hiểu một cách đơn giản, quà tặng khuyến mại là sản phẩm được sử dụng để tặng khách hàng, nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu, quảng bá hình ảnh công ty. Quà tặng khuyến mại thường được sử dụng tại sự kiện, những buổi giới thiệu sản phẩm, hay những sự kiện kỉ niệm đặc biệt.

Vai trò của quà tặng khuyến mại 30/4

Quà tặng giữ vai trò quan trọng trong chiến lược thúc đẩy doanh số

Thông thường, những món quà tặng khuyến mại không có giá trị lớn, thế nhưng, đây lại là món quà mang giá trị tinh thần, thúc đẩy nhu cầu mua của khách hàng hiệu quả.

2. Vai trò của quà tặng khuyến mại 30/4 trong thúc đẩy doanh số như thế nào?

Những năm gần đây, kinh tế thị trường phát triển sôi động. Nguồn hàng được cung cấp ngày càng nhiều và đa dạng, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng cao dẫn đến cạnh tranh ngày càng lớn.

Vì thế, để tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy khách mua hàng, các nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại hình quảng cáo nhằm kích hoạt nhu cầu mua của khách hàng. Và quà tặng khuyến mại được xem là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Vai trò của quà tặng khuyến mại 30/4

Quà khuyến mại kích thích nhu cầu mua của người tiêu dùng

Quà tặng khuyến mại được sử dụng ở hầu hết các nhãn hàng và được áp dụng rộng rãi tại nhiều dịp kỉ niệm khác nhau. Khuyến mãi mang nghĩa là “khuyến khích mua hàng hoá, dịch vụ”, do đó mục đích chính của khuyến mãi là kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy người tiêu dùng mua và mua nhiều hơn các hàng hoá, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp hoặc phân phối.

Trong đó, 30/4 là dịp nhiều công ty, đơn vị chọn lựa để chạy chương trình quà tặng khuyến mại.

Tặng quà khách hàng nhân dịp kỉ niệm 30/4 được xem là giải pháp hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy không quá mang nặng giá trị vật chất, xong quà tặng khuyến mại 30/4 lại có giá trị tinh thần lớn, như lời tri ân của công ty, doanh nghiệp gửi đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Vai trò của quà tặng khuyến mại 30/4

Công cụ hoàn hảo để quảng bá sản phẩm

Quà tặng khuyến mại 30/4 cũng được xem là công cụ tuyệt vời để quảng bá sản phẩm, khuyến khích khách mua hàng hay sử dụng dịch vụ của công ty, từ đó, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả.

Đặc biệt, đây cũng là cách giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, là phương pháp truyền thông hiệu quả hiện nay. Theo đó, trên những sản phẩm, quà tặng đều được in ấn logo của công ty, doanh nghiệp, giúp lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Đây được xem là hình thức đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cao.

Bên cạnh quà tặng khuyến mại, các doanh nghiệp thường áp dụng thêm các chương trình như dùng thử hàng miễn phí, phiếu dự thi, tặng phiếu mua hàng tổ chức chương trình khách hàng hay chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí…

3. Mua quà tặng khuyến mại 30/4 giá rẻ ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại 30/4 ngày càng lớn của các nhãn hàng, công ty, địa chỉ cung cấp quà tặng ngày càng được mở rộng. Kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu của món quà cũng được “đa dạng hóa” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Cùng với xu hướng tặng quà mang giá trị sử dụng cao, những món quà tặng gốm sứ đang được chọn lựa nhiều làm quà tặng, đặc biệt là quà tặng khuyến mại.

Theo đó, dòng sản phẩm này chủ yếu là dòng sứ gia dụng như ca cốc sứ, tách cà phê, bát đĩa sứ hay lọ hoa sứ…những vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, là các món quà tặng mang giá trị sử dụng lớn.

Sản phẩm, bên cạnh đó, còn được đánh giá cao về tiêu chuẩn an toàn, là món quà được đánh giá cao về chất lượng và giá trị sử dụng.

Nếu bạn đang muốn chọn địa chỉ cung cấp quà tặng khuyến mại 30/4, hãy tham khảo dịch vụ sản xuất va phân phối quà tặng tại Sứ Việt.

Vai trò của quà tặng khuyến mại 30/4

Sứ Việt- chuyên cung cấp quà tặng khuyến mại theo yêu cầu

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp quà tặng gốm sứ, Sứ Việt đem đến những sản phẩm quà tặng khuyến mại giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, Sứ Việt cũng nhận thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu đặt quà khuyến mại 30/4 sẽ liên hệ với Sứ Việt qua số điện thoại, zalo hay subiz chat…Sau khi nhận được tín hiệu của khách hàng, nhân viên phụ trách của xưởng sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế và tư vấn mẫu quà tặng phù hợp.

Vai trò của quà tặng khuyến mại 30/4

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đáp ứng số lượng sử dụng lớn

Các giải pháp quà tặng khuyến mại tại Sứ Việt được thiết kế đa dạng như ly sứ, tách sứ, lọ hoa, bát đĩa, ấm chén, lợn sứ…thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tặng quà của khách hàng.

Bên cạnh đó, đây là xưởng sản xuất và phân phối trực tiếp, không những đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm còn rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ cung ứng khác trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ đặt quà tặng khuyến mại tại Sứ Việt, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT

Đại lý phân phối chính thức Sứ Minh Châu

 Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

 Điện thọai: 096 103 0885

 E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885