Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu sử dụng quà tặng khuyến mại nói chung và ấm chén quà tặng khuyến mại nói chung, bài viết xin chia sẻ xương cung cấp giá rẻ cho các đơn vị có nhu cầu.

1. Quà tặng khuyến mại và ấm chén quà tặng khuyến mại

Là giải pháp thu hút khách hàng cũng như tạo thương hiệu kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp, quà tặng khuyến mại đang là giải pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Quà tặng khuyến mại được sử dụng như một cách thức thu hút khách hàng hiệu quả hiện nay.

Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Hiện nay, ấm chén được sử dụng phổ biến để làm quà tặng

Mục đích của việc tặng quà khuyến mại là để cải thiện doanh số bán hàng. Thay vì việc giữ giá niêm yết thì việc kết hợp các chương trình khuyến mại, tặng quà sẽ giúp kích thích tiêu dùng mạnh mẽ, từ đó tạo ra bước đột phá trong khâu bán hàng nhằm cải thiện doanh thu cũng như lợi nhuận. Vì thế, quà tặng khuyến mại cũng là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Những giải pháp quà tặng khuyến mại được thiết kế khá đa dạng, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của công ty, doanh nghiệp. Trong đó, ấm chén quà tặng khuyến mại là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Là giải pháp quà tặng khuyến mại hiệu quả

Dòng sản phẩm ấm chén quà tặng khuyến mại hiện nay được thiết kế theo nhiều mẫu mã, chủ yếu là ấm chén trắng, dễ dàng in logo thương hiệu. Đồng thời, in logo thương hiệu lên sản phẩm ấm chén cũng là giải pháp truyền thông hình ảnh hiệu quả, giúp khách hàng ghi nhớ và nhận diện hình ảnh thương hiệu.

2. Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Ấm chén quà tặng khuyến mại thường được cung cấp trong phân giá tầm trung và giá rẻ do ngân sách dành cho các sản phẩm quà tặng khuyến mại không lớn. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu ấm chén có giá thành khá cao. Đây cũng là vấn đề gây khó khăn cho khách hàng khi chọn lựa ấm chén quà tặng khuyến mại.

Vậy giải pháp nào cho khách hàng?

Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, Sứ Việt chuyên cung cấp sản phẩm ấm chén sứ Minh Châu giá rẻ, thiết kế đa dạng và đảm bảo chất lượng, đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Sứ Việt – chuyên cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại

Là đại lý phân phối chính thức dòng sản phẩm Sứ xương Minh Châu, lại có hệ thống xưởng in ấn hiện đại và chuyên nghiệp, Sứ Việt đem đến các sản phẩm ấm chén quà tặng in logo mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, rất phù hợp để chọn lựa làm quà tặng khuyến mại.

Các mẫu ấm chén quà tặng khuyến mại được cung cấp bởi Sứ Việt luôn được đánh giá cao về mẫu mã cũng như chắt lượng. Một số mẫu sản phẩm được chọn lựa nhiều như  bộ ấm chén dáng vuông vẽ vàng, bộ ấm chén men xanh Minh Châu, bộ ấm chén hoa hồng Minh Châu, bộ ấm chén dáng Hàn Quốc trắng, bộ ấm chén viền kim…

Bên cạnh đó, dòng ấm chén sứ xương Minh châu cũng được đánh giá cao về chất lượng so với các loại sản phẩm thông thường. Sản phẩm sứ Minh Châu được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền cao và khả năng chịu sốc nhiệt tốt, đem đến thời gian sử dụng tối ưu.

Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Sản phẩm có độ bền cao, giá thành phải chăng

Chất liệu sứ xương cũng được đánh giá là an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi Quatest1 đảm bảo hoàn toàn không nhiễm chì và cadimi độc hại.

Tuy có mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt xong giá thành sản phẩm lại có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các dòng ấm chén khác trên thị trường. Vì thế, ấm chén sứ Minh Châu được xem là giải pháp phù hợp để làm quà tặng khuyến mại.

3. Quy trình đặt ấm chén quà tặng khuyến mại tại Sứ Việt

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp sản phẩm gốm sứ nói chung tại thị trường Việt Nam, Sứ Việt đem đến các sản phẩm gốm sứ, gốm sứ quà tặng độc đáo, đảm bảo về mẫu mã, chất lượng.

Bên cạnh việc tối ưu chất lượng sản phẩm, Sứ Việt còn tối ưu hóa quy trình sản xuất cũng như đặt hàng, nhằm đem đến sự thuận tiện và đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

Xưởng cung cấp ấm chén quà tặng khuyến mại giá rẻ

Quy trình đặt hàng minh bạch, rõ ràng

Quy trình đặt ấm chén khuyến mại tại Sứ Việt như sau:

Khách hàng gửi yêu cầu sản phẩm ấm chén quà tặng đến Sứ Việt qua wesite suminhchau.com, hay gọi điện trực tiếp qua số điện thoại hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Nhân viên tư vấn của Sứ Việt sau khi tiếp nhận nhu cầu sẽ tìm hiểu và cung cấp giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Khách sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên để chọn maket mẫu, in ấn logo.

Tiếp đó, Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất thử. Hàng mẫu sẽ được gửi đến khách hàng để khách kiểm định chất lượng hàng. Sau khi chốt mẫu, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Bên Sứ Việt sẽ tiến hành sản xuất và gửi hàng đến địa chỉ nhận hàng theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng. Hàng trước khi chuyển đi sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo cả về mẫu mã, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với Sứ Việt theo địa chỉ:

Văn phòng đại diện: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai , Hà nội

Điện thọai: 096 103 0885

E-mail: [email protected]

Sứ Minh Châu
0961030885